RED SPARROW (2018)

RED SPARROW (2018)

อนิเมะ คำบรรยาย Nonton Red Sparrow อินโดนีเซีย Dan English

อนิเมะ หลังจากทำงานคนเดียว ล่อลวงผู้มีอำนาจ ซึ่งจริงๆ แล้วหมายถึงการทดสอบ เธอถูกสร้างมาเพื่อเข้าร่วมโรงเรียนของรัฐ Red Sparrow เพื่อหาผู้ล่อลวงทางเพศ ซึ่งส่วนใหญ่คัดเลือกมาจากกองทัพ ดื้อรั้น เธอแสดงให้เห็นศักยภาพของนายพล Korchnoi SVR ที่น่าพึงพอใจ เพียงพอที่จะพลิกรายงานเชิงลบของผู้บัญชาการโรงเรียนและมอบหมายให้เธอลงสนาม เป้าหมายของเธอคือสายลับ CIA เนท แนช ซึ่งทรยศต่อตัวตุ่นของเขาอย่างผิดพลาด แต่เธอได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกด้วยความไว้วางใจ ในขณะที่มาโตรินลูกน้องของวานยายังคงทำงานนองเลือดอยู่ หลังจากที่เธอหันมาหา Vanya อย่างขมขื่น เซอร์ไพรส์ที่พลิกโฉมเกมก็พลิกคว่ำทั้งหมด หลังจากที่หนังสือ Red Sparrow ของ Jason Matthews ตีพิมพ์ในปี 2013 20th Century Fox ได้ซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และเซ็นสัญญากับ Francis Lawrence เพื่อกำกับ แมทธิวส์กล่าวว่าแนวคิดเรื่อง “นกกระจอก” และ “โรงเรียนนกกระจอก” มีพื้นฐานมาจากโรงเรียนแห่งรัฐ 4 ในสหภาพโซเวียต แม้ว่าตอนนี้ “การแอบอ้าง” ของรัสเซียจะทำโดยผู้หญิงที่ทำสัญญานอกหน่วยงานสายลับ ดูอนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ ในขั้นต้นเธอช่วยมาโตรินด้วยการทรมานแนชจนกระทั่งมาโตรินลดการป้องกันลงและเธอฆ่าเขา การ์ตูนวาย แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะทำเช่นนั้น เธอตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลที่นายพลวลาดิมีร์ คอร์ชนอย เจ้าหน้าที่ระดับสูงที่ทำงานร่วมกับอีวาน เปิดเผยว่าตัวเองเป็นมาร์เบิล เขาอธิบายว่าเขารักชาติในตอนแรก แต่กลับไม่แยแสกับการทุจริตของรัสเซีย เขากลัวว่าเขาจะถูกจับได้ในไม่ช้า และแทนที่จะตายไปโดยเปล่าประโยชน์ สั่งให้โดมินิกาเปิดเผยตัวตนของเขาต่ออีวาน ในฐานะอดีตสมาชิกของ CIA แมทธิวส์เป็นโค้ชของนักแสดงโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน แมทธิวส์แนะนำลอว์เรนซ์ว่าสายลับสองคนจากรัสเซียรู้สึก “กลัวการค้นพบ กลัวการถูกจับ กลัวการติดคุก” Lawrence ยังเรียนบัลเล่ต์เป็นเวลาสี่เดือน Kurt Froman แห่ง New York City Ballet เป็นโค้ชให้กับเธอ ดูการ์ตูน

