Wild City

ดูหนังออนไลน์ Hong Kong neo-noir “Wild City” ใช้เวลาไปทุกที่ที่ต้องไป นั่นไม่ใช่วิธีการทางการฑูตที่จะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเบื่อ และไม่ใช่วิธีสุภาพในการยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปได้ไม่ดี ในทางกลับกัน “Wild City” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกที่เขียนและกำกับโดยผู้กำกับภาพยนตร์ฮ่องกงRingo Lam (“City on Fire” “Full Alert”) ใน 12 ปีที่ผ่านมากลับไม่รีบร้อน มีสไตล์ และไม่สมจริงเลย นี่คือหนังที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกับ T-Man ( หลุย คู คำตอบของ Chow Yun-Fatของโรงหนังฮ่องกงร่วมสมัย)) ตัวเอกที่เบื่อหน่ายโดยแสดงให้เขาจ้องมองในระยะกลางที่มุมถนนฮ่องกงที่พลุกพล่าน ไม่นานหลังจากที่ T-Man คร่ำครวญว่าเงินทำให้ทุกอย่างเสียหาย ซึ่งเป็นธีมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาใช้บ่อยๆ โลกแห่งแก๊งอันธพาลชายกลางของ T-Man เพื่อนร่วมงานในช่วงเทศกาลและความรุนแรงทั่วไปให้ความรู้สึกที่แท้จริงเพราะ Lam ใช้เวลาอันแสนหวานในขณะที่ทบทวนเรื่องราวที่คุณอาจเคยเห็นในรูปแบบอื่น นี่คือภาพยนตร์นัวร์ที่ถึงแม้จะกระตุกบ้าง ฉากแอ็กชันแบบโทนี่ สก็อตต์ เจ๋งมากจนคุณปล่อยให้มันขอทานภาคต่อ

พบกับ T-Man แอนตี้ฮีโร่ที่มีฉายาว่าโชคร้ายที่สามารถยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับฮีโร่สมัยใหม่อย่างแจ็ค รีชเชอร์หรือเจสัน บอร์นได้อย่างง่ายดาย T-Man บาร์เทนเดอร์และอดีตตำรวจผีสิง เป็นสุภาพบุรุษแนวปฏิบัติที่ให้หยุน ( ทง ลี่ยา) เมาลึกลับ นั่งโซฟาล้มทับหลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างรุนแรง แต่ยังถามถึงขั้นตอนอย่างไม่ใส่ใจ -mom Mona (Yuen Qui) เพื่อเป็น “พยาน” ของเขาว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิดต่อ Yun หยุนอาจเป็นปมของความลึกลับที่เกี่ยวข้องกับกระเป๋าเอกสารที่ถูกขโมย แก๊งอันธพาลที่ถือท่อตะกั่ว และชองน้องชายของทีแมน ( ชอว์น ยู ) แต่ “Wild City” เป็นเรื่องเกี่ยวกับ T-Man ชายหนุ่มที่ไม่ค่อยดีนักที่มีตู้เสื้อผ้าในโทนสีขาว หนังใหม่ hd ได้แก่ สีกากีสีขาวสว่าง และแจ็กเก็ตสีครีมล้วนดูน่าทึ่งสำหรับคู

“Wild City” ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีจุดหักมุมที่สามารถมองเห็นได้ในระยะหนึ่งไมล์ แม้ว่าจะไม่สำคัญก็ตาม “Wild City”

