Make Your Move

ดูหนังออนไลน์    ดอนนี่ ( ดีเร็ก ฮัฟ ) เป็นอดีตนักเลงที่พยายามเต้นแท็ปที่มีชีวิตสำหรับนักท่องเที่ยวบนถนนในนิวออร์ลีนส์ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนทำให้เขาลำบาก โดยพื้นฐานแล้วบอกให้เขาหางานจริง ดอนนี่ก็หนีไปนิวยอร์กเพื่อขอตัวกับนิค (เวสลีย์ โจนาธาน) น้องชายบุญธรรมของเขา ซึ่งเป็นเจ้าของคลับเต้นรำใต้ดินสุดฮอตในบรูคลิน คงที่. ดอนนี่คิดว่าบางทีเขาอาจจะหางานทำที่นั่น ทำเงินได้จริง เขาเดินเข้าไปในสงครามสนามหญ้าที่ซับซ้อน ระหว่างนิคและแคซอดีตคู่หูของเขา ( วิล ยุน ลี ) Kaz ขโมยความคิดบางอย่าง และจากนั้นก็แยกสาขาออกไปด้วยตัวเขาเอง โดยเปิดคลับเต้นรำคู่ต่อสู้ของเขาเอง สิ่งที่ได้รับน่าเกลียด ดอนนี่ไม่สนใจเรื่องนั้นเลย เขาแค่อยากจะเต้น!

 

เขียนบทและกำกับโดยDuane Adlerผู้เขียนบทภาพยนตร์ต้นฉบับ “Step Up” “Make Your Move” มีพล็อตที่ค่อนข้างซับซ้อนเกี่ยวกับการสนับสนุนองค์กร การวางแผนงาน การย้ายอาชีพสำหรับนักเต้น    หนัง hd   ปัญหาเรื่องวีซ่าและการย้ายถิ่นฐาน ไม่ต้องพูดถึงละครครอบครัวต่างๆ และความโรแมนติกที่เร่าร้อน . มันมากที่จะดูดซับ แต่หนังอย่าง “Make Your Move” อาศัยความสำเร็จของลำดับการเต้นที่หลากหลาย ไม่ใช่โครงเรื่อง และการเต้นที่นี่น่าตื่นเต้น สร้างสรรค์ และเฉพาะเจาะจง “ตัวเลข” แต่ละตัวมีเรื่องราวเบื้องหลัง แรงจูงใจ รูปลักษณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกัน แอดเลอร์และผู้กำกับภาพ เกรกอรี มิดเดิลตัน เลือกที่จะถ่ายทำซีเควนซ์ส่วนใหญ่โดยใช้ช็อตเต็มตัว กล้องเคลื่อนไหวไปกับนักเต้น ทำให้เรามีโอกาสได้เห็นนักเต้นกำลังเคลื่อนไหวผ่านอวกาศ บ่อยครั้งกับภาพยนตร์เต้นรำ ตัวเลือกการทำงานของกล้องและการแก้ไขถูกตัดออกจากทั้งตัว โดยแสดงส่วนและท่าทางต่างๆ ให้เราเห็น พยายามสร้างความตื่นเต้นและการเคลื่อนไหวผ่านการตัดต่อ มันน่าหงุดหงิด โดยเฉพาะถ้าคุณโตมากับการดูFred AstaireและGinger Rogers : “ให้ฉันดูนักเต้นทั้งหมด!” “Make Your Move” แสดงให้เราเห็นนักเต้นทั้งหมด ลำดับเหล่านี้เคลื่อนไหวไปในทางที่เป็นธรรมชาติ

 

ดอนนี่ตกหลุมรักอายะ (แสดงโดยโบอานักร้องป๊อปชาวเกาหลีใต้)

