Back alone again in Indiana

ดูหนังออนไลน์ — แอชลีย์พูดกับสามีของเธอใน ” Junebug “

มีเวลาเมื่อชายหนุ่มและหญิงสาวในนิยายไปเมืองใหญ่เพื่อแสวงหาชัยชนะ ตอนนี้พวกเขากลับมายังเมืองเล็ก ๆ หนีความพ่ายแพ้ “Lonesome Jim” ตามมาเช่น ” Winter Passing , ” ” Elizabethtown ” และ ” Garden State .” ภาพยนตร์เหล่านี้บอกเราว่าเมืองใหญ่จะบดขยี้คุณ แต่บ้านเกิดของคุณเป็นศูนย์กลางของภาวะซึมเศร้า ความแปลกประหลาด และผู้ปกครองที่ใกล้จะบ้า แม้จะเข้าชมแค่ครั้งเดียวก็เสี่ยง เช่น “Junebug”

แต่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงการสลายตัวของการมองโลกในแง่ดีของชาวอเมริกันพื้นเมือง คุณไม่สามารถไปที่นั่น และคุณไม่สามารถทำได้ทุกที่ ลองนึกภาพจิมผู้โดดเดี่ยว ( เคซี่ย์ แอฟเฟล็ก ) เขาไปที่นิวยอร์กซิตี้เพื่อเป็นนักเขียนที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่าการเลือกแบบอย่างของเขาจะส่งสัญญาณลางไม่ดี ภาพถ่ายบนผนังห้องนอนในวัยเด็กของเขา เขาอธิบาย โดยแสดงให้เห็นเหยื่อของแอลกอฮอล์ ยาเสพติด หรือการฆ่าตัวตาย ซึ่งบางครั้งทั้งสามคนต่างก็มีสามคน เขาควรจะมีทางเลือกอื่นสำหรับนักเขียนสมัยใหม่ที่ประสบความสำเร็จแต่มีเหตุผล เช่นDon DeLillo , Paul Theroux , Dave Eggers , Rohinton Mistryและ Eudora Welty

ภาพยนตร์เหล่านี้ไม่เลว พวกเขามีตั้งแต่ดีไปจนถึงยอดเยี่ยม

แต่ไม่เป็นไร. จิมกลับบ้านที่อินดีแอนา โดยรับบทเป็นหลุมยุบของความฝันที่ล้มเหลวและผู้แพ้บ้าๆ บอๆ หนัง hd บางทีจิมอาจพบกับสถานการณ์ที่ตกต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์ที่กำกับโดยสตีฟ บุสเซมี ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่และเป็นผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง ” Trees Lounge ” และภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เหล่าฮีโร่เป็นกระสอบแสนเศร้า กระสอบเศร้าที่เล่นโดย Buscemi ใน “Trees Lounge” อย่างน้อยก็เติมพลังด้วยความแค้น ความโกรธ และการมองโลกในแง่ดีที่โรแมนติก จิมผู้เดียวดายติดหล่มแห่งความสิ้นหวัง รับบทโดย แอฟเฟล็ก เขาอยู่ในหลุมเดียวกับทิม น้องชายของเขา ( เควิน คอ ร์ริแกน) ที่ไม่เคยออกจากบ้าน พี่ชายคนหนึ่งบอกกับอีกคนหนึ่งว่า “คุณหย่าแล้ว มีงานทำในลานตัดไม้ และอาศัยอยู่กับแม่และพ่อ ฉันเป็นคนบ้า แต่เธอคือโศกนาฏกรรม” นอกเหนือจากการหย่าร้าง นี่อาจเป็นพี่ชายคนใดคนหนึ่งที่อธิบายอีกฝ่ายหนึ่ง

