รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิว หนัง เรื่อง Halloween Ends 2022

รีวิวซีรีย์เกาหลี คาร์เพนเตอร์ให้ความเห็นชอบแก่คอรีย์กับกรีนและแมคไบรด์เมื่อได้รับแจ้งว่าเขาจะเป็นหนึ่งในตัวเอกของเรื่อง โดยแสดงความยินดีกับพวกเขาที่ไม่ได้ปรับโครงเรื่องเดิมในภาพยนตร์ทุกเรื่อง ซึ่งเขาพยายามทำตอนเขียนเรื่อง Halloween II เรื่องราวเบื้องหลังอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคอรีย์กับโจแอนแม่ของเขาที่ทรมานเขาเพราะว่าเธอรักเขามากเพียงใดถูกตัดขาดจากภาพยนตร์เรื่องที่เสร็จสิ้นแล้ว เหลือเพียงช่วงเวลาที่น่าประหลาดใจที่โจนจูบลูกชายของเธอที่ริมฝีปากหลังจากทำร้ายเขา การใช้เรื่องตลกที่ไม่ดีเพื่อนำ Allyson Nelson และ Corey มารวมกัน อารมณ์ขันคือวิธีแก้ปัญหาของ McBride เมื่อ Green ถามเขาว่าจะผสมผสานความน่าดึงดูดใจระหว่าง Corey และ Allyson ในช่วงต้นเรื่องเพื่อ “ดึงดูด” พวกเขาสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ได้อย่างไร ไอคอนเจมี่ ลี เคอร์ติสกลับมาเป็นครั้งสุดท้ายในฐานะลอรี สโตรด “สาวคนสุดท้าย” คนแรกของสยองขวัญ และบทบาทที่เปิดตัวอาชีพของเคอร์ติส เคอร์ติสแสดงเป็นลอรีมานานกว่าสี่ทศวรรษแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในคู่นักแสดงและตัวละครที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ เมื่อแฟรนไชส์เปิดตัวอีกครั้งในปี 2018 ฮัลโลวีนทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ กลายเป็นบทที่ทำรายได้สูงสุดของแฟรนไชส์และสร้างสถิติใหม่ให้กับภาพยนตร์สยองขวัญที่นำแสดงโดยผู้หญิงในช่วงสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์ Richard Roeper แห่ง Chicago Sun-Times ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ 1.5 จาก 4 ดาวโดยเขียนว่า “ตอนจบของเทพนิยาย Michael Myers เป็นเพียงการแทง, อุปมา, การแทง, ละคร, การแทง, ขบวนพาเหรดรังแก, การแทงและอื่น ๆ แทง”.

สิ้นสุดวันฮัลโลวีน หนังเต็มเรื่อง

ในเดือนกรกฎาคม 2019 Universal Pictures ได้เปิดเผยชื่อและวันวางจำหน่ายของภาคต่อทั้งสองภาค โดยที่ดูหนังออนไลน์ Halloween Kills และ Halloween Ends จะเปิดตัวในปี 2020 และ 2021 ตามลำดับ Green ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการให้กำกับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องและร่วมเขียนบทร่วมกับ McBride Teems ได้รับการยืนยันในฐานะผู้เขียนร่วมของ Halloween Kills ในขณะที่ Logan และ Bernier ได้รับการประกาศให้เป็นผู้เขียนร่วมของ Halloween Ends Blum, Malek Akkad และ Bill Block ได้รับมอบหมายให้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่ John Carpenter, Curtis, Green และ McBride ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้อำนวยการสร้างอีกครั้ง ทีมเขียนบทซึ่งประกอบด้วย Green, McBride, Bernier และ Logan ได้เริ่มเวิร์กช็อปไอเดียก่อนเริ่มการผลิต Halloween Kills โดยดำเนินการร่างฉบับแรกให้เสร็จสิ้นในปี 2019 สคริปต์สุดท้ายเสร็จสมบูรณ์ในปี 2021 ระหว่างรอการอนุมัติจาก Carpenter เนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 Universal จึงเลื่อนวันวางจำหน่ายทั้ง Kills และ Ends ออกไปอีกหนึ่งปี นั่นเป็นคำถามที่ครอบคลุมของไตรภาคภาคต่อของฮัลโลวีนที่เริ่มต้นด้วยวันฮัลโลวีนปี 2018 ดำเนินต่อไปจนถึงการฆ่าฮาโลวีนในปี 2021 และจบลงในเดือนนี้ด้วยวันฮัลโลวีนเอนด์ ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องที่สามฟังดูเป็นที่สุด ราวกับว่าฆาตกรตลอดชีวิต Michael Myers จะได้เห็นจุดจบของเขา แต่บรรพบุรุษของ Halloween Kills นำเสนอกลุ่มผู้รอดชีวิตจาก Myers ที่ร้องว่า “ความชั่วร้ายตายในคืนนี้” และ Myers ยังมีชีวิตอยู่ เมื่อไหร่เราจะได้รู้ว่าในที่สุดลอรี สโตรดสามารถยุติการสังหารหมู่ของไมเออร์ได้หรือไม่? อย่างไรก็ตาม NBCUniversal ได้ยืนยันว่า “มันเป็นซีรีส์/ภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดตลอดกาลในช่วงสองวัน” บน Peacock แต่สิ่งนี้ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคน เนื่องจากผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แลนดอน ผู้กำกับภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ ได้ทำให้ความคิดของเขาเกี่ยวกับการเปิดตัวแบบไฮบริดเป็นที่รู้จัก Halloween Ends จะออกฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์และใน Peacock ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม คุณสามารถดูได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณหรือดูที่บ้านเมื่อเปิดตัวในบริการสตรีมมิ่ง NBCUniversal ในสุดสัปดาห์นี้


