Extraction

ดูหนังออนไลน์ ต้องใช้ความมั่นใจในการสร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อแบบคำเดียวเป็นขั้นตอนที่ทันตแพทย์จะกำจัดฟันผุ มั่นใจว่าภาพยนตร์ของคุณดีมากจนไม่มีนักวิจารณ์ภาพยนตร์คนใดทำเรื่องตลกนั้น หรือไม่ก็ไม่มีนักวิจารณ์ภาพยนตร์คนไหนที่จะเล่นมุขตลกแบบเดิมๆ ได้อยู่แล้ว

เมื่อย้อนเวลากลับไปได้เร็วเกินไปในรีวิว ฉันจะบอกว่า ไม่ “การดึงข้อมูล” นั้นไม่ดีนัก อย่างที่ระดับดาวของฉันบอกเป็นนัย และการจำแนกประเภทที่พาดพิงถึงในชื่อเรื่องคือสายลับแอบแฝงซึ่งนักแสดงที่ใกล้สูญพันธุ์จะถูกลบออกจากสถานที่อันตราย การกระทำแบบนั้น กลับกลายเป็นว่าไม่ใช่ประเด็นของหนังจริงๆ ประเด็นที่แท้จริงของหนังดูเหมือนจะทำให้ดาราหนังแอ็กชั่นมีศักยภาพอย่างแท้จริง เคลแลน ลุตซ์ ทหารผ่านศึกจาก “ทไวไลท์” ที่เคยได้ลองถ่ายมาแล้วสองช็อต (ดู ถ้าคุณต้องการ เช่น “ เดอะเลเจนด์ ” ของเฮอร์คิวลิส ”) นี่คือรถ Lutz ที่แม้แต่ดาราหนังตัวโตอย่างBruce Willisถูกเรียกเก็บเงินเป็นครั้งที่สองกับผู้ชาย ฉันเพิ่งดูมิสเตอร์วิลลิสแสดงผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่อง “Nobody’s Fool” หนังชนโรงhd ที่ยอดเยี่ยมของปี 1994 (ซึ่งจริงๆ แล้วควรจะอยู่ในรายชื่อการดูภาพยนตร์ช่วงเทศกาลวันหยุดของทุกคน) และรู้สึกสับสนเล็กน้อยที่เห็นเขาประกบระหว่างลุตซ์และจีน่า คาราโนในเครดิตเปิด . อะไรเป็นโลก

ไม่ว่าในกรณีใด ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดยแม็กซ์ อดัมส์จากเรื่อง “Heist” และ Umair Kaleen

เริ่มต้นด้วยตัวละครของวิลลิสที่ถูกคุกคามโดยเหล่าวายร้ายชาวยุโรปที่เน้นหนัก ซึ่งบอกตัวละครของเขาที่ชื่อเทิร์นเนอร์ว่าพวกเขารู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนจริงๆ วิลลิสทำสิ่งที่คุณคาดหวังให้เขาทำทุกประการ และพูดว่า ” อย่าคุกคามครอบครัวของฉันอีก ” กับหัวหน้าคนเลวก่อนจะไล่เขาออกไป คำถาม: ถ้าคุณจะฆ่าผู้ชายคนนั้นอยู่ดี เขาจะไม่สามารถข่มขู่ครอบครัวของคุณได้อีก แล้วจะไปเสียเวลาเปล่าๆ ไปทำไม? หากคุณใช้ “การสกัด” ดูหนังออนไลน์ ด้วยทัศนคติแบบนั้น คุณจะไม่มีวันสนุกไปกับมัน ซึ่งน่าเสียดายหากมีอะไรให้เพลิดเพลินมากมาย

แต่มีลัทซ์เป็นลูกชายของเทิร์นเนอร์ ซึ่งเป็น “นักจัดรายการ” ของ CIA ซึ่งแน่นอนว่าไปโกงหลังจากพ่อและ CIA ก็ถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนร้ายคนใหม่หลายปีหลังจากเหตุการณ์เปิดฉาก ทุกอย่างเชื่อมโยงถึงกัน ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น และตัวแทนของ Gina Carano ผู้ซึ่งถูกนำไปใช้กับ Newark NJ อันทรงเสน่ห์ เป็นแฟนเก่าของ Turner filsซึ่งทำให้แน่นอนว่าเธอมีแนวโน้มมากที่จะไม่หันหลังให้กับอันธพาลตัวฉกาจเมื่อเส้นทางของพวกเขาตัดผ่าน การประท้วงของหัวหน้าสถานีที่เล่นโดย DB Sweeney

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สิ่งที่ตามมาคืองานสายลับที่ฉับไว ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแทรกซึมเข้าไปในสถานที่ที่ตัวละครตัวหนึ่งเรียกว่า ” สโมสรที่ร้อนแรงที่สุดในเมือง ” โดยไม่ต้องล้อเล่น บทสนทนาที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ได้แก่ “ เชิงลบ คุณใกล้ชิดกับสถานการณ์มากเกินไป “,” พายุขนาดมหึมา “,” เจ้าหน้าที่ภาคสนามที่เลวที่สุด ” และอีกมากมาย รวมถึงผู้ชายที่โตแล้วเรียกกันว่า ” นั ง ” ขณะที่ชี้ปืนไปที่หัวของกันและกัน . คุณรู้ไหม ตามปกติ ผู้กำกับสตีเวน ซี. มิลเลอร์แสดงให้เห็นจิตสำนึกในการมองเห็นในฉากแอ็คชั่นและจานสีที่ผิดปกติของลำดับคลังสินค้าของนักล่าคนร้ายตอนกลางคืน แต่เขาก็ล้มเหลวที่จะชื่นชมว่าการใช้แส้กระทะไม่ได้ช่วยอะไรมาก ทำลำดับบทสนทนาที่น่าเบื่อเกี่ยวกับเธอที่ Lutz และ Carano ทำงานของพวกเขาด้วยความกระตือรือร้นที่น่ายกย่อง (ตามจริงแล้ว การอ่านบทของ Carano ในที่นี้ แม้ว่าจะไม่มีอะไรจะเขียนถึงบ้านในความหมายที่กว้างกว่า แต่เป็นการพัฒนาขึ้นอย่างมากจากงานของเธอในเรื่อง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด “Heist” ที่กล่าวถึงข้างต้น และดีสำหรับเธอ) วิลลิสอาจจะโทรหาเขาในการแสดงของเขาด้วย ส่วนหนึ่งของฉันไม่โทษเขา แต่อีกส่วนหนึ่งของฉันอยากให้เขาตัดขาด