อนิเมะ

อนิเมะ Kokoro Connect (2012) เว็บอนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง “Kokoro Connect” ในปี 2012 ได้รับการสรุปโดยผู้ชมส่วนใหญ่และผู้อนุญาตจากต่างประเทศว่าเป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้-ดราม่า-โรแมนติกระดับไฮสคูล ซึ่งกลุ่มเพื่อนห้าคนพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่พวกเขาสุ่มสลับร่างกัน โดยธรรมชาติแล้ว สิ่งนี้บังคับให้ตัวละครแต่ละตัวเข้าใจซึ่งกันและกันดีขึ้นเล็กน้อยโดยขัดต่อเจตจำนงของพวกเขา นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ใช้ความคิดประเภทนี้ (ภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในอเมริกาเหนือคือภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์เรื่อง “Freaky Friday” ซึ่งสร้างจากหนังสือยอดนิยม ซึ่งเป็นภาพยนตร์ล่าสุดที่ออกฉายในปี 2546) แต่ การออกอากาศของรายการอาจมีส่วนเล็กน้อยในการทำให้แนวคิดนี้เป็นที่นิยมในอนิเมะหลายปีต่อมา (ดู “Kiznaiver” ในปี 2016 และ “Your Name” ในปี 2016 สำหรับธีมที่คล้ายกันอันที่จริง เรื่องราวมีปรากฏการณ์ประหลาดนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนมัธยมห้าคน ต้องขอบคุณตัวตนลึกลับที่เรียกตัวเองว่า “Heartseed” เป็นครั้งคราวพูดกับตัวละครโดยยึดร่างของครูไว้สักครู่เพื่ออธิบายสถานการณ์ให้พวกเขาฟัง ในตอนแรก เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นโอกาสของอารมณ์ขัน โดยจะกินเวลาเพียงครั้งละไม่กี่นาที ตอนแรกมีความสนุกสนานกับเด็กชายและเด็กหญิงที่แลกเปลี่ยนกันและอับอายกับเพศที่ไม่คุ้นเคยของพวกเขา แต่โดยธรรมชาติแล้ว สิ่งนี้ทำให้เพื่อนทั้งห้าเปิดเผยตัวตนของกันและกันมากกว่าที่พวกเขาต้องการ และเราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเบื้องหลังของแต่ละคน คนหนึ่ง (เกือบ) ถูกข่มขืนตั้งแต่ยังเป็นเด็กสาว คนหนึ่งมีแม่ที่คบกับเชือก ของผู้ชายที่ทารุณ คนหนึ่งมี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความรักในอดีตที่พวกเขา อนิเมะล่าสุด

ลืมไป อนิเมะ ฯลฯโครงเรื่อง “สลับร่าง” ทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อยในคำอธิบายของรายการ เนื่องจากเป็นเพียงส่วนโค้งหนึ่งในสามของรายการ (หรือจากสี่ส่วน หากคุณรวม OVA สี่ตอนไว้ด้วย) แต่ละโค้งมีแนวคิดเหนือธรรมชาติใหม่ทั้งหมดเพื่อให้วัยรุ่นเหล่านี้เปิดเผยเกี่ยวกับกันและกันและเกี่ยวกับตัวเองมากขึ้น โดยรวมแล้วพวกเขาครอบคลุมการแลกเปลี่ยนร่างกาย การกระทำอย่างหุนหันพลันแล่นในความปรารถนาใต้สำนึกของพวกเขาโดยไม่มีการควบคุม กลายเป็นเด็กและระลึกถึงความทรงจำในอดีตและจิตใจที่เกิดขึ้นเอง -การอ่าน. แต่ละส่วนโค้งนั้นยาวพอที่จะทำหน้าที่เป็นภาพยนตร์สารคดีของตัวเองได้ ฉันลังเลที่จะอธิบายรายการนี้ว่าเป็นหนึ่งในประเภทแฟนตาซีหรือนิยายวิทยาศาสตร์ เนื่องจากกลไกหรือเหตุผลเบื้องหลังปรากฏการณ์เหล่านี้ไม่เคยได้รับคำอธิบายที่ชัดเจนจริงๆ รู้สึกแม่นยำมากขึ้นที่จะอธิบายเหตุการณ์เหล่านี้ว่าเป็น “ความสยองขวัญ” ตามน้ำเสียง ตัวเขาเอง Heartseed เป็นเพียงข้ออ้างที่จะทำให้สถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น และการดำรงอยู่ของเขานั้นลึกลับในตอนแรกเช่นเดียวกับในตอนสุดท้าย เขาบอกว่าเขาทำสิ่งนี้เพราะ “มันทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจ…” แต่เขาเป็นมนุษย์ต่างดาวที่พยายามเข้าใจอารมณ์ของมนุษย์หรือไม่? นักวิทยาศาสตร์กำลังทดสอบความสามารถใหม่ของเขาพระเจ้าที่เบื่ออย่างแท้จริง? ฉันชอบคิดว่าเขาเป็นนักเขียนเรื่องสำหรับการผลิตอนิเมะ โดยใส่ตัวละครเหล่านี้ลงในอารมณ์ที่แตกสลายเพื่อเห็นแก่เพลงฮิตที่มียอดขายสูงสุด นั่นเป็นทฤษฎี “เมตา” ที่ดีสำหรับคุณ แต่เขาเป็นมนุษย์ต่างดาวที่พยายามเข้าใจอารมณ์ของมนุษย์หรือไม่? นักวิทยาศาสตร์กำลังทดสอบความสามารถใหม่ของเขา? พระเจ้าที่เบื่ออย่างแท้จริง? ฉันชอบคิดว่าเขาเป็นนักเขียนเรื่องสำหรับการผลิตอนิเมะ โดยใส่ตัวละครเหล่านี้ลงในอารมณ์ที่แตกสลายเพื่อเห็นแก่เพลงฮิตที่มียอดขายสูงสุด นั่นเป็นทฤษฎี “เมตา” ที่ดีสำหรับคุณ แต่เขาเป็นมนุษย์ต่างดาวที่พยายามเข้าใจอารมณ์ของมนุษย์หรือไม่? 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักวิทยาศาสตร์กำลังทดสอบ อัพเดตอนิเมะใหม่

