The Daring Dobermans (1973)

The Daring Dobermans (1973)

หนังเต็มเรื่อง The Daring Dobermans

ความพยาบาทอย่างเฉลียวฉลาดใน The Amazing Dobermans เป็นโรคโลหิตจาง เช่น การตั้งชื่อสุนัขตามอาชญากรที่มีชื่อเสียง (Bonnie, Clyde, Dillinger เป็นต้น) และเพลงที่บรรเลงในระหว่างการตัดต่ออันน่าสยดสยองนั้นแย่มากจริงๆ ถึงกระนั้น ฉากปล้นที่ยืดเยื้อก็น่าตื่นเต้นเพียงเพราะความแปลกใหม่ และกลุ่ม Chudnows ก็บิดเบี้ยวมากพอที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินต่อไปได้ การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน เห็นสุนัขโดเบอร์แมนปล้นธนาคารแล้ววิ่งหนีไปพร้อมกับเงิน นักฆ่าระดับนานาชาติที่รู้จักกันในชื่อ “The Jackal” ถูกจ้างโดยนายพลชาวฝรั่งเศสที่ไม่พอใจเพื่อสังหารประธานาธิบดี Charles de Gaulle โดยมีทหารประจำการตามรอยมือสังหาร

เป็นสิ่งที่ทุกคนทำกัน เนื่องจากมีเงินเดิมพัน $350,000 และตำรวจและเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าหาไม่พบ ทั้งสามคนมีแผนเพราะพวกเขารู้ว่าสุนัขถูกควบคุมโดยเสียงสูงจึงนำรถบ้านออกไปในชนบทพร้อมกับออสซิลเลเตอร์เพื่อเรียกพวกมันเข้ามา มันใช้ได้ผลเช่นกันแม้ว่าเงินส่วนใหญ่จะหายไปโดย เวลาที่พวกเขาปรากฏตัว เรื่องราวใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อพวกเขาตระหนักว่ามันไม่สำคัญ หนังhdเพราะพวกเขามีทั้งสุนัขและสุนัข พวกเขาสามารถหาอะไรได้ ชายสามคนตามล่ากลุ่มโดเบอร์แมนและเด็กหนุ่มชาวอเมริกันพื้นเมืองคนหนึ่ง ฝึกคนโดเบอร์แมนให้ขโมยเงินหาเสียงของนักการเมืองคนหนึ่ง

เหล่า Daring Dobermans อาจเริ่มต้นด้วยภาพจากการปล้นธนาคารที่ไม่ธรรมดาใน The Doberman Gang นำโดย Dillinger และสหายสุนัขทั้งห้าของเขา แต่นี่ไม่ใช่ภาคต่อปกติของคุณ แน่นอนว่ามันเริ่มต้นขึ้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องก่อนจบลง โดยมีสุนัขวิ่งเข้าไปในชนบทพร้อมกับกระเป๋าที่เต็มไปด้วยของที่ปล้นสะดม แต่ไม่มีนักแสดงคนใดที่กลับมาดำเนินเรื่องเดิมต่อ คราวนี้เรามีดาราหน้าใหม่สามคนที่กระตือรือร้นที่จะตามล่าของที่ปล้นมา

เรื่องราวมีรายละเอียดมากขึ้นในคราวเดียวและเน้นน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องแรก แต่อย่างอื่นก็เล่นในลักษณะเดียวกัน แม้จะลงรายละเอียดเล็กน้อยเหมือนกัน แม้ว่าจะทำอย่างระมัดระวังน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องแรกยังคงคลุมเครือมากพอที่ฉากต่างๆ ที่เรามองไม่เห็นสามารถอธิบายช่องโหว่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยฉากที่เรามองไม่เห็นในที่นี้ถือว่ายอมรับได้น้อยกว่าเล็กน้อย การได้ดู The Doberman Gang แบบคู่กับ The Doberman Gang ได้ผลดี ฉันจึงให้อภัยได้มาก แต่ถ้ามีคนมาดูเรื่องนี้คนเดียวและดูโดยไม่มีบริบทว่าเกิดอะไรขึ้นมาก่อน คงจะเป็นเรื่องที่น่าขำมาก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์นี้ โปรดดูรายการด้านล่างสำหรับการเปิดตัว The Doberman Gang ในปี 1972 บางทีสิ่งเดียวที่เชื่อยากกว่าการมีอยู่ของสามขั้นตอนอาชญากรรมเกี่ยวกับสุนัขที่ก่อการโจรกรรมก็คือ บริษัท Walt Disney ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับรูปภาพ แทนที่จะเป็นการล้อเล่นที่เหมาะสำหรับครอบครัว รูปภาพเหล่านี้เป็นละครที่มีองค์ประกอบที่ตลกขบขัน และอันที่จริงแล้วภาพแรกนั้นรวมถึงการขย้ำนองเลือด—ไม่ใช่สิ่งที่เป็นค่าโดยสารเรท G ทั่วไปอย่างแน่นอน แม้ว่าภาพยนตร์ของโดเบอร์แมนจะไม่ได้ถูกสร้างมาอย่างดีเป็นพิเศษ แต่ต้องเผชิญกับทิศทางที่ไม่แยแสและการแสดงที่อ่อนแอ แต่สคริปต์ก็มีคุณภาพตามระเบียบบางอย่าง ผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์นี้คือโปรดิวเซอร์ David Chudnow และลูกชายของเขา ไบรอน รอส ชุดเนาว์ ผู้กำกับรายการโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นบรรณาธิการ แม้ว่าเครดิตที่แท้จริงควรตกเป็นของครูฝึกสัตว์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในซีรีส์ ในขณะที่พฤติกรรมของสุนัขบนหน้าจอนั้นเกิดจากการตัดต่อ (จึงซ่อนคำสั่งจากผู้ชมนอกจอและ/หรือสลับฉากระหว่างการแสดงผาดโผนต่างๆ) กลอุบายที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดของสุนัขก็น่าประทับใจ

