ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Canyons ดู หนัง ไทย มาสเตอร์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ บางทีมันอาจจะเป็นความตั้งใจทั้งหมด บางที “The Canyons” ในความเรียบและน่าเบื่อ อาจเป็นภาพสะท้อนของความตายของโรงภาพยนตร์ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างเยือกเย็นในระหว่างการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยโรงภาพยนตร์ที่ถูกทิ้งร้างและทรุดโทรมมากมาย บางทีเรื่องตลกอาจเป็นเรื่องของเรา และโฆษณาก่อนเปิดตัวทั้งหมดที่บอกว่ารถไฟชนกันราคาจิ๋วกำลังขวางทางเราอยู่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาด

ถ้าอย่างนั้น ไชโย อัจฉริยะ. ผู้กำกับPaul Schraderและผู้เขียนบทBret Easton Ellisได้ทำสำเร็จแล้ว พวกเขาได้ชี้ประเด็นด้วยเสียงคร่ำครวญที่น่าเชื่อ

nungsub The Canyons หนังฟรี hd

หนังใหม่ hd  แต่ฉันไม่คิดอย่างนั้น ฉันคิดว่าพวกเขากำลังพยายามพูดอะไรบางอย่างที่ยั่วยุเกี่ยวกับความว่างเปล่าของฮอลลีวูดและความสิ้นหวังที่สืบเชื้อสายมาจากการแสวงหาชื่อเสียง บางอย่างที่พูดก่อนหน้านี้ด้วยวิธีที่ฉลาดกว่าและเฉียบคมกว่า—โดยทหารผ่านศึกจากเมืองนี้และอุตสาหกรรมนี้จริงๆ ผู้กำกับ ” ออโต้โฟกัส ” และผู้เขียน ” Less Than Zero ” รู้แนวทางของพวกเขาในส่วนต่างๆ เหล่านี้ แต่ดูเหมือนไม่สนใจที่จะแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกมากนัก

ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการเลีย พวกเขาต้องการให้เราเชิดชูเช่นกัน แต่เราจบลงด้วยการเพ่งมองความไร้ความสามารถทั้งหมด และหลายๆ อย่างมาจากการคัดเลือกลินด์เซย์ โลฮานในตำแหน่งเซ็นเตอร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งการรัฐประหารและการสาปแช่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เนื่องจากเธอเล่นเป็นตัวละครที่ไม่ต่างจากตัวเธอมากนักในชีวิต—หรืออย่างน้อยก็ในเวอร์ชั่นดารา-อุตสาหกรรมที่ซับซ้อนของเธอ—จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะแยกการแสดงบนหน้าจอออกจากบุคคลที่อยู่นอกจอ โลฮานนั่งเล่นริมสระน้ำ บุหรี่ในมือ และรับประทานอาหารกลางวันนอกบ้านที่คาเฟ่ซันเซ็ทพลาซ่าอันทันสมัย เธอเดินไปรอบ ๆ ร้านค้าราคาแพง สวมแว่นกันแดดขนาดใหญ่ที่ปกป้องเธอจากแสงจ้าในที่สาธารณะ และบ่นกับแฟนของเธอว่าต้องการเก็บบางแง่มุมของชีวิตของเธอไว้เป็นส่วนตัว

หนังใหม่ล่าสุด เธอเล่นเป็นตัวละครที่ไม่ต่างจากตัวเธอมากนักในชีวิต

ดูหนังออนไลน์  แต่เมื่อคริสเตียนที่เป็นกองทุนทรัสต์ที่ว่างเปล่าเท่าเทียมกันชี้ให้เห็นว่า “ไม่มีใครมีชีวิตส่วนตัวอีกต่อไปธารา” คริสเตียน รับบทโดย เจมส์ ดีนดาราหนังโป๊ในบทบาทหลักเรื่องแรกของเขา แต่ตัวละครนี้อาจถูกเรียกว่าแพทริค เบตแมน เช่นเดียวกัน เขากับฆาตกรที่มีชื่อว่า ” American Psycho ” ของเอลลิส

Christian kind-sorta ใช้เงินของครอบครัวในการผลิตภาพยนตร์ในแต่ละวัน ในตอนกลางคืน เขาจัดการสามวิธีกับทาราที่คฤหาสน์มาลิบูสไตล์มินิมอลของเขาด้วยการแตะสมาร์ทโฟนเพียงไม่กี่ครั้ง (คนจิตวิปริตในภาพยนตร์ทั้งหมดอาศัยอยู่ในบ้านที่ดูทันสมัยและดูเหมือนห้องแล็บเทคโนโลยีชีวภาพ) คริสเตียนกำลังจะเริ่มถ่ายทำหนังสแลชราคาประหยัดในนิวเม็กซิโก นำแสดงโดย ไรอัน ( โนแลน เจอราร์ด ฟังค์ ) แฟนหนุ่มรูปหล่อของผู้ช่วยของเขาที่ไร้มารยาท จีน่าคนสวย ( อแมนด้า บรู๊คส์ )