รีวิวหนัง netflix ในวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดตัว McBride ยืนยันว่าการพัฒนาในช่วงต้นของภาคต่อได้เริ่มขึ้นแล้ว Green, McBride และ Jeff Fradley ได้วางแผนเกี่ยวกับส่วนโค้งของภาพยนตร์สองเรื่อง แต่เลือกดูไตรภาคหลังจากตระหนักว่าพวกเขามีเนื้อหามากกว่าที่คิดไว้ในตอนแรก ทันทีที่วันฮัลโลวีนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แมคไบรด์และกรีนเริ่มคิดเนื้อเรื่องสำหรับสองภาคต่อควบคู่ไปกับนักเขียนคนอื่นๆ เช่น สก็อตต์ ทีมส์ และคริส เบอร์เนียร์และพอล แบรด โลแกนสำหรับภาคต่อของแต่ละคน ในเดือนกรกฎาคม 2019 Bloody Disgusting รายงานว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกัน โดย Green จะกลับมาเป็นผู้กำกับ เว็บไซต์ยังอ้างว่าสตูดิโอกำลังพิจารณาที่จะฉายภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องในเดือนตุลาคม 2020 111 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ 33 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 97.8 ล้านดอลลาร์Halloween Ends เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญอเมริกันปี 2022 ที่กำกับโดย David Gordon Green และร่วมเขียนโดย Green, Danny McBride, Paul Brad Logan และ Chris Bernie มันเป็นภาคต่อของ Halloween Kills ภาคที่สิบสามในแฟรนไชส์ฮัลโลวีน และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในภาคต่อของไตรภาคที่เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ปี 2018 ซึ่งติดตามภาพยนตร์ปี 1978 โดยตรง นำแสดงโดย Jamie Lee Curtis, Andi Matichak, Rohan Campbell, Will Patton, Kyle Richards และ James Jude Courtney ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับคอรีย์ คันนิงแฮม ชายหนุ่มผู้ตกหลุมรักหลานสาวของลอรี สโตรด ขณะมีเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย รวมถึงการพบกับไมเคิล ไมเยอร์ส พลิกชีวิตและทำให้เขากลายเป็นผู้ถูกขับไล่ ฉันคิดว่า Halloween Ends จะทำให้ฉันรู้สึกประหลาดใจในช่วงเวลาสั้นๆ ฉากเปิดฉากเกี่ยวข้องกับคืนฮาโลวีนในปี 2019 ซีรี่ย์จีน โดยแนะนำให้คอรีย์ คันนิงแฮมรับเลี้ยงเด็กในขณะที่พ่อแม่มุ่งหน้าไปงานปาร์ตี้ ค่ำคืนผ่านไปอย่างไร้กังวลจนกว่าจะถึงเวลาเข้านอน เมื่อซีเควนซ์นี้เปลี่ยนไปเป็นเรื่องที่ตึงเครียดและทำให้เสียอารมณ์มากขึ้น ซึ่งนั่นทำให้สิ่งที่ถูกขนานนามว่าเป็นภาคสุดท้ายในแฟรนไชส์ฮัลโลวีน (ซึ่งฉันเรียกว่าพล่ามอยู่แล้ว) ราวกับเป็นภาพยนตร์ที่มีคอนเซปต์เรื่องราวที่ดี หากไม่มีอย่างอื่น Halloween Ends จะวางจำหน่ายในวันที่ 14 ตุลาคม และเป็นรายการที่ 13 ในแฟรนไชส์สยองขวัญที่มีมายาวนาน ด้วยการตั้งค่าให้ฉายในโรงภาพยนตร์และสตรีมมิ่ง จะมีการมาที่ Netflix ในเร็ว ๆ นี้หรือไม่? Halloween Ends เป็นภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์ชาวอเมริกันในปี 2022 ที่กำกับโดย David Gordon Green และเขียนโดย Green, Danny McBride, Paul Brad Logan และ Chris Bernier เป็นภาคต่อของ Halloween Kills ปี 2021 ซึ่งเป็นภาคต่อที่สิบสามของแฟรนไชส์ฮัลโลวีน และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในภาคต่อของภาพยนตร์ไตรภาคที่เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ปี 2018 ซึ่งติดตามภาพยนตร์ปี 1978 โดยตรงและไม่สนใจรายการอื่นๆ ทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เจมี่ ลี เคอร์ติส, เจมส์ จู๊ด คอร์ทนีย์, แอนดี้ มาติจัก, วิลล์ แพตตัน และไคล์ ริชาร์ดส์ ที่กลับมารับบทเดิมจากภาคที่แล้ว นับเป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเคอร์ติสและนิค คาสเซิล ในบทลอรี่ สโตรดและไมเคิล ไมเยอร์ส ตามลำดับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สิ้นสุดวันฮาโลวีน

