อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kono Oto Tomare!

สมาชิกคนเดียวของสโมสรโคโตะที่เหลืออยู่ ทาเคโซ คุราตะพยายามช่วยชีวิตโดยการสรรหาสมาชิกเพิ่ม น่าเสียดายที่การเล่นดนตรีญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมไม่เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนมัธยมปลายอีกต่อไป เขาพบผู้สมัครที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ใน Chika Kudo ซึ่งเป็น “ผู้กระทำผิดเด็กและเยาวชน” ที่ยืนกรานที่จะเข้าร่วมสโมสร อีกไม่นานพวกเขาก็รับสมัคร Satowa Hozuki อัจฉริยะด้านดนตรีและสหภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เติมความฝันที่จะไปหาคนในชาติฉันชอบที่เรื่องราวของKono Oto Tomare ถูกเปิดเผย ฉันชอบวิธีที่มันสลับกันบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของ Chika, Hozuki, Takezo และสมาชิกคนอื่นๆ ของ Tokise High School Koto Club และเรื่องราวที่แต่ละเรื่องราวเพิ่งกลับมาถึงบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องราวของ Chika เป็นเรื่องราวที่ทำให้ฉันหลงไหลในซีรีส์นี้จริงๆ บนพื้นผิว เขาอาจดูเหมือนนักเลง แต่แน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งในตัวละครที่ดีที่สุดในซีรีส์ ความจริงจังและความปรารถนาที่จะเชื่อมต่อกับปู่ของเขานั้นทั้งอบอุ่นหัวใจและอกหัก ฉันร้องไห้หนักมากในทุกฉากที่เกี่ยวข้องกับชิกะและโอจิซังของเขา ความศรัทธาที่แน่วแน่ของชายชราในหลานชายสุดที่รักของเขา และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ ความรักที่ทั้งคู่มีต่อโคโตะ

อนิเมะ แม้จะมีภูมิหลังของเขา Chika มีความสามารถในการเข้าถึงผู้คนด้วยหัวใจของเขา เขาอาจมีวิธีดูสิ่งต่าง ๆ ที่เรียบง่าย แต่เขาเป็นผู้ตัดสินที่ดีในเรื่องอุปนิสัยและเห็นคุณค่าของเพื่อน ๆ . เขาเป็นคนถ่อมตัวและไม่กลัวที่จะยอมรับข้อบกพร่องของเขา ฉันชอบที่แม้ว่าเขาจะมีความสามารถ แต่เขาไม่ได้รับการจัดว่าเป็นอัจฉริยะ และการเดินทางของเขาขับเคลื่อนด้วยความทำงานหนักและความหลงใหล แน่นอน ฉันชอบเคมีของเขากับโฮซึกิ ซึนเดเระผู้สูงสุดพูดได้คำเดียวว่า ฉันชอบที่จะเติมความโรแมนติกให้มากขึ้นในซีรีส์นี้ เพราะเชื่อฉันเถอะ มีเรือให้แล่นมากมาย — Satowa x Chika, Hiro และ Takezo และแม้แต่ Takenami และ Akira แม้ว่าจะมีฉากและการโต้ตอบที่น่ารักมากมาย แต่ในท้ายที่สุด มันก็ยังคงเป็นเพลงที่เป็นดาวเด่นของรายการ และเราได้รับการแสดงที่ดีและมีเอกลักษณ์มากมาย  Chika ที่แฟนๆ ควรจะหยั่งรู้ เพราะตัวละครทุกตัวมีวิวัฒนาการตลอดการแสดง 25 ตอนของสองซีซันแรก และการเดินทางแต่ละครั้งก็ต่างกัน ความขัดแย้งระหว่าง Hozuki กับแม่ของเธอและ Hozuki School กลายเป็นจุดศูนย์กลางในซีซันที่สอง แต่เรายังเห็นด้วยว่าความหลงใหลในดนตรีครั้งใหม่เป็นแรงบันดาลใจให้ Sane, Mitchitaka และ Kota เป็นอย่างไร

