หนัง

‘Vanquish’

รีวิว ‘Vanquish’ : เธอยิงเพื่อพิชิต

มอร์แกนฟรีแมนทําให้ทับทิมโรสพัดออกไปจํานวนมากของคนไม่ดีใน Opus การกระทํา perfunctory ของจอร์จ Gallo

ในช่วงต้นของ “Vanquish”ทับทิมโรสเป็นแม่บ้านที่เป็นไปไม่ได้ของ Morgan Freeman กําลังสับผักอย่างกระอักกระอ่วนใจ – ความอึดอัดใจที่ให้ช่วงเวลาที่เป็นไปได้ที่หายากเนื่องจากโรสดูเหมือนจะเป็นผู้สร้างอาหารเย็นที่มีโอกาสน้อยกว่าเธอ หากเธอยังคงหั่นแครอทนั้นหรืออะไรก็ตามที่เหลืออยู่ 90 นาทีที่นี่ผลลัพธ์จะน่าตื่นเต้นพอ ๆ กับการกระทําที่นับจํานวนร่างกายสูงซึ่งครอบครองคุณสมบัติของนักเขียนผู้กํากับที่มีประสบการณ์จอร์จแกลโล

“Vanquish” ไม่ได้เลวร้ายเท่ากับความเฉื่อย – ไม่มีอะไรที่นี่น่าเชื่อตึงเครียดจลนศาสตร์อุกอาจหรือโง่พอที่จะให้ภาพยนตร์มีชีวิตที่วู่วาม บทนี้เป็นตัวเลขนักแสดงแทบจะไม่สามารถซ่อนความไม่สนใจของพวกเขาความรู้สึกเร็ว ๆ นี้จะถูกแบ่งปันโดยผู้ชมที่ถูกล่อลวงโดยสัญญาของดาวเหล่านี้ในเรื่องราวการแก้แค้นที่รุนแรง Lionsgate

เปิดฉายในโรงภาพยนตร์บางโรง 16 เมษายน ตามด้วยความต้องการและการเปิดตัวแบบดิจิทัลในอีก 4 วันต่อมา พาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ภายใต้เครดิตเปิดแจ้งว่า “ตํารวจฮีโร่” เดม่อน (ฟรีแมน) มีอาชีพที่ยาวนานจนกระทั่งบาดแผลในหน้าที่ลดเขาให้เกษียณอายุด้วยรถเข็น ว่าเขายังเป็นตํารวจคดเคี้ยวเป็นหลักฐานโดย manse ที่กว้างใหญ่ไร้สาระสีขาวทั้งหมดที่เขาอาศัยอยู่เห็นได้ชัดว่ามีแนวโน้มแต่เพียงผู้เดียวโดยวิคตอเรีย (โรส) ซึ่งมีลูกสาววีลิลลี่ (จูจูเดินทางเบรเนอร์) เขาจุดบน การปรากฏตัวของพวกเขาเป็นหลักฐานของด้านที่ดีขึ้นของเดม่อนในขณะที่เขาช่วยวิกกี้จากชีวิตอาชญากรรมและโทษจําคุกบางอย่างเพื่อให้เธออยู่กับลูกของเธอ ดูหนังออนไลน์

แต่นั่นคือทั้งหมดที่เบื้องหลังที่เราได้รับนอกเหนือจากการเรียนรู้พี่ชายของวิกกี้ถูกฆ่าตายโดยโจรที่พวกเขาเคยพัวพันด้วย ตอนนี้เช่นเดียวกับที่เธอค้นพบลิลลี่ต้องการการรักษาพยาบาลที่มีราคาแพงนายจ้างของเธอประกาศว่าเขาจะจ่ายสําหรับพวกเขา – ถ้าเธอใช้ “ทักษะเก่า ๆ ของคุณ” เพื่อรวบรวมและ / หรือขโมยเงินกลับจาก ne’er-do-wells ท้องถิ่นต่างๆในคืนนี้ ถ้าเธอปฏิเสธ เขาบอกว่าเธอจะไม่ได้เจอลูกสาวเธออีก สิ่งนี้ตั้ง “Vanquish” บนฐานการฉ้อโกงทางจิตวิทยาทันทีเนื่องจากเรารู้ว่าเดม่อนจะไม่ทําร้ายลิลลี่ – แต่ Vicky ตอนนี้มีแรงจูงใจจากความกลัวที่ห่างไกลผู้มีพระคุณมาเป็นเวลานานของเธอจะทําเช่นนั้น ในกรณีใด ๆ หลังจากได้รับอาวุธไปที่ฟันวิคตอเรียความเร็วออกในฮาร์ลีย์ของเธอเป็นครั้งแรกของห้า “หยุด” ซึ่งเธอจะเดินเข้าไปในถ้ําของความไร้ความสามารถบางอย่างแล้วเดินออกไปด้วยกระสอบของ moolah สกัด เกือบไม่แน่นอน goons มากมายถูกทิ้งไว้ตายในการปลุกของเธอมักจะมีเหตุผลที่เห็นได้ชัดเล็กน้อย แม้ว่าแจ็คเก็ตหนังสีขาวทําให้เธอเป็นเป้าหมายออกหากินเวลากลางคืนที่ดี, umpteen ยิงอย่างน่าอัศจรรย์พลาดวิกกี้, ในขณะที่เธอจะออกทุกแข็งยาก. ส่วนใหญ่นี้เป็นเรื่องไร้สาระในทางที่หลงลืมโดยเฉพาะอย่างยิ่งขี้เกียจเช่นเมื่ออันธพาลดังกล่าวหลายคนถือเธอที่จุดปืนกระนั้นปล่อยให้เธอควานรอบภายในแจ็คเก็ตของเธอ ที่เธอบังเอิญมีระเบิดที่มีประโยชน์ ดูหนังเต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ที่มีข้ออ้างที่บางเฉียบนี้สําหรับการกระทําที่ไม่หยุดประเวณีสามารถทํางานได้หากมีอารมณ์ขันสไตล์บรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์การกระทําที่น่าจดจําและ / หรือความมีเสน่ห์ของดาวที่เจาะมันไปทั่ว แต่ “Vanquish” ขาดเกือบทุกด้านหน้าในระดับที่เกือบจะสับสน Gallo evinces ไม่มีไหวพริบสําหรับบัลเล่ต์กระสุนดังนั้น Vicky จึงตําหนิผู้คนในหน้าผากซ้ําแล้วซ้ําอีก การแสดงผาดโผนเช่นรถจักรยานยนต์ด้านข้างผ่านใต้กึ่งรู้สึกคุ้นเคยเกินไปที่จะตื่นเต้น ไม่มีความลึกกับตัวละครที่เรายังคงคาดว่าจะจริงจัง ข้อยกเว้นอย่างหนึ่งคือ Joel Michaely เป็นราชินีทางใต้ที่เผาซึ่ง “ฉันได้ยินว่าคุณฆ่าคนมากกว่า Quentin Tarantino แฟนซีมิ้นท์จูเลป?” reps ความสูงของ quips ที่นี่และเขาไม่พอใจเกินไปที่จะตลก หนังhd