Those Who Wish Me Dead

Those Who Wish Me Dead

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอาชีพการแสดงของแองเจลินาโจลีถูกครอบงำด้วยงานด้านเสียง

(ดูแฟรนไชส์“ The One and Only Ivan” และ“ Kung Fu Panda”) และค่าโดยสารแฟรนไชส์ ​​(ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent สองเรื่องและ“ Eternals” ที่กำลังจะมาถึง) ซึ่งทำให้หนังระทึกขวัญแนวตะวันตกเรื่องใหม่“ ผู้ที่ปรารถนาให้ฉันตาย ” เปลี่ยนไปอย่างน่าทึ่งสำหรับผู้ชนะรางวัลออสการ์ A-list จากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Michael Koryta ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Nicholas Hoult, Aidan Gillen, Jon Bernthal และ Tyler Perry nungsub

เรื่องย่ออย่างเป็นทางการสำหรับ“ ผู้ที่ปรารถนาให้ฉันตาย” จากวอร์เนอร์บราเธอร์สอ่านว่า“ โจลีผู้ชนะรางวัลออสการ์ (‘Girl, Interrupted,’ ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent ‘) แสดงเป็นฮันนาห์นักกระโดดควันยังคงหมุนวนจากการสูญเสียสามชีวิตของเธอ ล้มเหลวในการช่วยชีวิตจากไฟไหม้เมื่อเธอพบเด็กชายอายุ 12 ปีที่บอบช้ำโดยไม่มีที่อื่นให้หันกลับมาอีกแล้ว”

“ ผู้ที่ปรารถนาให้ฉันตาย” นับเป็นผลงานการกำกับละครเรื่องแรกของเทย์เลอร์เชอริแดนหลังจาก“ Wind River” ในปี 2017 เชอริแดนเป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างละครโทรทัศน์เรื่อง“ Yellowstone” และการเขียนบทภาพยนตร์เช่น“ Sicario” และ“ Hell or High Water” ซึ่งทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม “ เขามีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อพูดถึงตัวละครในอเมริกาซึ่งไม่เคยเป็นจุดสนใจมาก่อนในงานของฉัน” โจลีบอกกับเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่เมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการตัดสินใจร่วมงานกับเชอริแดน “ ฉันอยากอยู่ในโลกนี้กับเขา”

โจลียังบอกกับ EW ว่าเธอได้ปรึกษากับนักผจญเพลิงตัวจริงก่อนการถ่ายทำเนื่องจากการถ่ายทำต้องการให้เธอต่อสู้กับไฟจริง นักแสดงหญิงอธิบายว่า“ วันแรกที่เราอยู่ในกองไฟ [ฉันสังเกตเห็น] ความร้อนและลมจะเปลี่ยนไปเร็วแค่ไหนและทันใดนั้นไฟจะพาไปที่ต้นไม้ที่คุณไม่คาดคิด ความเคารพของเราเพิ่มขึ้นทุกวันสำหรับคนเหล่านี้ในแนวหน้าและงานนี้ยากแค่ไหน” เว็บดูหนัง

วอร์เนอร์บราเธอร์สจะเข้าฉาย“ Who Wish Me Dead” ในโรงภาพยนตร์และทางช่อง HBO Max เริ่ม 14 พฤษภาคมชมตัวอย่างเป็นทางการด้านล่าง  Warner Bros. ได้เปิดตัวเทรลเลอร์สำหรับหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่“ Who Wish Me Dead ” ซึ่งจะฉายในวันที่ 14 พฤษภาคมในโรงภาพยนตร์และทางช่อง HBO Max

จากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Michael Koryta ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยAngelina Jolieในฐานะนักผจญเพลิง Hannah Faber และตั้งอยู่ท่ามกลางไฟป่าที่โหมกระหน่ำในถิ่นทุรกันดารมอนทาน่า ในภาพยนตร์วัยรุ่นคนหนึ่งเป็นพยานในคดีฆาตกรรมและถูกตามล่าโดยมือสังหารสองคนและเฟเบอร์ต้องปกป้องเขาเมื่อไฟป่าขู่ว่าจะทำลายพวกเขาทั้งหมด

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเทย์เลอร์เชอริแดนผู้กำกับ“ Wind River”

นำแสดงโดย Elizabeth Olsen และ Jeremy Renner และ“ Hell or High Water” ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม เชอริแดนยังเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง“ ผู้ที่ปรารถนาให้ฉันตาย” ร่วมกับ Charles Leavitt และ Koryta นอกจากโจลีแล้ว“ ผู้ที่ปรารถนาให้ฉันตาย” ยังมีนิโคลัสโฮลท์ , ไทเลอร์เพอร์รี, จอนเบอร์ธาล, ไอแดนกิลเลน, เมดินาเซงฮอร์, ฟินน์ลิตเติ้ล, เจคเวเบอร์, เจมส์จอร์แดนและทอรีคิตเทิลส์

คะแนนของภาพยนตร์เรื่องนี้จะแต่งโดย Brian Tyler ผู้ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่สองครั้งจากซีรีส์“ Sleepy Hollow” ของ Fox และภาพยนตร์โทรทัศน์ปี 2002 เรื่อง Last Call

มีการประกาศในเดือนพฤษภาคม 2019 ว่า New Line Cinema และ Creative Wealth Media จะร่วมจัดหาเงินทุนให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้โดย Warner Bros. จัดการการตลาดและการจัดจำหน่ายทั่วโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Film Rites และ Bron Studios นอกจากนี้เชอริแดนยังอำนวยการสร้างร่วมกับ Garrett Basch, Steven Zaillian และ Aaron L. Gilbert และ Kevin Turen จาก Bron Studios Jason Cloth จาก Creative Wealth Media, Kathryn Dean และ Michael Friedman เป็นผู้อำนวยการสร้าง

 ฮันนาห์ (แองเจลิน่าโจลี) นักกระโดดควันที่ยังคงหมุนตัวจากการสูญเสียสามชีวิตที่เธอล้มเหลวในการช่วยชีวิตจากไฟไหม้ได้พบกับเด็กชายอายุ 12 ปีที่บอบช้ำโดยไม่มีที่ใดให้หันกลับมาได้อีก ดูหนังออนไลน์

About the Author

Related Posts