ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Interpol 009 (1967)

ดูหนังออนไลน์ ชายที่แต่งตัวดีสองคนในชุดสูทกำลังมีการประชุมลับภายใต้แสงแดดที่ร้อนจัดในเมืองภูมิภาคนอกกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ทันใดนั้น กลุ่มอันธพาลโจมตีพวกเขา ด้วยจำนวนที่มากกว่า ในไม่ช้าพวกเขาก็ลอยคว่ำหน้าลงไปในแม่น้ำพร้อมกับมีดที่ฝังอยู่ด้านหลัง หนึ่งในชายที่ถูกฆาตกรรมคือสายลับจีน Long Ping จากองค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ เมื่อได้รับข่าวดังกล่าว เจ้าหน้าที่ระดับสูงของจีน เฉิน เทียน หง เจ้าหน้าที่ 009 ( ถัง ชิง ) ที่กำลังมีช่วงเวลาดีๆ บนชายหาดกับผู้หญิงสองคน ถูกเรียกตัวไปสอบสวนคดีฆาตกรรมของเขาเพิ่มเติมภายในไม่กี่นาทีหลังจากที่เขาก้าวเข้ามาในออฟฟิศ 009 ได้สรุปว่าเจ้าหน้าที่ Long มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งเหรียญสหรัฐปลอมที่ซ่อนอยู่ในรถที่ได้รับการบูรณะซึ่งส่งมาจากฮ่องกง เห็นได้ชัดว่าบริษัท Fudu Trading มีหน้าที่รับผิดชอบในการขนส่งรถยนต์เหล่านั้น และในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองอยู่บนเครื่องบินลำถัดไปที่มุ่งหน้าไปยังฮ่องกง ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงกลายเป็นเจ้าชู้โดยธรรมชาติ เขาจึงเป็นมิตรกับสาวงามสองสามคนอย่างรวดเร็วในระหว่างเที่ยวบินของเขา บังเอิญพวกเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลักที่เขากำลังมองหา หลังจากไปถึงฮ่องกง 009 เฉินก็ถูกจับเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้พวกอันธพาล Fudu ติดตาม ขณะอยู่ในคุก เขาร่วมมือกับนักล้วงกระเป๋าท้องถิ่น Huang Mao ( Le Kwan) และร่วมมือกันเพื่อกำจัดแก๊งปลอมแปลง ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

สาวงามสองสามคน หนัง 4K กระตุก

ดูหนัง hd แนวทางปฏิบัติทั่วไปในช่วงทศวรรษ 1960 ที่จริงแล้วYang Shu Shihคือ Ko Nakahira ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อภาษาจีนเป็นลูกบุญธรรมซึ่งทำงานในฮ่องกงในShaw Brothersสตูดิโอและทำงานให้กับ Nikkatsu Studios อย่างไรก็ตาม โปรเจ็กต์นี้ของเขา แม้ว่าจะเป็นการลอกเลียนแบบจากซีรีส์เจมส์ บอนด์ แต่ก็ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นสายลับระทึกขวัญสไตล์บอนด์แบบดั้งเดิม สำหรับผู้เริ่มต้น ยังขาดวายร้ายตัวร้ายทั่วไป และแทบไม่มีฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นในตอนท้าย อารมณ์ที่นี่ค่อนข้างผ่อนคลายและผ่อนคลายมาก แต่ก็สามารถระบายความเยือกเย็นบางประเภทได้ในบางครั้ง อย่างไรก็ตาม มีอุปกรณ์ที่น่าสนใจมากมายแสดงอยู่ที่นี่ เช่น นาฬิกาตัดกระจกซึ่งเป็นอุปกรณ์ฟังด้วยเช่นกัน รายการเช่นหมากฝรั่งที่แข็งตัวเมื่อฉีดพ่นด้วยน้ำหอมจึงเป็นกุญแจสำคัญในการหยิบกุญแจและรองเท้าที่สามารถคล้องปืนของศัตรูได้ทั้งหมดมีความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจภาพลักษณ์ของตัวแทน 009 ของ Tang Chingนั้นเป็นชายที่เป็นผู้ใหญ่มาก มีความตระหนักรู้ในตนเองและมีความซับซ้อนเพียงพอ และเขาก็แสดงในภาพยนตร์ได้ดี นอกจากนี้ เขายังจัดการฉากแอคชั่นได้อย่างเหมาะสมพร้อมๆ กับที่ดูอ่อนโยนและเท่ในเฉดสีเข้มและชุดสูท ตาของ Lee Kwanเมื่อ Huang Mao นักล้วงกระเป๋าเล็ก ๆ น้อย ๆ กลายเป็นเพื่อนสนิทที่ตลกขบขันนั้นโดดเด่นอย่างแท้จริงและด้วยบทบาทการสนับสนุนที่หนักหน่วงเช่นนี้ เขาสามารถแสดงทักษะของเขาแทนที่จะแค่น่ารำคาญหรือเล่นเป็นคนรับใช้ที่ต่ำต้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Cheng Pai Lan หัวหน้าแก๊งอาชญากร ดูหนังออนไลน์ 2021

Margaret Tu Chuan หนังhd กลายเป็นตัวเลือกที่เด่นชัดในการเล่น Cheng Pai Lan หัวหน้าแก๊งอาชญากรหญิงที่ดูแลแก๊งปลอม เธอมีคุณสมบัติที่สงบซึ่งมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เป็นโรคจิตและเธอก็ให้ความสนใจบนหน้าจอ อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่งที่เพียงสองปีต่อมาและหลังจากการแต่งงานที่ล้มเหลว เธอเสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย บทบาทนำหญิงรองอีกเรื่องคือShen Yiที่เล่นเป็นนักร้องไนต์คลับ Zhao Ping Ping ระวัง Fudu Company และลูกน้องสุดเท่ของหัวหน้า Cheng ที่เล่นโดยทหารผ่านศึกKu Fengอย่าง ยอดเยี่ยม จางเป่ยชานยังปรากฏตัวสั้นๆ ในฐานะตัวแทน Lu Wei จากสาขาฮ่องกง แต่จี้ที่ดีที่สุดมาในรูปของLily Hoในฐานะผู้โดยสารสายการบินในตอนจบของหนัง เมื่อเธอจุดไฟให้กับการผลิตทั้งหมดยอมรับ “ อินเตอร์โพล 009 ” ขาดวายร้ายที่น่าจดจำและเต็มไปด้วยแอ็คชั่น แต่มีสิ่งอื่นที่น่าชื่นชมเริ่มจากนักแสดงที่น่าดึงดูดสถานที่ 60s ของฮ่องกงแฟชั่นและความเท่ของการผลิตโดยรวมและเหนือสิ่งอื่นใด ระเบิดเวลาที่จะระเบิดในสองชั่วโมงเพื่อให้ฮีโร่ของเราสามารถหลบหนีได้ในยามว่าง โดยรวมแล้วนี่คือความบันเทิงที่มีน้ำหนักเบาจากShaw Brothersแต่ด้วยความเท่ห์ในยุค 60 และรถสปอร์ตเปิดประทุนเหล่านั้นก็เป็นข้อดีเช่นกัน