ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Life After Beth

ดูหนังออนไลน์ “Life After Beth” เข้าสู่ดินแดนซอมบี้คอมเมดี้อย่างชาญฉลาดและสร้างแรงบันดาลใจ แล้วมันก็ไม่ได้ออกมาจากมันเกือบจะเก่งกาจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวจากผู้เขียนบท-ผู้กำกับเจฟฟ์เบนา ผู้ร่วมเขียนบทตลกอัตถิภาวนิยมปี 2004 เรื่อง “ I Heart Huckabees ” ร่วมกับเดวิด โอ. รัสเซลล์เริ่มต้นชีวิตด้วยการเบิร์นช้าๆ แบบเหนือจริง Mopey แซคอายุ 20 ปี ( Dane DeHaan ) กำลังไว้ทุกข์การตายของ Beth แฟนสาวของเขา ( Aubrey Plazaแฟนสาวในชีวิตจริงของ Baena) ที่ถูกงูกัดขณะเดินป่า ไม่สามารถปล่อยเธอไป เขารู้สึกสบายใจขึ้นเมื่อใกล้ชิดกับพ่อแม่ของเธอ Maury และ Geenie ( John C. Reilly และMolly Shannon ) ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของเธอโดยสวมผ้าพันคอถักสีสันสดใสแม้ในฤดูร้อนและต้องนอนทั้งคืน เล่นหมากรุก (และแบ่งปันร่วมกัน) กับพ่อที่เสียชีวิตอย่างเท่าเทียมกันของเธอ

Baena ถ่ายทอดหมอกได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่ง Zach ไม่สามารถคลี่คลายตัวเองได้ และการแยกออกจากสังคมที่โอบล้อมและปลอบโยนเขา พ่อแม่ของแซคเอง ( พอล ไรเซอร์และเชอริล ไฮนส์ในบทบาทแทบไม่มี) ทำอะไรไม่ถูกและไม่รู้อะไรเลย อีกครั้งที่พวกเขาแทบจะไม่ได้ลองด้วยซ้ำ ดูหนัง และพี่ชายยามรักษาความปลอดภัยของเขา ( แมทธิว เกรย์ กูเบลอร์ ) เร่งเร้าให้เขารีบหนีออกจากที่นั่น

แต่แล้ว ในการไปเยี่ยมบ้านของเบธหลายครั้ง แซคคิดว่าเขาเห็นแวบเดียวของเธอผ่านหน้าต่าง

และเขาพูดถูก เพราะเธอยังไม่ตายจริงๆ เธออาจจะเคยอยู่จุดหนึ่ง แต่ตอนนี้เธอเป็นอย่างอื่นทั้งหมด เธอดูเหมือนเบธและดูเหมือนเบธ (อย่างน้อยก็สักพักหนึ่ง) แต่ตอนนี้เธอฟังเพลงแจ๊สที่นุ่มนวล กังวลเกี่ยวกับการทดสอบที่คลุมเครือซึ่งเธอต้องการศึกษาและใช้เวลามากเกินไปในห้องใต้หลังคา นิสัยใจคอของบุคลิกภาพที่น่าสนใจเหล่านี้ในขั้นต้นก่อให้เกิดความลึกลับกลางๆ แต่สุดท้ายก็ไม่ไปไหน

เพราะอย่างที่ปรากฏ—และนี่ไม่ใช่สปอยล์—เบธเป็นซอมบี้ตัวตรง แต่เธอไม่รู้ว่าเธอเสียชีวิตตั้งแต่แรก และพ่อแม่ของเธอไม่ต้องการทำให้ความสุขที่เกิดใหม่ของครอบครัวต้องผิดหวัง โดยบอกกับเธอ สิ่งนี้ทำให้เกิดความตลกขบขันที่น่าขบขันและวุ่นวาย แต่เป็นหนึ่งในหลาย ๆ แนวคิดในภาพยนตร์ที่รู้สึกว่าไม่เต็มที่ หากคุณจะให้อภัยกับการเล่นสำนวนโดยไม่ได้ตั้งใจ

Baena ตั้งคำถามที่น่าสยดสยอง—คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณมีโอกาสได้รักอีกครั้ง—ในแบบผิดปรกติและไร้ความรู้สึก และนั่นคือองค์ประกอบที่น่าสนใจที่สุดของ “Life After Beth”: วิธีที่ทำให้เราสงสัยว่าเบ ธ อยู่ในสภาพใดกันแน่ ว่าจะถูกค้นพบหรือไม่ และแซคจะจุดประกายความรักของพวกเขาได้ไกลแค่ไหน

ในเวลาต่อมา “Life After Beth” เปลี่ยนจากหนังตลกแนวดาร์กคอมมาดี้ที่มีความสยองขวัญระยิบระยับเป็นหนังสยองขวัญตรงที่มีอารมณ์ขัน เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยากลำบาก “Shaun of the Dead” ที่ยอดเยี่ยมของ Edgar Wrightซึ่ง “Life After Beth” จะสร้างการเปรียบเทียบอย่างแน่นอน กำหนดมาตรฐานสำหรับการเปลี่ยนโทนสีแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ซอมบี้ของเบธนำไปสู่การจลาจลของเหล่าอันเดดที่อธิบายไม่ถูก ซึ่งจบลงอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เธอเปิดพอร์ทัลบางประเภทหรือไม่? ทุกคนคิดว่าตัวเองอยู่ใน วิดีโอ “Thriller” ของ Michael Jackson หรือไม่? ในทำนองเดียวกัน Baena ดูเหมือนจะมองข้ามตรรกะภายในเมื่อพูดถึงตัว Beth เอง บางครั้งเธอก็เป็นนักล่า บางครั้งเธอก็โรแมนติก ความตึงเครียดควรจะสร้าง แต่กลับเป็นเพียงแค่การสับเปลี่ยน

แซคในขณะเดียวกันถูกกำหนดโดยความเศร้าโศกของเขาเท่านั้น เขาคือใคร? เขาอยากเป็นอะไร? ดูหนังออนไลน์ เขาชอบทำอะไร? ตัวละครมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างสมบูรณ์ DeHaan สามารถแสดงตัวที่ไม่มั่นคงได้ในขณะที่เขาแสดงเมื่อเร็ว ๆ นี้ในฐานะ Harry Osborn วายร้ายใน “ The Amazing Spider-Man 2 ” และในฐานะ Lucien Carr ผู้เย้ายวนใน “ Kill Your Darlings ” ที่นี่เขาไม่ค่อยมีตัวละครให้เล่นแม้จะอยู่ในทุกฉากก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

Plaza ดูเหมือนสนุกสนานเมื่อเธอออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ มากมาย ทั้งทางร่างกายและทางอารมณ์—จากความอ่อนหวานและต่ำต้อย ไปจนถึงความสับสนและตื่นเต้น ไปจนถึงความโลภและหิวโหย เธออยู่ในจุดที่ยากลำบากในการดึงเอาสัญชาตญาณที่ซับซ้อนกว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา ดูหนังออนไลน์ล่าสุด เพราะบางครั้งเธอก็ต้องน่ารักและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน การอุทธรณ์ที่ไม่ธรรมดาของเธอให้บริการเธอได้ดีที่นี่ ถ้าเพียงแต่อยู่ในบริการของวัสดุที่ดีกว่า