ที่น่าสนใจคือกลุ่มเศษผ้านี้จัดการเพื่อสร้างความประทับใจให้คู่แข่งจาก Meiryu, Hakuto และ Himesaka ทัศนคติที่ตรงไปตรงมาของ Chika ทำให้เขากลายเป็นคู่แข่งที่น่าเกรงขามใน Kazusa (ซึ่งต้องการเอา Hozuki ไปจากเขาเสมอ) และ Mio (ที่ซุ่มซ่อนอยู่เบื้องหลัง Chika อยู่เสมอและต้องการติดตามเขาไปรอบๆ)จุดแข็งหลักของKono Oto Tomareคือบทที่น่าสนใจมาก มีหลายครั้งที่ฉันพบว่าตัวเองกำลังฉีกแนวที่ตรงไปตรงมาซึ่งดึงเอาความในใจออกมาจริงๆ ถ้อยคำเหล่านี้พรรณนาถึงชัยชนะ ความสูญเสีย และความหวังได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งสอดแทรกไปด้วยบทเพลงอันยอดเยี่ยม แอนิเมชั่นก็สวยงาม ดนตรีไพเราะมากฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสตูดิโอจะไม่หยุดที่Kono Oto Tomare Season 2 และพัฒนาอนิเมะต่อไป เราต้องการการแสดงแบบนี้เพื่อให้กำลังใจเราในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ดื่มด่ำกับ Netflix เป็นการเดินทางที่คุณไม่ควรพลาด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สโมสร Tokise Koto การ์ตูนใหม่

ได้เติบโตขึ้นจากการเป็นเพียง อนิเมะ Takezo ที่มีสมาชิกเพียงเจ็ดคนเท่านั้น และตอนนี้ความฝันของพวกเขาในการเล่นที่ Nationals ได้เปลี่ยนจากจินตนาการไปสู่สิ่งที่เป็นไปได้อย่างมาก แม้ว่าสมาชิกสี่คนของพวกเขาจะต้องเริ่มต้นจากพื้นฐาน แต่พวกเขาก็เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะนักดนตรี แต่เมื่ออดีตของ Hozuki หวนกลับมาอย่างสมจริงด้วยการแนะนำทายาทคนใหม่ ของโรงเรียนโคโตะของครอบครัวในฐานะครูของสโมสร โอกาสในการประสบความสำเร็จของพวกเขาจะถูกทำลายหรือไม่
Kono Oto Tomare!: Sounds of Lifeอาจเป็นการแสดงที่หนักที่สุดเกี่ยวกับการเล่นดนตรีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่มีองค์ประกอบที่น่าสลดใจบางอย่างเช่น Givenแต่ก็ยังมีรากฐานมาจากความชอกช้ำส่วนตัวและโศกนาฏกรรมของตัวละครมากพอๆ กับที่อยู่ในเครื่องสายแบบคลาสสิกของญี่ปุ่นที่พวกเขาเล่นกันทั้งหมด นั่นไม่ได้ทำให้การดูง่ายเสมอไป แต่มันทำให้คุ้มค่าเมื่อในที่สุดสิ่งต่าง ๆ เริ่มเข้าทางสโมสรหลังจากความพ่ายแพ้หลายครั้งทั้งที่เกิดขึ้นจริงและที่ซุ่มซ่อน

ที่กล่าวว่าฤดูกาลนี้เปิดขึ้นด้วยข้อความที่เบากว่าเล็กน้อยด้วยโครงเรื่องเทศกาลโรงเรียนภาคบังคับ ในขณะที่จุดสุดยอดของเทศกาลคือการแสดงของสโมสร – ซึ่งเชื่อมโยงกับการดำรงอยู่ของพวกเขาอีกครั้งโดยผู้ช่วยผู้อำนวยการซึ่งเป็นศัตรูของโรงเรียนที่ชัดเจนที่สุด – ลักษณะของโครงเรื่องและความจริงที่ว่าสมาชิกชมรมส่วนใหญ่เหมือนกัน สองชั้นเรียนช่วยให้พวกเขาใช้เวลาร่วมกันในความสามารถที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้ว นี่หมายความว่าความสัมพันธ์ทั้งสองรุ่นมีโอกาสเป็นจุดสนใจของเรื่องราวในช่วงสองสามตอน Hozuki และ Chika เริ่มพบกันในฐานะที่เป็นมากกว่าเพื่อนที่เป็นปรปักษ์กันอย่างคลุมเครือ ในขณะที่ Hiro และ Takezo ได้รับโอกาสให้เข้าใจว่าทั้งคู่ไม่ใช่อย่างที่คิดกันจริงๆ ในขณะที่มัน’ ชัดเจนว่า “คู่หลัก” ของทั้งสองคู่คือ Hozuki/Chika ในบางแง่มุมคู่รักที่รอ Takezo/Hiro เป็นความสัมพันธ์ที่คุ้มค่ามากกว่า ส่วนใหญ่เป็นเพราะการที่ตัวละครทั้งสองชุดเติบโตขึ้นในช่วงฤดูกาลที่หนึ่ง 