แต่สำหรับเขาโดยที่ไม่รู้เลย Tara เกี่ยวข้องกับ Ryan เมื่อสองสามปีก่อน—และได้เริ่มมีสัมพันธ์กับเขาอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน คริสเตียนก็กำลังทะเลาะกับซินเทีย ( เทนิล ฮูสตัน ) ผู้ฝึกสอนโยคะผู้เคยเรียนการแสดงกับ…ไรอัน ในขณะเดียวกัน Ryan ถูกโจมตีทางซ้ายและขวาโดยฮอลลีวูดที่เชื่อมต่อแบบหลอกๆ (การใช้เซ็กซ์แบบเกย์เป็นอาวุธที่น่าสะพรึงกลัว เป็นเครื่องมือในการควบคุม มีมากกว่าความกลัวรักร่วมเพศเกี่ยวกับเรื่องนี้) ความสงสัยกลายเป็นความหมกมุ่นกลายเป็นความรุนแรง โดยมีโครงเรื่องประโลมโลกมากมายมาบรรจบกันเป็นชุดข้อความที่หายใจไม่ออก ไม่จำเป็นต้องมีผังงานเพื่อติดตามทั้งหมด พูดได้คำเดียวว่า ทุกคนต่างแย่งชิงกัน หรืออย่างน้อยก็เบียดเบียนกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ซึ่งนำเราไปสู่ฉากสนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลังสี่ทางซึ่งการยิงดังกล่าวทำให้เกิดความวิตกกังวลอย่างมากระหว่าง Lohan และ Schrader มีผู้คนเปลือยกายที่น่าดึงดูดใจมากมายที่มารวมตัวกันในรูปแบบต่างๆ แต่ความจริงแล้ว? มันไม่ได้ปลุกเร้าเป็นพิเศษ ถ่ายขณะอยู่ในห้องนอนมืดภายใต้การหมุนของลูกบอลดิสโก้สีรุ้งวิเศษ (และทำให้เสียสมาธิ)

ฉากนี้ให้ความรู้สึกไร้เหตุผล—เหมือนกับการพยายามทำให้เราตกใจมากกว่าที่จะสำรวจแรงจูงใจและความเปราะบางของตัวละคร—แต่ก็ยังเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งผิดปกติมากมายใน “The Canyons” นี่ควรจะเป็นหนังระทึกขวัญอีโรติก ซึ่งหมายความว่ามันควรจะปลุกเร้าเราและทำให้เราได้เปรียบในเวลาเดียวกัน แต่บทสนทนาของเอลลิสนั้นดูจืดชืดและตัวละครก็สลับกันไปมาจนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสนใจว่าตัวละครจะประสบความสำเร็จในการพิชิตหรือหลีกหนีจากการล่วงละเมิดของพวกเขา

เว็บหนังใหม่ ฉันคิดว่าพวกเขากำลังพยายามพูดอะไรบางอย่างที่ยั่วยุเกี่ยวกับความว่างเปล่าของฮอลลีวูด

“The Canyons” nungsub  ควรจะเป็นการกลับมาของโลฮาน หรืออย่างน้อยก็เป็นงานที่ต้องจ่ายเงินเพื่อให้ได้ชื่อของเธอออกไปที่นั่นอีกครั้งสำหรับงานของเธอมากกว่าความดุร้ายของเธอ (เธอมีเครดิตผู้ร่วมอำนวยการสร้าง) เธอสามารถเป็นคนขี้กังวลบนหน้าจอได้ แต่บ่อยครั้งเธอก็ดูเหินห่างและรีบร้อน จนถึงจุดที่บทของเธออ่านไม่เข้าใจ (แต่นั่นอาจเป็นแค่เสียงผสมที่ไม่ค่อยดี) แทนที่จะปล่อยให้คุณได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นไปได้ของการต่ออายุ การแสดงของโลฮานกลับทำให้คุณรู้สึกเศร้า บางทีการเล่นเป็นหญิงสาวที่มีปัญหาอาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับเธอที่จะหลบหนีจากการเป็นหญิงสาวที่มีปัญหา