ทำให้ฉันนึกถึงท่อนหนึ่งจากเพลงล่าสุดของลีโอนาร์ด โคเฮน: “ฉันชอบมันเสมอมาช้า/ช้าอยู่ในสายเลือดของฉัน” คุณสามารถเชื่อได้อย่างง่ายดายว่าเส้นนั้นเป็นจริงของลำแม้ว่า “Wild City” จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่คุณได้เห็นโดยลำ เพื่อความเป็นธรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นอย่างชัดเจนโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีอายุมากกว่าที่ต้องการพิสูจน์ความเกี่ยวข้องของเขาด้วยการปรับปรุงสไตล์ของเขาให้ทันสมัยในบางวิธี และคงไว้ซึ่งสาระสำคัญที่สบายๆ ในเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ ดังนั้นฉากไล่ล่าของภาพยนตร์บางฉากจึงตื่นตระหนก เต็มไปด้วยเอ็ฟเฟ็กต์ในตัวกล้องที่กระตุก เลนส์ที่เปิดรับแสงมากเกินไป และการตัดต่อที่ขาดๆ หายๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกเปลือกหอยช็อตระหว่างฉากไล่ล่าที่สำคัญ และบทสนทนาบางบรรทัดก็ดูไม่ดีเหมือนบาป

โชคดีที่คูส่งผลงานที่คู่ควรกับดาราและถือ “Wild City” ไว้ด้วยกันในลักษณะเดียวกับที่ Chow Yun-Fat และ Lau Ching-wan ทำเพื่อความพยายามก่อนหน้านี้ของ Lam Koo เก่งมากจนทำให้คุณเห็นว่าสไตล์ของ Lam  เป็นสไตล์และไม่ใช่ชุดของความสวยงามที่สิ้นหวัง แค่ดูฉากที่ชุง หยุน และทีแมนทะเลาะกันระหว่างอยู่บนเรือยอทช์เล็กๆ (!!!) เมื่อ Chung ออกไปอย่างบ้าคลั่งและเริ่มว่ายน้ำออกจากเรือ Yun ถาม T-Man อย่างไร้เดียงสา: “เขาสามารถขึ้นฝั่งได้หรือไม่” Koo ดูหนังออนไลน์ ตอบกลับด้วยการหยุดชั่วคราวแบบโบการ์ตแบบตั้งครรภ์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

Koo ผ่านพ้นไม่ได้ใน “Wild City” เขาเล็บเส้น Mametian ที่เนียนราวกับ “ฉันเชื่อใจคุณ แต่ฉันไม่เชื่อเรื่องเงิน” Koo มีเสน่ห์มากจนเขาดูดีระหว่างที่วิ่งไล่ตาม โดยรูปร่างหน้าตาที่รัดกุมของเขาน่าจะทำให้เขาดูฮิปเหมือนTom Hanks (ขายาว หมวกทรงบอล กากีสีขาวอัดใหม่: ขยับไปเลย dadbod มาทางนี้) starched-collar-bod!).

การได้ดูคูเป็น T-Man ยิงปืนขึ้นไปในอากาศเพื่อสลายฝูงชนเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น เพราะมันทำให้คุณอยากจะเชื่อว่าเขาไม่ได้เล่นอย่างเท่ แต่แนะนำให้คุณรู้จักกับฮีโร่นวนิยายเล่มใหญ่เรื่องต่อไป ฉันตั้งใจทำให้พล็อตเรื่องเป็นเรื่องลึกลับเพราะความสุขของ “Wild City” มาจากการได้รู้จักตัวละครผ่านเรื่องราวอันขมขื่น พฤติกรรมโรแมนติก และการเผชิญหน้าที่น่าตื่นเต้น ตรงประเด็น: มีฉากความรุนแรงในตอนท้ายของหนังที่น่ากลัวจนน่าตกใจจนน่าแปลกใจเล็กน้อยที่มันใช้งานได้ในบริบทของส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ ฉากที่เป็นปัญหาคือช่วงเวลาที่สร้างหรือทำลายอย่างแท้จริง การทดสอบที่สมบูรณ์แบบว่าคุณจะยอมจำนนต่อ “Wild City”ดูหนังพากย์ไทย ได้หรือไม่ด้วยการเล่าเรื่องที่แปลกประหลาด แต่ใช้สูตรเป็นหลัก เมื่อคุณเห็นคุณจะอ้าปากค้าง