เว็บ การ์ตูน Hozuki และ Chika ต่างดิ้นรนเพื่อผ่านพ้นโศกนาฏกรรม

ส่วนตัวที่จริงจังและรุนแรงซึ่ง ดูอนิเมะกี่ยวข้องกับการสูญเสียร่างของพ่อแม่และถูกตำหนิสำหรับสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขาหรือไม่ใช่ความผิดเลย และไม่เคยเป็นอะไรเลยนอกจากตัวตนที่แท้จริง ในทางกลับกัน ฮิโระและทาเคโซต่างก็ดิ้นรนกับการยืนหยัดเพื่อตนเองและเข้มแข็งและปลอดภัยพอที่จะนำเสนอใบหน้าที่แท้จริงของพวกเขาในโรงเรียนหรือในสังคม ดังนั้นเมื่อฮิโระแสดงความอ่อนแอหรือเมื่อทาเคโซยืนหยัดต่อสู้กับพวกอันธพาล ไม่ว่าจะเป็นของเขาเองหรือพวกที่ตามหลังฮิโระ ชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่และสัญญาณที่ชัดเจนของการเติบโตของตัวละคร พวกเขาเกือบจะเข้าสู่วิถีตรงกันข้ามของโฮซึกิและชิกะ: อดีตกำลังเรียนรู้ที่จะปลอดภัยและแข็งแกร่ง ในขณะที่อย่างหลังกำลังอ่อนตัวต่อผู้อื่นทั้งสองเป็นพัฒนาการที่สำคัญเมื่อฤดูกาลใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ เพราะช่วยให้ตัวละครมีความมั่นใจที่พวกเขาต้องการเพื่อที่จะประสบความสำเร็จบนเวที พวกเขายังทำให้สมาชิกชมรมทั้งเจ็ดคนใกล้ชิดกันมากขึ้นในขณะที่พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกันและเติบโตไปด้วยกันในฐานะเพื่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นมากเมื่อปีศาจในอดีตของ Hozuki ปรากฏตัวขึ้น การที่เธอเชิญพวกเขาเข้ามาทำให้เรื่องเลวร้ายทั้งหมดแย่ลงไปอีก – เมื่อสโมสรโคโตะต้องการโคโตะสิบเจ็ดเส้นที่สอง Hozuki ก็อ่อนน้อมถ่อมตนและขอให้แม่ของเธอยืมตัวซึ่งแน่นอนว่าหมายถึงกลับบ้านที่เธออยู่ (อย่างน่ากลัว) โยนออกจาก. ที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้น อากิระ โดจิมะและคุณยายของเธอก็อยู่ด้วย อากิระเป็นคนรู้จักของโฮซึกิมาก่อน และถูกไล่ออกจากครอบครัวและโรงเรียนโคโตะ อากิระ’ คุณยายของจัดการให้อากิระได้รับการเสนอชื่อให้เป็นทายาทของโรงเรียน หญิงสาวไม่พอใจที่เห็น Hozuki กลับมาที่บ้านของครอบครัว และตัดสินใจว่าเธอสามารถใช้ข้อเท็จจริงที่ว่าอดีตทายาทของ Hozuki School อันโด่งดังตอนนี้อยู่ในคลับ koto ของโรงเรียนมัธยมที่ไม่มีชื่อเพื่อประโยชน์ของเธอ ด้วยเหตุนี้ เธอจึงจัดการให้อากิระได้รับการเสนอชื่อให้เป็นครูของสโมสร โดยวางแผนที่จะใช้ความรู้ใดๆ ก็ตามที่อากิระสามารถรวบรวมมาเพื่อทำลายสโมสรและโฮซึกิ