น้องสาวของแคซแทบจะในทันที อายะเต้นร่วมกับเกิร์ลกรุ๊ปวง Cobu Girls และท่าเต้นของพวกเขาเป็นการผสมผสานระหว่างกลองไทโกะของญี่ปุ่นและการเต้นแท็ปบรอดเวย์ อายะติดอยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างพี่ชายของเธอกับนิค และปัญหาของเธอรุนแรงขึ้นจากการที่เธอจะถูกส่งตัวกลับญี่ปุ่นภายในสามสัปดาห์ถ้าเธอไม่ได้รับงานอะไรซักอย่าง และในไม่ช้า คืนหนึ่งเธอกับดอนนี่พบกันที่สแตติก และจบลงด้วยการต่อสู้แท็ปแดนซ์อย่างกะทันหันที่ด้านบนสุดของบาร์ การเต้นนั้นคือตอนที่หนังเริ่มฉายจริงๆ นักเต้นทั้งสองไม่เพียงแต่เป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นในช่วงเวลาที่เป็นรากฐานของการเต้นอีกด้วย เป็นการจีบ เป็นการเต้นแบบผสมพันธุ์ มันคือการแข่งขัน ทั้งคู่ต่างผลักดันกันเพื่อให้มีการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นความเพลิดเพลินที่ได้รับจากการเต้นระบำกัน มันติดเชื้อ

 

แม้จะมีความรุนแรงเพิ่มขึ้นระหว่างทั้งสองสโมสร แต่อายะและดอนนี่กลับกลายเป็นความรักที่หวานชื่นและคาดไม่ถึง Nick และ Kaz พยายามจะเข้าไปแทรกแซง และบางครั้งมันก็ค่อนข้างจะเป็น Montague/Capulet อนาคตของอายะไม่แน่นอน เธอไม่แน่ใจว่าจะมีส่วนร่วม และดอนนี่ก็ตอบว่า “ไม่” แต่ถามว่าพวกเขาช่วยเต้นด้วยกันอีกได้ไหม อย่างน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าใจดีว่าการเต้นรำมีความหมายต่อผู้ที่มีชีวิตอยู่และหายใจอย่างไร มีความรู้สึกยินดีและตื่นเต้นอย่างแท้จริงเมื่อคุณพบ “คู่หู” ของคุณ ใครบางคนที่ผลักดันให้คุณดีขึ้น ซึ่งสามารถอ่านการเคลื่อนไหวของคุณล่วงหน้า ซึ่งสามารถเคลื่อนไหวไปพร้อมกับคุณได้ ฉันสามารถอยู่ได้โดยปราศจากฉากเล่นหน้า (ตามตัวอักษร) ที่ออกแบบท่าเต้น (ตามตัวอักษร) ขณะที่พวกเขาเต้นไปที่เตียง แต่มีลำดับการเต้นอื่น ๆ ระหว่างทั้งสองโดยที่เคมีของพวกเขาสั่นคลอนจากหน้าจอ

 

Derek Hough จะคุ้นเคยกับแฟน ๆ ของ    ดูหนังออนไลน์    “Dancing with the Stars” และเมื่อเขาได้รับอนุญาตให้ปล่อยตัวที่นี่และแสดงสิ่งที่เขาสามารถทำได้จริงๆ เขาเป็นนักแสดงที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง และโบอา ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในญี่ปุ่น เป็นคนที่ยอดเยี่ยม นำความทะเยอทะยาน อารมณ์ขัน และความเฉลียวฉลาดมาสู่ตัวละครของเธอ คุณชอบทั้งคู่

 

“Make Your Move” มีความหวานแฝงที่ทำหน้าที่ได้ดี เข้าใจถึงความจำเป็นของชุมชน การแสดงออก สำหรับครอบครัว มันใจดีกับตัวละครของมัน มีนักแสดงที่หลากหลาย สะท้อนถึงโลกแห่งการเต้นรำและผู้อยู่อาศัยได้อย่างแม่นยำ ดูหนังออนไลน์ฟรี    แอดเลอร์และมิดเดิลตันรู้ดีว่าเมื่อเรามาดูหนังเต้นรำ เราอยากมีโอกาสได้เห็นการเต้นเหล่านั้น พวกเขาหาวิธีที่จะทำอย่างนั้นได้