อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Rokka no Yuusha

อนิเมะ บทวิจารณ์วันนี้นำเสนอ 2015 flub Rokka no Yuusha คุณรักมันหรือเกลียดมัน เป็นอนิเมะที่ต้องการเป็นแนวแอ็คชั่นแฟนตาซีและลึกลับ แต่ไม่สามารถทำได้ อย่างไรก็ตาม มันนำเอารูปแบบใหม่ที่สดชื่นมาสู่โต๊ะRokka no Yuusha เป็นอนิเมะที่ต้องใช้เวลาสองสามตอนเพื่อเริ่มดำเนินการ เช่นเดียวกับปัญหาเมื่อมีคนพยายามเปลี่ยนเนื้อหาหนึ่งเล่มเป็นอนิเมะ 12 ตอน หลังจากช่วงแรกๆ ที่เข้มข้น อนิเมะจะเข้าสู่โหมดนักสืบด้วยความลึกลับของห้องที่ถูกล็อกซึ่งไม่สมเหตุสมผลมากนัก แต่เมื่อในที่สุดก็ดึงตัวเองออกมา ความสงสัยก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ Rokka no Yuusha เป็นนาฬิกาที่ดี . ไม่ใช่ทีมฮีโร่ทั่วไปที่เอาชนะจอมมารได้ ความไม่ไว้วางใจของพวกเขาทำให้ผู้ชมสงสัยว่าพวกเขามีโอกาสหรือไม่อนิเมะมีนิสัยชอบสร้างสมมติฐาน จากนั้นจึงแนะนำข้อเท็จจริงที่ขัดแย้งกับสมมติฐานนั้น ตั้งสมมติฐานใหม่ อนิเมะ ล้างข้อมูลและทำซ้ำ จุดอ่อนของมันคือความลึกลับที่ผู้ชมไม่มีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการตัดสิน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

แรงจูงใจของ Adlet ดูการ์ตูนอนิเมะ

  ดูอนิเมะ ตัวละครบางตัวไม่มีเหตุผลที่จะเป็นผู้ต้องสงสัยและถูกละทิ้งเป็นส่วนใหญ่ (โกลดอฟ? เขาเป็นใครอีกแล้ว?) การอภิปรายส่วนใหญ่เป็นเพียงการคาดเดา ไม่ใช่สิ่งที่อะนิเมะสร้างขึ้นจริงๆ ไม่มีเหตุผลที่จะต้องสงสัยใครเลยนอกจาก Adlet เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ แต่เรารู้ว่าเขาไม่ใช่คนที่เจ็ด (เท่าที่อนิเมะดำเนินไป) แต่บางคนก็บอกว่ามันชัดเจนมากว่าใครคือคนที่เจ็ดแรงจูงใจของ Adlet ในการล้างชื่อของเขาเองทำให้เขามีช่วงเวลาที่ดีกับFlAdlet แม้จะไม่มีความสามารถพิเศษที่คนอื่นมี แต่ก็เป็นตัวเอกที่ฉลาดและสามารถหากลยุทธ์ที่จะนำเขาออกจากทุกสิ่งได้ เขายังแข็งแกร่งและเป็นที่ชื่นชอบในฐานะผู้นำ ความรักที่เขาสนใจช่วยเติมเต็มเขาได้เป็นอย่างดี และคุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องรักเธอด้วยด้านแอ็กชันดูดีมากในครึ่งแรก ล้มกลางคัน และดึงตัวเองขึ้นจนจบ เป็นการสนุกที่ได้เห็นตัวละครแสดงพลังพิเศษต่อกัน ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 ดูการ์ตูนออนไลน์ ฉากที่น่าจดจำที่สุด

อนิเมะออนไลน์ คือตอนที่Adlet กระทืบหน้าของ Nachetanya ด้วยรองเท้าที่เปื้อนโคลน เฟลมี่ยังมีซีเควนซ์เจ๋งๆ บางอย่างที่เธอเป็นนักบุญแห่งดินปืน ขว้างระเบิดใส่สถานที่สุ่ม ทุกคนที่ไล่ตาม Adlet ทำให้ Rokka no Yuusha มีการกระทำที่ดีซึ่งทำให้ฉันอยู่บนขอบที่นั่งของฉันในตอนท้าย ถึงกระนั้น Rokka no Yuusha ก็อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นส่วนใหญ่สายเกินไปในซีรีส์และไม่ใช่ทุกคนที่จะนั่งดูตอนต่อไปตอนของการพูดคุยเพื่อไปที่นั่นการตั้งค่า Mesoamerican ที่นำมาใช้ในตอนแรกค่อนข้างจางหายไปเมื่อสิ้นสุดซีรีส์ มีเพียงตัวละครสนับสนุนและ Nashetania (ในตอนแรก) เท่านั้นที่มองส่วนนี้ ในขณะที่ตัวอื่นๆ ก็เป็นอะไรก็ได้ที่ศิลปินคิดขึ้นมา ตัวละครดูดีทีเดียวถ้าเรามองข้ามประเด็นที่ไม่เข้ากับฉากจริงๆ การตั้งค่า Mesoamerican มีศักยภาพมากเท่าที่จินตนาการ แต่สิ่งที่เราได้รับคือป่าหมอก ใช่ป่าหมอก  ดูการ์ตูน

ศิลปะนั้นน่าทึ่งอย่างยิ่ง อัพเดตอนิเมะใหม่

ในสองสามตอนแรก แต่ล้มลงกลางคัน อาจเป็นเพราะการรับสัญญาณที่ไม่ดี ฉันไม่มีข้อตำหนิเกี่ยวกับดนตรีสิ่งที่ทำลาย Rokka no Yuusha ดูการ์ตูนออนไลน์ อย่างสิ้นเชิงสำหรับฉันคือตอนจบ เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เนื่องจากอนิเมะดัดแปลงเพียงหนึ่งในหกเล่มของไลท์โนเวล แต่… รู้สึกเหมือนว่าพวกเขาเพิ่งโยนมันเข้ามาเพื่อให้ผู้คนต้องการซีซันที่สองที่ไม่เคยมีอยู่จริง ฉันรู้สึกเหมือนถูกตบหน้าและไม่ต้องพูดถึงว่าการตัดสินใจของพวกเขาที่จะรวมโรโรเนียไว้ในนาทีสุดท้ายทำให้ความสัมพันธ์ของ AdletxFlemy เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงซึ่งใช้เวลาเก้าตอนในการพัฒนาโดยรวมแล้ว Rokka no Yuusha ก็โอเค แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน หากการพูดคุยสั้นลง ก็สามารถสำรวจแง่มุมอื่นๆ ของฉากและภูมิหลังของ Brave คนอื่นๆ ได้ เป็นเรื่องที่สนุกและตอนจบที่ท่วมท้นทำให้ฉันอยากค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเพราะมันมีศักยภาพที่จะเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับแนวเพลง น่าเสียดายที่อนิเมะเรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการโปรโมตไลท์โนเวล 12 ตอนมากกว่า และฉันไม่แน่ใจว่าจะแนะนำเรื่องนี้ให้ใครฟังได้หรือเปล่าemyซึ่งค่อนข้างดี ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในทั้งซีรีส์ คนหนึ่งที่จับฉันไม่ทันตั้งตัวคือฮันส์ เพียงเพราะฉันไม่คิดว่าจะชอบเขามากขนาดนี้ เขาเป็นคนดีจริงๆ nya อนิเมะ ออนไลน์