รีวิวหนัง ที่น่าสนใจ BBFC ได้จัดอันดับตัวอย่าง Halloween Ends ไว้ที่ 15 คนก่อนหน้านี้ในไตรภาคได้รับการจัดอันดับ 18 เช่นเดียวกับคนร้ายสวมหน้ากากรุ่นอื่น ๆ ตลอดทั้งแฟรนไชส์ สำหรับแฟนหนังสยองขวัญระดับฮาร์ดคอร์ การรอดูว่าตัวเต็มจะได้รับเรท 18 หรือไม่นั้นจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ยังไม่มีการเปิดตัวรันไทม์ – เราจะอัปเดตหน้านี้ทันทีที่อัปเดต แฟรนไชส์ยังได้ผ่านการรีบูตหลายครั้งซึ่งทำให้เกิดความสับสนอย่างต่อเนื่องทุกประเภท และรายการล่าสุดนี้ในชื่อ “Halloween Ends” เป็นบทสรุปของการพยายามรีบูตครั้งล่าสุด “Ends” เป็นจุดเริ่มต้นของไตรภาคในแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นในปี 2018 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 40 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ปี 2018 ที่มีชื่อว่า “ฮัลโลวีน” เพิกเฉยต่อตำนานของแฟรนไชส์โดยสิ้นเชิง ยกเว้นเหตุการณ์ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ออกฉายในปี 1978 และบอกเล่าเรื่องราวที่สนุกแต่น่าสยดสยองกับเจมี่ ลี เคอร์ติสผู้สูงวัย ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลาหลายทศวรรษเพื่อรับบทในซีรีส์ ‘ ศัตรูตัวฉกาจอย่าง Michael Myers ภาคต่อของเรื่อง “Halloween Kills” ของปีที่แล้วเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ มันเปลี่ยนชาวเมืองของ Haddonfield ให้กลายเป็นกลุ่มคนที่มีความรุนแรงและทำให้ผู้ชมเห็นว่า Michael ค่อนข้างเห็นอกเห็นใจและเกือบจะเป็นวีรบุรุษในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่ล้มเหลวในการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ 4.85 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว มันเปิดตัวต่อด้วยเงิน 40.1 ล้านดอลลาร์ แซงหน้าบ็อกซ์ออฟฟิศแต่จบต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ปล่อยสู่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Peacock ไปพร้อม ๆ กัน ยูนิเวอร์แซลรายงานว่าเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดบนแพลตฟอร์มในช่วงสองวัน สตูดิโอยังรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ชมที่มีอายุระหว่าง 18-34 ปี โดยมีเพียง 26% ที่อายุ 35 ปีขึ้นไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลง 80% ในสัปดาห์ที่สอง จบที่สี่ด้วยเงิน 8 ล้านดอลลาร์ การลดลง 89% จากภาพยนตร์ในวันศุกร์แรกไปเป็นครั้งที่สองเป็นการลดลง “ใกล้เป็นประวัติการณ์” และได้รับการให้เครดิตกับการเปิดตัวสตรีมแบบวันและวันที่และได้รับการตอบรับที่ไม่ดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม 2565 โดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งวิพากษ์วิจารณ์การมุ่งเน้นที่ตัวละครใหม่และโดยทั่วไปถือว่าเป็นบทสรุปที่อ่อนแอของซีรีส์ ได้ คุณสามารถสตรีม Halloween Ends ได้ตราบใดที่คุณอาศัยอยู่ในอเมริกา หนังสยองขวัญจะมาถึงบริการสตรีมมิ่ง Peacock ในวันที่ 14 ตุลาคม น่าเสียดายที่หากคุณหวังที่จะสตรีมในสหราชอาณาจักร แสดงว่าคุณโชคไม่ดี Halloween Ends เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม ในขณะที่วางจำหน่าย Peacock พร้อมกัน เช่นเดียวกับภาคก่อนในปี 2021 ทำเงินได้ 41.25 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ขณะเดียวกันก็ทำลายสถิติบนแพลตฟอร์มบริการสตรีมมิ่งของ Universal