จิมย้ายไปอยู่กับทิมและพ่อแม่ของพวกเขา ( แมรี่ เคย์ เพลสและซีมัวร์ แคสเซล) พ่อเปรี้ยวและตัวเหลือง แม่เป็นคนร่าเริงแจ่มใสซึ่งอาจแย่กว่านั้น เธอดูแลงานไม้และบันได ซึ่งพี่ชายของเธอชื่อ Evil ( มาร์ก บูน จูเนียร์) ใช้เป็นคลังเก็บยา ทิมและจิมคุยกันเรื่องการฆ่าตัวตาย ทิมขับรถชนต้นไม้ และถึงแม้เขาจะรอดตาย จิมก็ต้องรับหน้าที่เป็นโค้ชของทีมบาสเกตบอลหญิงที่ทำคะแนนไม่ได้แม้แต่แต้มเดียวใน 14 เกม แม้แต่Gene Hackmanใน ” Hoosiers ” ก็ไม่สามารถโค้ชทีมนี้ไปสู่ชัยชนะได้ โชคดีที่พยาบาลน้องชายของจิมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่น่าสงสาร อนิกา ( Liv Tyler). มันเกิดขึ้น Anika และ Jim รู้จักกันตั้งแต่คืนที่มีเพศสัมพันธ์กะทันหัน

ในภาพยนตร์เศร้าๆ มักมีผู้หญิงคนหนึ่งคอยช่วยเหลือฮีโร่ผู้สิ้นหวัง ใน “Garden State” เป็นNatalie Portman ; ใน “เอลิซาเบธทาวน์” เคิร์สเทน ดันสท์ ทั้งคู่เป็นทูตสวรรค์แห่งความรอด แต่ไทเลอร์มีแนวทางที่อ่อนโยนต่อบทบาทประเภทนี้ซึ่งเหมาะกับน้ำเสียงของ “จิมผู้โดดเดี่ยว” มองตาเธอเมื่อเขาบอกเธอว่า “มีคนที่สนุกสนานและร่าเริงมากมายในโลกนี้ คุณไม่คิดหรือว่าจะดีกว่าถ้าอยู่กับพวกเขาสักคน” เธอเป็นพยาบาลที่เกิด แอฟเฟล็กพบว่ามีระดับที่ดีในวิธีที่เขายอมให้เธอต้องต่อสู้กับความกลัวที่เธอมี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie   

ในขณะเดียวกัน สิ่งต่างๆ กลับแย่ลงไปอีกสำหรับครอบครัว แผนการของ ดูหนังออนไลน์ Evil สามารถทำให้น้องสาวของเขาถูกจับในฐานะพ่อค้ายาได้ แต่ดูสิว่าเธอมองโลกในแง่ดีแค่ไหนเมื่อจิมไปเยี่ยมเธอในคุก เธอสนุกกับการพูดคุยกับนักโทษคนอื่นๆ เธอกล่าว; อาจเป็นเรื่องที่พวกเขาให้ความบันเทิงมากกว่าครอบครัวของเธอ พระเจ้าช่วยเธอ ตัวละครที่เล่นโดย Place อาจเป็น Ashley ใน “Junebug” ที่โตมากับครอบครัวของเธอเอง

ฮีโร่ Buscemi ที่เล่นใน “Trees Lounge” มีปัญหาที่สิ้นหวังมากกว่าจิม แต่อย่างน้อยเขาก็กำจัดความปรารถนาที่จะมีชีวิตรอดจากโรคพิษสุราเรื้อรัง จิมผู้โดดเดี่ยวดูเหมือนจะยอมรับความพ่ายแพ้ เมื่อเข้าใจส่วนที่เขียนเกี่ยวกับนักเขียนผู้ยิ่งใหญ่ที่เป็นโรคซึมเศร้าและอยากฆ่าตัวตาย ดูเหมือนว่าเขาจะพร้อมที่จะเกษียณโดยไม่ต้องกังวลกับการเขียนจริงๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากบทภาพยนตร์โดย James C. (Jim) Strouse นักเขียนชาวอินเดียนา เขาได้เขียนเรื่องราวที่สิ้นหวังและเต็มไปด้วยบทกวี และบุสเซมีได้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการหายใจเข้าลึกๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี และตัดสินใจที่จะเลิกเป็นนักเลง คำถามคือ จิมจะรับความรักของผู้หญิงอย่างอนิกาได้หรือไม่? เขาปล่อยให้ตัวเองมีความสุขได้ไหม? มันเป็นการเรียกร้องที่ใกล้ชิดสำหรับจิม แต่มันเป็นทางเลือกของเขาที่จะทำ คุณสามารถมีความสุขที่ได้อาศัยอยู่ที่นั่นในรัฐอินเดียนา ฉันรู้จักคนมากมายที่เป็น