หนัง

“Star Trek Beyond”

ดูหนังออนไลน์ STAR TREK BEYOND

“ไม่มีทิศทางสัมพัทธ์ในอวกาศอันกว้างใหญ่” กองเรือสกปรกของ Starfleet บอก  กัปตัน องค์กร  James T. Kirk ( Chris Pine ) ใน “Star Trek Beyond” “มีเพียงคุณเท่านั้น” เธอกำลังถามเขาว่าเขาต้องการสละที่นั่งกัปตันเพื่อโอกาสในการทำงานที่มีประสิทธิภาพในวันเกิดอายุ 30 ปี เว็บดูหนัง ที่อายุน้อยกว่าพ่อของเขาหนึ่งปีตอนที่เขาเสียชีวิตหรือไม่ ภาษาของเธอมีไว้เพื่อกระตุ้นให้เคิร์กมองเข้าไปข้างใน และครู่หนึ่งเราอาจหวังว่าเขาจะทำ และหนังจะมองเข้าไปข้างในกับเขามีแบบอย่างสำหรับสิ่งนี้ โดยที่รายการโทรทัศน์ทั้งหมดของ ” สตาร์ เทรค ” ส่วนใหญ่เกี่ยวกับศีลธรรมและปรัชญา โดยลักษณะเฉพาะที่ใช้เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบคุณค่าอันน่าทึ่งเหล่านั้น เวอร์ชันภาพยนตร์จอใหญ่ส่วนใหญ่ รวมทั้งรุ่นเรือธงของยุค 80 และยุค 90 เว็บดูหนัง รายการโทรทัศน์ ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับบุคลิกของวีรบุรุษ บทภาพยนตร์ได้ให้รายละเอียดการตรวจสอบ เช่น ความสัมพันธ์ระหว่างเคิร์กกับนายสป็อค เจ้าหน้าที่คนแรกของลูกครึ่งวัลแคน ระหว่างเคิร์กและสหพันธ์ดาวเคราะห์ ระหว่างเคิร์กกับคลิงออนที่ทรมานอารยธรรมของเขาและสังหารลูกชายคนเดียวของเขา และ ระหว่างตัวละครทั้งหมด (โดยเฉพาะเคิร์ก) กับความชราและความตาย มันเป็นละครมากกว่าละครอวกาศในบางครั้ง ดูหนังออนไลน์ แต่ดูสนุกเสมอสิ่งที่บ่อนทำลาย “Star Trek Beyond” ก็คือมันไม่สนใจที่จะมองไกลถึง “คุณ” ของ Kirk, Spock ( Zachary Quinto ), หมอประจำเรือ “Bones” McCoy ( Karl Urban ), เจ้าหน้าที่สื่อสาร Uhura ( Zoe Saldana ) และลูกเรือ ป.ป.ช.-1701 ที่เหลือ แน่นอนว่ามันพยักหน้าไปทางนั้น แม้แต่เรื่อง “Star Trek” ที่เลวร้ายที่สุดก็ทำเช่นกัน แต่ในท้ายที่สุด ส่วนใหญ่เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีราคาสูง ซึ่งหมักไว้ในแพ็คเก็ตรส “Star Trek” และไม่แตกต่างอย่างมากจากการรีบูต ดูหนัง hd “Star Trek” ในปี 2009 หรือภาคต่อของ ” Star Trek Into Darkness ” “”Star Trek Beyond” นำพาลูกเรือของ  Enterprise มา  ปะทะกับมหาเศรษฐีผู้ยิ่งใหญ่ ( ไอดริส เอลบา )) ที่ต้องการลงโทษ United Federation of Planets สำหรับบาปที่รับรู้ เป็นภาพยนตร์ “Trek” ใหม่ที่ดีที่สุด แต่ก็ยังเป็นความพยายามที่ไม่น่าพอใจหากคุณต้องการให้ “Star Trek” เป็นอะไรที่มากกว่าหนังแอคชั่นนอกอวกาศที่เน้นทางทหารดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ โดยมีตัวละครที่คุ้นเคยและเป็นที่รักซึ่งสวมชุดมาตรฐานของการต่อสู้ งานศิลปะ slugfests, การยิงต่อสู้ระยะประชิด, และฉากของยานอวกาศและเมืองที่ถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยและถูกเผา การประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าทำให้ “Star Trek Beyond” กลับมาสู่รากเหง้าของซีรีส์ดั้งเดิมในฐานะการแสดงของกลุ่มบุคคลประหลาดที่เดินทางไปในกาแลคซี การแก้ปัญหาอย่างแยบยล และดื่มด่ำกับปรัชญาประชานิยมที่เน้นย้ำถึงอารยธรรมและพรมแดน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราได้มา—ไม่จริงใช่ มีการตั้งค่าที่น่ายินดี (  ทีม Enterprise  ถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนเลวที่ควบคุมดาวเคราะห์ที่นิ่ง a la Kurtz ใน “Heart of Darkness”) และยังมีคำแนะนำเกี่ยวกับสไตล์แอ็กชั่นคลาสสิก “Star Trek” บวกกับลักษณะและความฉลาด และการแสดงที่น่าพึงพอใจโดยนักแสดงที่เข้ากับจังหวะของกันและกัน เช่นเดียวกับลูกเรือในโลกแห่งความเป็นจริงหลังจากล่องเรือด้วยกันหลายปีแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยทำตามคำมั่นสัญญาที่สำคัญได้เลย เพราะมันมักจะรีบร้อนไปสู่ฉากแอคชั่นต่อไป และนอกเหนือจากฉากที่งดงามสามฉาก—อันแรก ลอบโจมตีโดยกองเรือเล็ก ๆ ที่รุมล้อม  Enterprise เช่น ผึ้งระเบิด หนัง และฉากไล่ล่าและต่อสู้ที่ชวนให้เวียนหัวสองฉาก ซึ่ง MC Escher มายุ่งเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ ฉากแอ็กชันไม่ดีพอที่จะเป็นอาหารจานหลักของเรื่อง Lin ผู้พิสูจน์ให้เห็นในซีรีส์ “Fast and Furious” ว่าเขาสามารถแสดงแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมหรือเกือบยอดเยี่ยม โดยมาแทนที่การทำงานของกล้องที่สั่นคลอน ดูหนังออนไลน์ การตัดต่อแบบสับละเอียด และเอฟเฟกต์เสียงที่ดังก้องเพื่อความสงสัยและความรู้สึกของการออกแบบเชิงพื้นที่ เป็นขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจากการกระทำในภาพยนตร์ “Star Trek” ของ JJ Abrams แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เราควรคุยโม้ การบรรเลงใหม่ของเพลงบีสตี้บอยส์ที่ใช้มากเกินไปอาจเป็นจุดต่ำสุดของแฟรนไชส์ ​​หนัง