ในเดือนกรกฎาคม 2019 พร้อมกับการประกาศภาคต่อของวันฮาโลวีนปี 2018 รีวิว หนัง netflix สองภาคต่อ มีการประกาศว่าเจมี่ ลี เคอร์ติสจะชดใช้บทบาทของเธอในฐานะลอรี สโตรดทั้งในเรื่อง Halloween Kills และ Halloween Ends Judy Greer และ Andi Matichak ได้รับการยืนยันให้แสดงบทบาทของพวกเขาในฐานะ Karen และ Allyson Nelson ในเดือนเดียวกัน ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 Nick Castle ประกาศว่าเขาจะปรากฏตัวเป็นจี้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับบทบาทของ Michael Myers หลังจากปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 โอมาร์ ดอร์ซีย์, วิลล์ แพตตัน และเจมส์ จูด คอร์ทนี่ย์ ได้รับการเปิดเผยเพื่อชดใช้บทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ กรีนกล่าวถึง “งานที่ไม่ธรรมดา” ของคอร์ทนีย์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ว่าเป็นเหตุผลในการตัดสินใจให้เขาแสดงภาพไมเคิล ไมเยอร์สตลอดทั้งเรื่อง


ออสติน คอลลินส์แห่งโรลลิงสโตนมองว่าวันฮาโลวีนเป็นตอนจบที่ดีที่สุดสำหรับไตรภาคฮัลโลวีนของกรีน โดยสังเกต “ความยุ่งเหยิงของอารมณ์และความกลัวที่ซับซ้อนอย่างน่าสนใจ” และเปรียบเทียบกับภาพยนตร์อิสระเรื่องก่อนๆ ที่ “สามารถสังเกตได้” ของกรีน หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไทมส์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยคลั่งไคล้และใกล้ชิดกว่าภาคก่อน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่จบด้วยความเศร้าโศก” Time Out ยังวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่บวกมากกว่าที่พวกเขาทำเรื่อง Kills disney+ โดยให้บทวิจารณ์ระดับ 3 ดาวและเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เซอร์ไพรส์ที่น่ายินดี” ในขณะที่พิจารณาว่าเป็นการปรับปรุงจากรุ่นก่อน Todd Gilchrist จาก The A.V. คลับวิพากษ์วิจารณ์การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ให้ความสำคัญกับคู่อริหลักของซีรีส์นี้ และท้ายที่สุดก็ระบุว่า “ไม่ค่อยดีนัก” และ “ใกล้ชิดอย่างไม่น่าพอใจ” Kyle Smith จาก The Wall Street Journal พบว่าการแสดงของ Curtis “น่าชม” และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “จับใจความได้มาก” Peter Howell จาก Toronto Star ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 4 ดาวโดยอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฉลาด” และ “น่าจะเข้ากันได้ดีกับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์” แต่วิจารณ์ว่าขาดบทสรุป Halloween Ends ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Beyond Fest ในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดย Universal Pictures นอกจากนี้ยังสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย การสรรเสริญมุ่งไปที่การแสดงและดนตรีประกอบ โดยนักวิจารณ์บางคนมองว่าการปรับปรุงนี้เหนือกว่ารุ่นก่อน แต่บางคนก็วิจารณ์ว่าเป็นบทสรุปที่อ่อนแอของไตรภาค แม้จะมีการต้อนรับที่หลากหลาย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 58.4 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ Halloween Ends มีกำหนดออกในวันเดียวกับเพลงประกอบภาพยนตร์ และจะเกิดขึ้นสี่ปีหลังจากเหตุการณ์ของ Halloween Kills ภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่า Laurie Strode อาศัยอยู่กับ Allyson หลานสาวของเธอขณะที่เธอบันทึกความทรงจำของเธอเสร็จ ในที่สุดทุกอย่างก็สงบสุขอีกครั้ง และไม่มีการพบไมเคิล ไมเยอร์สมาหลายปีแล้ว อย่างไรก็ตาม ความสงบสุขของเธอจะถูกรบกวนในไม่ช้า และลอรี่จะต้องต่อสู้กับหน้ามืดของปีศาจอีกครั้ง


