อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Cyberpunk

อนิเมะ ย้อนกลับไปในปี 1982 ภาพยนตร์โดยริดลีย์ สก็อตต์ และนำแสดงโดยแฮร์ริสัน ฟอร์ด, รัทเกอร์ ฮาวเออร์ และฌอน ยัง ที่มีชื่อว่า “เบลด รันเนอร์” ออกฉาย เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2019 และสก็อตต์จินตนาการถึงลอสแองเจลิสว่าเป็นดินแดนแห่งนรกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม คลาสสิค ทุนนิยม เกลียดผู้หญิง และรุนแรง ความเป็นจริงของเราอยู่ไม่ไกลจากมัน เนื่องจากโลกาภิวัตน์ วัฒนธรรมได้หลอมรวมเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดการเหยียดเชื้อชาติจำนวนมาก ชนชั้นสูงเป็นประวัติการณ์ และช่องว่างทางเศรษฐกิจระหว่างคนจนกับคนรวยยังคงเติบโต แต่เนื่องจากสมองของเราถูกตั้งโปรแกรมให้ “ยอมรับการบดขยี้” เราจึงเข้าสู่ช่วงที่บริษัทต่างๆ จะใช้ประโยชน์จากเราต่อไปจนกว่าโลกจะระเบิด และเนื่องจากความคิดที่จะต่อสู้ทั้งหมดนี้จึงมากเกินไป เช่นใน “Blade Runner” “Cyberpunk: Edgerunners” ต้องการให้เราค้นหาบางสิ่งหรือคนที่เรารักและต่อสู้เพื่อสิ่งนั้นจริงๆ “Cyberpunk: Edgerunners” สร้างจากจักรวาลที่สร้างขึ้นโดย Mike Pondsmith สำหรับวิดีโอเกม “Cyberpunk 2077”  อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนอนิเมะ อนิเมะซีรีส์นี้สร้างโดย Rafal Jaki

ดูอนิเมะ และเขียนโดย Bartosz Sztybor, Yoshiki Usa และ Masahiko Ôtsuka โดยมี Hiroyuki Imaishi และ Hiromi Wakabayashi เป็นเก้าอี้ผู้กำกับ เป็นเรื่องราวของ David (Kenn/Zach Aguilar) นักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับแม่ของเขา Gloria (Yurika Hino/Gloria Garayua) ใน Night City เดวิดใช้เวลาทั้งคืนอย่างผิดกฎหมายในการเต้นรำกับคนที่เป็นโรคจิตทางไซเบอร์ (รูปแบบหนึ่งของความผิดปกติทางจิตที่เกิดจากการเปลี่ยนชิ้นส่วนออร์แกนิกของร่างกายด้วยชิ้นส่วนที่ทำจากโครเมียม) และวันที่เขาไปโรงเรียน กลอเรียแทบจะหาทางออกไม่ได้ในฐานะผู้ตอบโต้คนแรก และเดวิดกลับทำให้เรื่องแย่ลงไปอีกด้วยการถูกพักการเรียน เมื่อถึงเวลาที่เขาตระหนักว่าแม่ของเขาต้องการให้เขาได้รับการศึกษาและงานที่เหมาะสมมากเพียงใดนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสามบทสำคัญใน ดูอนิเมะ “Cyberpunk: Edgerunners” บทที่สองเริ่มต้นเมื่อ David ได้พบกับหญิงสาวที่ขโมยไมโครชิปจากผู้โดยสารบนรถไฟ เมื่อเธอพยายามจะขโมยชิปของเดวิด เขาจับเธอได้ใบแดง เธอแนะนำตัวเองในฐานะลูซี่ (อาโออิ ยูกิ/เอมิ โล) และชักชวนเขาเข้าสู่ธุรกิจขโมยชิป เพราะเขาต้องการเงินเพื่อที่จะอยู่ได้ แต่การเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้กลับกลายเป็นแผนการขาย David ให้กับทีม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