“Star Trek Beyond” กลับมาสู่รากเหง้าของซีรีส์ดั้งเดิมในฐานะการแสดงของกลุ่มบุคคลประหลาดที่เดินทางไปในกาแลคซี

โดยจะแข่งขันกับลำดับเครดิตที่น่าหัวเราะของ “Star Trek V” เท่านั้นSimon Peggและบทภาพยนตร์ของดั๊กจองให้การแสดงความเคารพในปริมาณที่เหมาะสม (เช่นเมื่อเคิร์กบ่นหลังจากฉากแอคชั่นเปิดที่เขาฉีกเสื้อของเขาอีกครั้ง) บวกกับการล้อเลียนคู่คี่ของสป็อค/แมคคอย และบทหัวเราะตามตัวละครที่น่าอัศจรรย์ (สก็อตตี้เรียกร้องให้เคิร์ก ให้ความเห็นเกี่ยวกับการแสดงด้นสดทางวิศวกรรมเรื่องหนึ่งของเขา เพราะ ดูหนังออนไลน์ “ถ้าฉันทำพลาด ฉันไม่ต้องการให้มันเป็นความผิดของฉันเอง”) หนัง hd มีความแตกแยกทางจิตวิทยา การประชด แม้กระทั่งคำบรรยายทางการเมือง (ตัวละครของเอลบา, Krall, สัตว์เลื้อยคลานประเภท Che Guevara ที่ต้องการ “พรมแดน” ของกาแลคซี่เพื่อ “ผลักกลับ” ต่อการขยายตัวของสหพันธ์) น่าเสียดายที่แง่มุมเหล่านี้ไม่มีรายละเอียดที่พวกเขาสมควรได้รับ การเทศนาด้วยไฟและกำมะถันของ Krail กลายเป็นเรื่องไร้สาระโดยการกระทำที่สาม “บิด” ที่ไร้จุดหมายและเอาชนะตัวเองหนัง hd