Warm Bodies

Warm Bodies

ร่างกายอบอุ่น Wiki

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่เคยนึกเลยว่าจะนำ “ซอมบี้” และ “โรแมนติก” มาใส่ในประโยคเดียวกัน ฉันคิดว่าการสลายตัวของเนื้อเน่าเสียและการกินสมองคงจะหยุดไปบ้าง ฉันเคี้ยวแขนของผู้ชายและฉันเกลียดมัน ฉันเกลียดเสียงกรีดร้องของเขาเพราะฉันไม่ชอบความเจ็บปวด ฉันไม่ชอบการทำร้ายคนอื่น แต่ตอนนี้มันเป็นโลกแล้ว แน่นอน ถ้าฉันไม่กินมันทั้งหมด ถ้าฉันเก็บสมองไว้ เขาจะลุกขึ้นและตามฉันกลับไปที่สนามบิน และนั่นอาจทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้น R กำลังประสบกับวิกฤตที่ไม่มีชีวิต—เขาเป็นซอมบี้ ขณะที่อาร์และฝูงซอมบี้กำลังตามล่าหาอาหาร พวกเขาได้พบกับจูลี่ กริจิโอและกลุ่มเพื่อนของเธอ ซึ่งพ่อของจูลี่ส่งมาจากวงล้อมมนุษย์ที่มีกำแพงล้อมรอบเพื่อไปกู้เวชภัณฑ์ อาร์เห็นจูลี่และดึงดูดใจเธอ หัวใจของเขาเต้นเป็นครั้งแรก หลังจากถูกเพอร์รี่แฟนหนุ่มของจูลี่ยิงเข้าที่หน้าอก อาร์ก็ฆ่าเขาและกินสมองของเขาในขณะที่จูลี่ฟุ้งซ่าน ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ สิ่งนี้ทำให้เขามีพื้นฐานและเป็นมนุษย์เหมือนการต่อสู้ที่คนปกติส่วนใหญ่ต้องเผชิญ ในแง่นี้ จูลี่มีหน้าที่รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวในการให้ทิศทางกลับมา ในฉากหนึ่งจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอถามเขาว่า “แล้วคุณอยากเป็น R อะไร คุณจะเป็นอะไรก็ได้” แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจที่สุด ให้ฉันพูดก่อน ซอมบี้ที่เสนอมาในฉากนี้ สรุปได้ดังนี้ คุณคือสิ่งที่คุณกิน เมื่อพวกเขากิน พวกเขาจะมองเห็นความทรงจำและประสบการณ์ของเหยื่อที่สั่นไหว ด้วยแนวคิดนั้น เราได้พบกับอาร์ MC-ซอมบี้ที่ตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับเขา/ การดำรงอยู่ของพวกเขาเป็น เว็บดูหนัง

ฉันจะแนะนำเขาให้ทุกคนรู้จัก และบางทีเราอาจจะยืนคร่ำครวญอยู่สักพัก

หนังออนไลน์ผี มีแอ็คชั่นที่น่าประหลาดใจมากมายใน “Warm Bodies” และเรื่องราวดำเนินไปอย่างน่าตื่นเต้น และเมื่อจูลี่และ “อาร์” กลายเป็นเพื่อนกัน สิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น และทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไปสำหรับซอมบี้และมนุษย์เหมือนกัน เรื่องราวจบลงอย่างคลุมเครือเล็กน้อยสำหรับรสนิยมของฉัน แต่มีความหวังและสัญญาของการเริ่มต้นใหม่ ผู้อ่านคงอยู่ในใจของ “อาร์” ฮีโร่ของงานชิ้นนี้ และฉันขอเรียกว่า ‘ฮีโร่’ เพราะนั่นคือสิ่งที่เขาเป็น ใช่ เขากินคน และสับเปลี่ยนด้วยความคิดเพียงเรื่องเดียว นั่นคือการแทะเล็มชีวิตมนุษย์ แต่สิ่งต่างๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไปสำหรับ “อาร์” เมื่อเขาได้พบกับจูลี่ น่าเสียดายที่การพบกันของพวกเขามาในช่วงเวลาที่โชคร้าย หลังจากที่ “อาร์” กัดกะโหลกของเพอร์รี่ แฟนหนุ่มของเธอ หนัง hd