cyberpunk ที่สร้างจาก Maine ดูการ์ตูนออนไลน์

การ์ตูน ตลก (Hiroki Tōchi/William C. Stephens), Dorio (Michiko Kaiden/Marie Westbrook), Kiwi (Takako Honda/Stephanie Wong), Pilar (Wataru) ทาคางิ/เอียน เจมส์ คอร์เล็ตต์), รีเบคก้า (โทโมโยะ คุโรซาวา/อเล็กซ์ คาซาเรส) และลูซี่เอง ทำไม เพราะกลอเรียเคยเป็นซัพพลายเออร์ของพวกเขา และเธอควรจะส่งแซนเดวิสแทน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเดวิดสวมมันอยู่แล้ว เขาสัญญาว่าจะจ่ายเงินคืนให้กับเมนด้วยการทำงานให้กับเขา งานอะไร? หางานที่นายหน้าของ บริษัท ชื่อ Arasaka (ซึ่งมีคู่แข่งคือ บริษัท Militech) ชื่อ Faraday (Kazuhiko Inoue/Giancarlo Esposito) มอบให้กับ Maineอย่างที่คุณเห็นชัดเจน เนื้อเรื่องของ “Cyberpunk: Edgerunners” นั้นหนาแน่น เช่นเดียวกับเกมที่อิงตาม (นั่นเป็นข้อสันนิษฐานหลังจากอ่านบทวิจารณ์) เว็บ การ์ตูน มีหลายอย่างเกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง ความสนใจจำนวนมากทุ่มเทให้กับการสร้างโลก ดังนั้น คุณมีเงื่อนไข อาชีพ พลัง และอาวุธใหม่ๆ ที่มาจากทางซ้าย ขวา และตรงกลาง แต่ละตอนมีความรวดเร็ว คลั่งไคล้ และมีความยาวประมาณ 25 นาที ดังนั้นคุณจึงไม่มีเวลามากในการประมวลผลทุกอย่างอย่างแท้จริง นั่นเป็นเหตุผลที่ประสบการณ์การรับชมสามารถครอบงำได้ และดูเหมือนว่าผู้เขียนและผู้สร้างรายการจะทราบเรื่องนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างเรื่องราวที่เหนือชั้น แอ็กชั่นหนัก และนิยายวิทยาศาสตร์ด้วยความช่วยเหลือของธีมต่างๆ เช่น ความฝันที่ยังไม่บรรลุผล

ดูการ์ตูนอนิเมะ การผสมผสานขององค์ประกอบทั้งหมด

เหล่านี้ช่วยลดความยุ่งเหยิง (จำเป็น) และทำให้คุณมีอารมณ์  เว็บดูการ์ตูน และในขณะที่ความพยายามของ David ในการหาครอบครัวของเขาในทีมของ Maine เพื่อเอาชนะการสูญเสียแม่ของเขานั้นเป็นที่รักอย่างแน่นอน หัวใจที่เต้นแรงของซีรีส์นี้อยู่ที่ความรักระหว่างเขาและ Lucy ไม่ใช่เพียงเพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่เป็นบวกในโครงเรื่อง แต่ยังเนื่องมาจากวิธีการแสดงภาพแบบไดนามิกด้วย เช่นเดียวกับเนื้อเรื่อง ความสมบูรณ์ของ “Cyberpunk: Edgerunners” นั้นเป็นเรื่องจลนศาสตร์ ทุกเฟรม ทุกจังหวะเสียง ทุกการเคลื่อนไหวของกล้องเสมือน ทุกปฏิกิริยา ทุกสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เต้นเป็นจังหวะด้วยพลังงานที่มีสีสัน เครดิตสำหรับผู้ช่วยผู้กำกับ Yoshiyuki Kaneko; โปรดิวเซอร์แอนิเมชั่น Shunsuke Shida และ Naoko Tsutsumi; ออกแบบตัวละคร Yoh Yoshinari, Yuto Kaneko และ Yusuke Yoshigaki; เบื้องหลังผู้กำกับ Masanobu Nomura; นักออกแบบสี Yukiko Kakita; คอมโพสิตกรรมการ Tetsuya Kawata; บรรณาธิการ Masato Yoshitake; ผู้กำกับเสียง Hiroki Urakari; และนักแต่งเพลง อากิระ ยามาโอกะ นอกเหนือจากผู้กำกับ แต่เมื่อพูดถึง David และ Lucy พวกเขาชะลอความเร็วลงเพื่อให้ความรักสร้างและตกแต่งพวกเขาด้วยลวดลายต่างๆ ที่ถูกนำมาใช้ใหม่ในรูปแบบที่น่าเศร้า การ์ตูน hd