Owen Gleiberman ผู้เขียนบทให้กับ Variety กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ไม่น่ากลัวและไม่สนุก” และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เป็นการเทียบเคียงอย่างไร้ความปราณีและซับซ้อนที่สุด” ของแฟรนไชส์จนถึงปัจจุบัน Ben Travis of Empire วิจารณ์ในเชิงลบ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี โดยเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หลงทางในก้นบึ้งของตัวเอง” และ “บทปิดที่ไม่น่าพอใจ” และวิพากษ์วิจารณ์ทิศทางของ Green ว่า ” เพื่อสังเคราะห์สิ่งที่จริงจังกับความต้องการของคนทำป๊อปคอร์นที่ช็อค” ในการทบทวน The Hollywood Reporter ของเขา เดวิด รูนีย์เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หนังเลอะเทอะที่มีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นการหลอกลวง” แม้ว่า “แฟนหนังสยองขวัญอาจชอบการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ จากคาร์เพนเตอร์” ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ 1.5 จาก 4 ดาว Brian Tallerico จาก RogerEbert.com พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “ดำเนินการได้ไม่ดี” รีบเร่งและ “แทบจะไม่เป็นหนัง ‘ฮาโลวีน'” เนื่องจากเนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่ตัวละครที่เพิ่งเปิดตัวและถือว่าเป็นของ Rohan Campbell ประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งขาด ดูเหมือนว่า Peacock จะต้องทำให้การสมัครสมาชิกแบบชำระเงินเพิ่มขึ้นอีก Halloween Ends ของ Universal/Blumhouse/ Miramax ซึ่งมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 ตุลาคม จะเปิดตัวในบริการสตรีมมิ่ง Peacock ของ NBUniversal ในแต่ละวันและวันที่ นี่เป็นแนวทางปฏิบัติที่คล้ายคลึงกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับภาคก่อนหน้าของแฟรนไชส์สยองขวัญ Jamie Lee Curtis ที่ฟื้นคืนชีพ Halloween Kills เมื่อเดือนตุลาคมที่แล้ว ในเรื่องที่เป็นไปได้ในอนาคตของแฟรนไชส์นี้ จอห์น คาร์เพนเตอร์พูดติดตลกว่าจะมีการผลิตภาคต่อในอนาคตอย่างไรหากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ แม้ว่าเขาจะยอมรับว่ากรีนยืนกรานว่าเอนด์จะเป็นตอนจบของเรื่องราวของพวกเขา ในการให้สัมภาษณ์กับ The New York Times เจมี่ ลี เคอร์ติสให้ความเห็นว่าภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่องซึ่งเริ่มต้นในวันฮาโลวีนปี 1978 และปิดท้ายด้วยเรื่อง Halloween Ends ล้วนแต่มีเนื้อหาอยู่ในตัว แม้ว่าจะยังมีความเป็นไปได้ที่เรื่องเล่าใหม่จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในอนาคต เคอร์ติสเคยยืนยันในบทความเรื่อง People ว่า Halloween Ends เป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเธอในแฟรนไชส์ Jason Blum ย้ำว่าแม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในแฟรนไชส์นี้ แต่มันจะเป็นหนังฮัลโลวีนเรื่องสุดท้ายภายใต้ Blumhouse Productions โดยที่สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาจะเปลี่ยนกลับไปเป็นโปรดิวเซอร์ Malek Akkad หลังจากการเปิดตัว Ends

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com