ไม่เหมือนกับสตีฟ พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบมาก ดังนั้นจึงง่ายที่จะมองว่าพวกเขาเป็นแอนตี้ฮีโร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าเงินมาจากไหนในช่วงเวลานี้ นักฉวยโอกาสที่ปลดปล่อยเงินสกปรกจากนักการเมืองนั้นมีความคลุมเครือทางศีลธรรมมากกว่าพวกมิจฉาชีพที่วางแผนจะปล้นธนาคาร การระบุตัวตนของเกร็กและวอร์เรนง่ายกว่าใครในภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างแน่นอน คุณจะทำลายจรรยาบรรณของคุณไหมถ้าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และมีเงินสองล้านเหรียญที่จะแบ่งสามทาง? หนัง hdเกร็กคือเดวิด โมเสส นักแสดงชาวแคนาดาผิวสีที่ไม่แสดงบนจอภาพยนตร์อีกครั้งเป็นเวลาสิบสองปีอย่างน่าประหลาดใจ เนื่องจากกระแสความนิยมในการแอบอ้างในครั้งนั้น วอร์เรนคือทิม คอนซิดีน กลับมาสู่ภาพยนตร์สุนัขอีกครั้งหลังจากรับบทเป็นนักล่ากระโปรงสาวใน The Shaggy Dog ในปี 1959

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่เคยระบุว่าสำนักงานใหญ่ของการหาเสียงเป็นของพรรคการเมืองใด นักแสดงชายชาร์ลส์ โรบินสันได้รับเครดิตในบทชาร์ลส์ น็อกซ์ โรบินสัน ซึ่งเป็นชื่อที่เขาใช้เป็นครั้งคราว The Daring Dobermans เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของนักแสดงสาว Joan Caulfield นับตั้งแต่เปิดตัว Buckskin ในปี 1968 และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Tim Considine อดีตนักแสดงเด็กจนถึงปี 2006 เมื่อเขาแสดงใน Ray of Sunshine

ภายใน The Daring Dobermans ไม่มีการอ้างอิงถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ที่รับผิดชอบในการวางแผนการปล้นธนาคาร

. นักแสดงสาวไดแอน ไพรเออร์ ซึ่งรับบทเป็น “แซนดี้” พนักงานธนาคารใน The Doberman Gang เป็นนักแสดงเพียงคนเดียวจากเหตุการณ์ปล้นธนาคารที่ได้รับเครดิตในภาพยนตร์เรื่อง The Daring Dobermans แม้ว่าชื่อตัวละครบนหน้าจอของเธอจะแสดงเป็น “พนักงานต้อนรับ” แรงสั่นสะเทือนของดวงดาวไม่เพียงพอที่จะทำให้การมีอยู่ของ The Amazing Dobermans ในภาคต่อไป แทนที่จะเล่าต่อจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ The Amazing Dobermans ได้เลือกสุนัขห้าตัวเป็น “ตัวละครใหม่” สำหรับนักแสดงสองขา เจมส์ ฟรานซิสคัส ผิวสีแทนและเลือดเย็นในบทลัคกี้ นักต้มตุ๋นค่าเช่าต่ำที่กำลังหนีจากฉลามยืมตัว เขาได้รับการช่วยเหลือจากผู้โจมตีโดย Daniel ผู้ใจดีและเคร่งศาสนา อดีตนักโทษที่เรียนรู้การจัดการสัตว์ขณะอยู่ในคุก และตอนนี้ได้เดินทางไปทั่วประเทศพร้อมกับสุนัข 5 ตัวของเขา โดยจ้างทีมเพื่อทำงานด้านความปลอดภัย

กูจะไม่มีวันอวดชื่อดี ๆ ของ The Doberman Gang โดยบอกว่าหนังเกี่ยวกับแก๊งค์หมาที่ถูกฝึกมาปล้นธนาคารไม่ได้อัศจรรย์ทุกเรื่อง ขอแค่เรื่องนี้ดีเท่าภาคแรกก็พอ ไม่ชัดเจนมาก ทหารแนะนำตัวเองให้รู้จักกับครอบครัวปีเตอร์สัน โดยอ้างว่าเป็นเพื่อนของลูกชายที่เสียชีวิตในสนามรบ หลังจากที่ชายหนุ่มได้รับการต้อนรับเข้าสู่บ้านของพวกเขา การเสียชีวิตจากอุบัติเหตุหลายครั้งดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับการปรากฏตัวของเขา Jazz on the Screen เป็นงานอ้างอิงของข้อมูลการถ่ายทำภาพยนตร์และไม่ได้ชี้ไปที่รายการที่อธิบายไว้ในรูปแบบดิจิทัล หอสมุดรัฐสภาอาจมีหรือไม่มีสำเนาของภาพยนตร์หรือวิดีโอบางเรื่องดูหนังออนไลน์