หนังใหม่ hd หนังสือทั้งสองเล่มทำงานร่วมกันได้ดีในการบอกเล่าเรื่องราววันสิ้นโลก นิยายเปิดตัวของไอแซก แมเรียน เล่าเรื่องโดยซอมบี้ชื่ออาร์ เขาไม่ใช่ซอมบี้ทั่วไปที่มีความคิดเดียวดายสำหรับสมองอันโอชะ เขามีความคิด ความรู้สึก มโนธรรม และที่สำคัญที่สุดคือความรัก หลังจากตกหลุมรักมนุษย์ที่ชื่อจูลี่ อาร์ก็ได้เริ่มต้นเหตุการณ์ที่อาจเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล บางสิ่งเป็นมาตรฐานในนิทานของซอมบี้ เช่น เสียงคร่ำครวญ เลือดและความกล้า ความหิวโดยไม่สนใจ แต่ไอแซก แมเรียนไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านี้ เขาช่วยให้คุณเห็นว่าซอมบี้นั้นซับซ้อนแค่ไหน nungsub

ฉันเอาแต่พูดว่าฉันไม่ใช่คนซอมบี้ แต่หนังสือที่ดีที่สุดบางเล่มที่ฉันอ่านเมื่อเร็วๆ นี้ ได้นำเสนอหนังสือเหล่านี้ในบทบาทที่โดดเด่น ฉันคิดว่าเหตุผลที่เรื่องราวเหล่านี้ทำให้ฉันเข้าใจตรงกันก็คือ พวกเขากำลังพยายามสำรวจแนวคิดที่ใหญ่กว่าปัญหาที่มีอยู่จริงในหน้าเว็บ เขามีอารมณ์ขันที่ขบขันและแห้งแล้งที่ทำให้ผู้อ่านมีส่วนร่วมกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา เราเห็นชีวิตของเขาที่สนามบิน ทั้งการแต่งงาน การเลี้ยงลูกบุญธรรม และแม้แต่ “เซ็กส์” ของซอมบี้ ให้ฉันบอกคุณว่าไม่เคยได้ยินมาก่อนว่าสิ่งเหล่านี้ทำงานเหมือนที่พวกเขาทำในสังคมซอมบี้ ดูการ์ตูน

อีกอย่าง ฉันไม่เคยอ่านเรื่องสังคมซอมบี้เลย นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครที่ฉันรู้จักมีความทรงจำที่เฉพาะเจาะจง เป็นเพียงความรู้ที่คลุมเครือและเป็นร่องรอยของโลกที่ล่วงลับไปแล้ว ความประทับใจเล็กๆ น้อยๆ ของชีวิตในอดีตที่ยังคงอยู่เหมือนแขนขาผีสิง เราตระหนักดีถึงอารยธรรม—อาคาร, รถยนต์, ภาพรวมทั่วไป—แต่เราไม่มีบทบาทส่วนตัวในเรื่องนี้ ฉันส่งเสียงฮืด ๆ และเธอตอบกลับด้วยการโบกไหล่ของเธอ ปาร์ตี้ล่าสัตว์ก่อตัวขึ้นรอบตัวเราเมื่อเราสับเปลี่ยนไปยังเมือง การหาทหารเกณฑ์สำหรับการสำรวจเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยาก แม้ว่าจะไม่มีใครหิวก็ตาม ความคิดที่จดจ่อเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากที่นี่ และเราทุกคนจะปฏิบัติตามเมื่อมันปรากฏออกมา ไม่อย่างนั้นเราคงได้แต่ยืนคร่ำครวญทั้งวัน

เอ็มจะเล่นกับผมของอาร์และคำรามซึ่งหมายความว่า “ผู้หญิง” หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าทั้งซอมบี้และมนุษย์ต่างล่าสัตว์กันเพื่อการดำรงอยู่ของพวกมันเอง ซอมบี้กำลังกินมนุษย์และรอยกัดของพวกมันแพร่ระบาดโดยที่มนุษย์ที่เหลือยังไล่ล่าซอมบี้จากการถูกครอบงำ น่าเศร้าที่พ่อของจูลี่เป็นหนึ่งในนั้นที่เชื่อว่าซอมบี้ไม่สมควรที่จะกลับคืนสู่ชีวิตปกติของมนุษย์ ติดอยู่ทั้งสองด้านนี้เป็นเรื่องยากมากสำหรับ R ที่จะอยู่กับ Julie และทำให้เธอปลอดภัย ฉันคิดว่าฉันทำอย่างนั้นมาสองสัปดาห์แล้ว ทุกครั้งที่ฉันนึกถึง Warm Bodies ฉันสงสัยว่ามันดีแค่ไหน ความรู้สึกที่อ่อนโยนในเรื่องนี้ทำให้ฉันประหลาดใจอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีความแตกต่างอย่างมากกับการให้อาหารทางอวัยวะภายใน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี