ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Lady in the Van

ดูหนังออนไลน์ ก่อนดู “The Lady in the Van” ให้เตือนไว้ก่อนว่าคุณกำลังจะถูกปรับทั้งทางวาจาและที่น่าเศร้ากว่านั้น ทางสายตาคือนิสัยการอาบน้ำที่ไม่เรียบร้อยเกินไปของชายชราชาวอังกฤษผู้เร่ร่อนซึ่งอาศัยในรถของเธอและไม่ค่อยมี ห้องน้ำจริงที่เธอจำหน่าย 

ข้อดีคือแม็กกี้ สมิธผู้สง่างามได้ปลุกชีวิตสตรีผู้นี้ ซึ่งเคยอาศัยอยู่กับสัตว์ที่มีความบกพร่องด้านสุขอนามัยนี้มาก่อน โดยอธิบายว่าเป็น “ คอนเสิร์ตที่มีกลิ่นเหม็น ” และเป็นที่รู้จักในชื่อมิสเชพเพิร์ดเพื่อยกย่องทั้งบนเวทีและรายการวิทยุ โชคดีที่มีมากกว่าความทะเยอทะยานของ Dowager Countess ที่ซุ่มซ่อนอยู่ในหอยเม่นข้างถนนโบราณที่ห่อตัวด้วยเศษผ้าขี้ริ้วที่ใบหน้ายื่นออกมาจากใต้หมวกและผ้าพันคอมือสองต่างๆเช่น ET เวอร์ชันตุ๊กตาแอปเปิ้ลที่เหี่ยวเฉาของ ET เธอคาดหวังอย่างเต็มที่ เปล่า เรียกร้องการได้รับบริการจากคนแปลกหน้า และอย่าไปใส่ใจกับความน่ารักเช่น “ได้โปรด” และ “ขอบคุณ” ปฏิกิริยาของเธอเมื่อผู้อาศัยในวงล้อมนอร์ธลอนดอนผู้มั่งคั่งสไตล์นูโว— ดูหนัง ซึ่งเธอได้อ้างสิทธิ์ของเธอ—แวะให้ของขวัญคริสต์มาสกับเธอ “ปิดประตู ” เธอร้องขณะเอนกายลงท่ามกลางเศษซากที่กระจัดกระจายของบ้านสี่ล้อของเธอ “ ฉันเป็นผู้หญิงที่มีงานยุ่ง ”

อย่างน้อยที่สุด คุณต้องชื่นชมทั้งน้ำดีที่ไม่ลดละและสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของเธอ Miss Shepherd

ซึ่งการแสดงตลกส่วนใหญ่อิงจากข้อเท็จจริง เชี่ยวชาญศิลปะการไล่ล่าความผิดแบบเสรีนิยมในเขตเลือกตั้ง Camden ที่เต็มไปด้วยศิลปิน คนเดียวที่กล้าเรียกเธอว่า “วิบัติ-คือ-ฉัน” ของเธอคือคนขายของในตลาด ( เจมส์ คอร์เดนในจี้) “ ชินจังที่รัก พวกเราต้องไปกันสักที” จากนั้นเขาก็พูดเสริมอย่างดูถูกขณะที่เธอเดินผ่านไป “ กลิ่นเหมือนคุณมีอยู่แล้ว ”

แต่ไม่มีใครตกหลุมรักเธอมากไปกว่าAlan Bennettผู้เขียนบทภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง “The Madness of King George” ในปี 1995 เขาได้ร่วมงานกับผู้กำกับNicholas Hytner อีกครั้ง (พวกเขาสร้าง “The History Boys ในปี 2549 ด้วย”) ในขณะปรับบทละครของเขาเองเกี่ยวกับการที่ผู้บุกรุกที่มีตำแหน่งนี้จบลงด้วยการอาศัยอยู่ในถนนรถแล่นของเขาเป็นเวลา 15 ปีในยุค 70 และ 80 เขายังเป็นที่มาของตัวละครไม่ใช่แค่ตัวเดียวแต่ถึงสองตัว—เบ็นเน็ตต์อาลักษณ์และเบ็นเน็ตต์ชายคนนี้ คนหนึ่งจัดการรายละเอียดงานเขียน อีกคนหนึ่งเป็นชีวิตของเขา—ซึ่งประชดประชันประชดประชันกันเหมือนคู่สามีภรรยาเก่า

ตามที่แสดงโดยอเล็กซ์ เจนนิงส์เบนเน็ตต์ที่ใส่แว่นเป็นการผสมผสานระหว่างTruman Capote (โดยเฉพาะท่าทางเสียงแหลม) กับElton John การปรากฏตัวที่ขี้โมโหของเขาอาจต้องใช้เวลามากเกินไปจากสมิธ เนื่องจากเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าทึ่งของตัวละครของเธอรั่วไหลออกมาอย่างน่าเบื่อหน่าย โดยเริ่มจากฉากเปิดที่อุบัติเหตุทางรถยนต์ถึงขั้นเสียชีวิตทำให้เธอต้องปลอมตัวไป เมื่อเธอสอดแนมไกด์นำเที่ยวเกี่ยวกับฝรั่งเศสระหว่างการไปเที่ยวที่พักของเบนเน็ตต์ในช่วงเวลาสั้นๆ ของเธอ และจู่ๆ เธอก็เริ่มพูดภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว นักเขียนพบว่าคนเลวคนนี้ยังมีอะไรอีกมากกว่าที่คิด

แต่เมื่อเบนเน็ตต์ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาในการพากย์เสียง เขาและมิสเชพเพิร์ดก็ได้รับประโยชน์ร่วมกันจากการที่เธออยู่หน้าบ้านของเขา แม้ว่าจะมีการเสียร่างกายเป็นครั้งคราวก็ตาม เขาให้ที่พักพิงที่ปลอดภัยและถูกกฎหมายแก่เธอในขณะที่เธอทำหน้าที่เป็นรำพึงของเขา โดยมอบเนื้อหาที่ตลกขบขันอย่างไม่รู้จบพร้อมปฏิสัมพันธ์ที่หยาบคายของเธอกับโลกภายนอก เมื่อเพื่อนที่โบสถ์ตามเธอไปที่บูธสารภาพบาปและรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่นที่เธอทิ้งไว้ นักบวชก็เสนออย่างเป็นประโยชน์ว่า “ มีน้ำหอมปรับอากาศอยู่ด้านหลังพระแม่มารี ” หลังจากสังเกตดูรอยเท้าของชายหนุ่มหน้าตาดีตอนกลางคืนที่ผ่านรถตู้ระหว่างทางไปที่ประตูของเบนเน็ตต์ เธอบอกเขาอย่างสมรู้ร่วมคิดว่า “ ฉันรู้ว่าพวกเขาเป็นใคร – พวกเขาเป็นคอมมิวนิสต์! นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาออกมาตอนกลางคืนผู้หญิงจรจัดยังทำหน้าที่เป็นตัวแทนของแม่ที่น่ารักของเขาเอง ซึ่งจบลงที่บ้านพักคนชราหลังจากที่ปัญญาของเธอเริ่มจางหายไป

มีจุดประสงค์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการแสดงเนื่องจากคู่สามีภรรยาแปลก ๆ นี้ทำธุรกิจของพวกเขาซึ่งโดยส่วนใหญ่จะช่วยให้การดำเนินการนี้ปราศจากความรู้สึกอ่อนไหวและเกินพิกัด ในฤดูกาลแห่งการให้นี้ “The Lady in the Van” นำเสนอสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกุศลและความปรารถนาที่จะทำความดีของเรามักจะเป็นประโยชน์ต่อเรามากน้อยเพียงใดหากไม่มากไปกว่าผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่ ” ส ปอตไลท์ ” หรือ ” ฟิโล มีนา ” ดูหนังออนไลน์ แต่ก็แสดงท่าทีต่อต้านคริสตจักรคาทอลิก เนื่องจากมีการเปิดเผยความสัมพันธ์ในอดีตที่ไม่ค่อยดีนักกับมิสเชพเพิร์ด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ถึงกระนั้น บทของ Bennett ก็ประเมินค่าสูงไปว่าการเทียบท่าที่น่าดึงดูดใจของเขานั้นเปรียบได้กับการพรรณนาที่สมบูรณ์แบบของบันทึกย่อของสมิธอย่างไร นอกจากนี้ เขายังใส่อุปกรณ์ที่ค่อนข้างกวนใจในรูปแบบของจิม บรอดเบนท์ในฐานะนักแบล็กเมล์ที่เหมือนจาแวร์ที่ไร้สาระ ซึ่งคอยหลอกล่อ Miss Shepherdดูหนังออนไลน์ล่าสุด เพื่อเงินอยู่เป็นประจำ ตอนจบนั้นไม่เรียบร้อยโดยการบินของจินตนาการอันศักดิ์สิทธิ์และธุรกิจเมตาที่ไม่จำเป็นบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับตัวตนที่แท้จริงของเขาปรากฏขึ้นบนหน้าจอ

แต่สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบสมิ ธ ซึ่งเป็นเกือบทุกคนในทุกวันนี้ พวกเขาจะได้นั่งที่น่าพอใจกับแกรนด์ดามผู้ดื้อรั้นคนนี้อยู่หลังพวงมาลัย