เนื่องจากเธอไม่เคยเรียนบัลเล่ต์มาก่อน

อนิเมะ และใช้เวลาสี่ชั่วโมงกับเธอในแต่ละวันเป็นเวลาห้าวันต่อสัปดาห์ นักเต้นหลัก Isabella Boylston ของ American Ballet Theatre ทำหน้าที่เป็นนักเต้นคู่ของ Lawrence Matthews ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขาใช้หนังสือของเขาจากประสบการณ์ของเขาใน CIA ก็ได้รับการว่าจ้างให้เป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิคเพื่อดูแลความถูกต้องของการพรรณนาถึงการจารกรรม เขาได้เขียนฉาก Gorky Park ใหม่เพื่ออธิบายวิธีการจารกรรมให้แม่นยำยิ่งขึ้น Nate Nash เป็นเจ้าหน้าที่ CIA ที่ทำงานในมอสโก เธอปรากฏตัวในฐานะสายลับที่อันตราย แต่ติดอยู่ในโลกที่เธอต้องการจะหลบหนีอย่างยิ่ง สแปร์โรว์แดง “พลิกผันจนได้ข้อสรุปที่น่าตกใจ” (Dish Nation-Fox TV) – คุณจะไม่เห็นมันมา โดมินิกาที่ขาหักในอาชีพการงานของโดมินิกายังหมายถึงการสิ้นสุดที่พักและการรักษาพยาบาลที่ได้รับการสนับสนุนจากบัลเล่ต์ซึ่งแม่ที่ป่วยของเธอต้องการ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ถ้าคนต้องการคนไร้สติ “ไม่ต้องคิด” ขนปุยที่เหมาะสำหรับครอบครัว พวกเขาควรยึดติดกับภาพยนตร์ Marvel, Disney หรือ Pixar ฉันคิดว่าเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์แสดงได้ยอดเยี่ยมใน การ์ตูนวาย เรื่องนี้ เธอได้เลือก อนิเมะ ที่กล้าหาญอีกเรื่องเพื่อขยายพอร์ตโฟลิโอตัวละครของเธอ (โดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของ “แม่” – แต่นั่นเป็นมากกว่าฉัน ไม่ได้เป็นแฟนของประเภทนั้น) ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมพวกเขาถึงแทนที่สถานที่จากหนังสือ (เฮลซิงกิและโรม/เอเธนส์) สำหรับบูดาเปสต์และลอนดอน (แรงจูงใจด้านงบประมาณ/โลจิสติกส์/ภาษี) แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเรื่องราว ในภาพยนตร์ระทึกขวัญสมัยใหม่เกี่ยวกับอวัยวะภายในจากผู้กำกับ Lone Survivor มาร์ค วอห์ลเบิร์กแสดงเป็นเจมส์ ซิลวา เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการของ CIA ที่มีค่าสูงและมีคนเข้าใจน้อยที่สุด ด้วยความช่วยเหลือจากทีมบัญชาการยุทธวิธีลับสุดยอด ซิลวาต้องดึงและขนส่งทรัพย์สินที่มีข้อมูลอันตรายถึงชีวิตไปยังไมล์ 22 เพื่อทำการสกัดก่อนที่ศัตรูจะปิดตัว ในหนังระทึกขวัญสายลับเรื่องนี้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์คือโดมินิกา อดีตนักเต้นบัลเลต์ที่ถูกบังคับให้เข้าไป Sparrow School โครงการของรัฐบาลที่ผลักดันให้เธอเข้าสู่เกมหน่วยสืบราชการลับที่ทุจริต ดูอนิเมะ

อนิเมะ แมทธิวส์ อดีตสมาชิกของ CIA ได้แนะนำการผลิตเกี่ยวกับการสอดแนม อิงตามประวัติศาสตร์ของโซเวียตเซ็กซ์พิโอเนียและการใช้คอมโปรมาต์ของรัสเซียในปัจจุบัน การถ่ายทำเกิดขึ้นในฮังการี สโลวาเกีย และออสเตรีย สำหรับเพลงประกอบนั้น ใช้เปียโนคอนแชร์โต้ปี 1868 โดย Edvard Grieg Jennifer Lawrence มีเสน่ห์และเธอก็เขย่าที่นี่เล็กน้อย มีความรุนแรงและการกระทำบางอย่างที่นี่ด้วย ตอนนี้ Dominika ต้องคืนดีกับคนที่เธอเป็นด้วยพลังที่เธอสั่งตอนนี้ ด้วยชีวิตของเธอเองและทุกคนที่เธอห่วงใยตกอยู่ในความเสี่ยง รวมถึงเจ้าหน้าที่ CIA ชาวอเมริกันที่พยายามเกลี้ยกล่อมเธอ เขาเป็นคนเดียวที่เธอสามารถไว้วางใจได้ การแปลเนื้อความของนวนิยายเป็นภาพยนตร์อาจเป็นเรื่องยาก ลักษณะร่างกายมนุษย์ตามธรรมชาติของการค้าขายกลับไปสู่เจมส์บอนด์ ฉันจำภาพยนตร์แอคชั่นเหล่านั้นได้ และยังเกี่ยวข้องกับสายลับที่ตกหลุมรักกันและกัน มันน่าสนใจด้วยเหตุผลเดียวกับที่ฉันพบว่าภาพยนตร์จารกรรมส่วนใหญ่น่าสนใจ นวนิยายเรื่องนี้เป็นหนังสือเล่มแรกในไตรภาค เล่มอื่นๆ ได้แก่ Palace of Treason และ The Kremlin’s Candidate เจ้าหน้าที่ข่าวกรองหนุ่มของรัสเซียได้รับมอบหมายให้หลอกล่อเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ออกทัวร์ครั้งแรกซึ่งดูแลการรุกล้ำของหน่วยข่าวกรองรัสเซียที่ละเอียดอ่อนที่สุดของ CIA อย่างไรก็ตาม ฉันพบว่ามันสนุกกว่าหนังบอนด์เสียอีก นักแสดงหลักและนักแสดงทุ่มเทเต็มที่และทุ่มเทเต็มที่ ในโลกที่ถูกครอบงำ ดูการ์ตูนอนิเมะ