ความสามารถใหม่ของเขาดูอนิเมะ  พระเจ้าที่เบื่ออย่างแท้จริง? ฉันชอบคิดว่าเขาเป็นนักเขียนเรื่องสำหรับการผลิตอนิเมะ โดยใส่ตัวละครเหล่านี้ลงในอารมณ์ที่แตกสลายเพื่อเห็นแก่เพลงฮิตที่มียอดขายสูงสุด นั่นเป็นทฤษฎี “เมตา” ที่ดีสำหรับคุณแม้จะไม่มีคำอธิบายว่า “ทำไม” เหตุการณ์ของรายการจึงเกิดขึ้น แต่เรื่องราวก็โลดโผนอย่างน่าประหลาดใจผ่านการพัฒนาตัวละคร ซึ่งขับเคลื่อนการแสดงเพียงลำพัง แม้ว่าในตอนแรกจะมีมิติเดียว ตัวละครหลักทั้งหมดจะได้รับอย่างน้อยสองหรือสามมิติสำหรับพวกมันอย่างรวดเร็ว โดยพื้นฐานแล้วทำหน้าที่เป็นอุปมาสำหรับวัยแรกรุ่นและชีวิตในโรงเรียนมัธยม การเปิดเผยและการสนทนาที่พวกเขามีนั้นตรงไปตรงมาอย่างไร้ความปราณี ครอบคลุมความวิตกกังวลทางอารมณ์ การช่วยตัวเอง การกลั่นแกล้ง ความซึมเศร้า และอื่นๆ “Kokoro Connect” ไม่เคยพยายามทำให้ผู้ชมแปลกแยกด้วยการแสดงภาพที่ชัดเจนเกินไป ตัวละครตัวหนึ่งถูกข่มขืน “เกือบ” และคำอธิบายที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความต้องการทางเพศจะหยุดลงก่อนที่จะไปไกล เมื่อพิจารณาจากกลุ่มเป้าหมายแล้ว ฉันคิดว่านี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้รายการเข้าถึงได้ ในขณะที่ยังคงครอบคลุมหัวข้อที่ไม่ค่อยครอบคลุม ด้วยวิธีนี้ จึงเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมสำหรับวัยรุ่น

การ์ตูน hd  เกี่ยวกับแง่มุมของความรัก

ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว โดยทั่วไปแล้ว พวกเขาจะแสดงให้เห็นด้วยความละเอียดอ่อนและตรงไปตรงมา ทำให้เป็นละครโรแมนติกที่น่าพึงพอใจ ค่อนข้างน่ารำคาญเล็กน้อยที่ตัวละครหลักหญิงทั้งสามจบลงที่อย่างน้อยก็บอกเป็นนัยถึงความสนใจที่โรแมนติกในตัวนักแสดงนำที่เป็นคนดี ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าเบื่อที่คัดลอกมาจากอนิเมะอื่นๆ นับไม่ถ้วน และส่วนโค้งที่แตกต่างกันทำให้การแสดงอยู่ได้ไม่นาน ส่วนโค้งห้าตอนแรกทำได้ดีมาก แต่ส่วนโค้งต่อไปนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเต้นซ้ำๆ จากมุมที่ต่างกัน และพวกเขาสามารถดำเนินรูปแบบต่อไปได้อีกต่อไป แต่ด้วยตำแหน่งที่การแสดงจบลง มันไม่จำเป็นต้องให้ข้อสรุปที่สิ้นสุดมากไปกว่าการสิ้นสุดของส่วนโค้งแรก ด้วยความเห็นนี้ OVA สี่ตอน (แต่เดิมเผยแพร่โดย Sentai Filmworks ในอเมริกาเหนือแยกกัน และต่อมารวมอยู่ในชุดใหม่) เป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่จำเป็น แม้ว่าตอนที่ 13 จะจบลงด้วยความน่าตื่นเต้นที่นำไปสู่ ​​OVA (epidoes 14 ถึง 17 ที่มีป้ายกำกับว่า ถ้ามันเป็นความต่อเนื่องที่ชัดเจนหมายถึงการเป็นส่วนหนึ่งของการออกอากาศดั้งเดิม) โดยเฉพาะโค้งสุดท้ายนั้นน่าหงุดหงิดที่ตัวละครอื่นๆ ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะเข้าใจความบอบช้ำของตัวละครที่อยู่ในสภาวะจิตใจที่แย่ที่สุด เนื่องจากสิ่งนี้ถูกบอกใบ้ไปแล้วในส่วนโค้งก่อนหน้านี้ค่อนข้างมาก