อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Yojouhan Shinwa Taikei

อนิเมะ ทุกครั้งที่คุณเจอนิยายแปลก ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผลักดันขอบเขตของความแปลกประหลาด ครั้งสุดท้ายที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันคือเกม Mind Gameที่ชายคนหนึ่งต้องทบทวนการตายของตัวเองที่ถูกยิงที่ก้น ครั้งนี้เราพบว่าตัวเองอยู่ในThe Tatami Galaxyซึ่งเป็นการสำรวจทางเลือกของนักเรียนในมหาวิทยาลัยและความเป็นไปได้ที่จะ ‘เกิดอะไรขึ้น’ หากเขาเข้าร่วมชมรมต่างๆ (ประเภทต่างๆ)ตัวเอกนิรนามบรรยายชีวิตในมหาวิทยาลัยของเขาว่าโรแมนติกสิ้นหวังก่อนที่เขาจะกลายเป็นคนเกเร แต่ละตอนจะดูที่ ‘จะเกิดอะไรขึ้นถ้า’ ของสโมสรอื่น มีตั้งแต่ชมรมจักรยานที่บริหารงานโดยมาเฟียจักรยาน อนิเมะ ผู้ซึ่งจะนำจักรยานของคุณไปหากจักรยานไม่ได้มาตรฐาน ไปจนถึงหน้าที่คุ้มกันแฟนสาวหุ่นนางแบบที่เย้ายวนใจมาก อย่างไรก็ตาม แค่บอกคุณเกี่ยวกับสถานการณ์เหล่านี้ – ถึงจะแปลกแค่ไหน – ไม่สามารถสื่อถึงความแปลกประหลาดของสไตล์ ของ Tatami Galaxy ได้ คำแนะนำที่ดีที่สุดของฉันคือการดูตอนด้วยตัวคุณเอง คุณจะรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเหมาะสำหรับคุณหรือไม่สำหรับตัวฉันเอง

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสนุกก็แตกต่างกันไปในแต่ละตอน

 สองสถานการณ์ข้างต้นนั้นยอดเยี่ยมดูหนังออนไลน์ โดยเฉพาะหุ่นบอดี้การ์ดแฟนสาว ซึ่งแสดงถึงความต้องการทางเพศของตัวเอกในฐานะวู้ดดี้ที่มีมารยาทไม่ดีจากทอย สตอรี่ เขาพยายามที่จะค้นหาชีวิต โดยต้องเลือกระหว่างความต้องการทางเพศ ความพึงพอใจในทันที ข้อห้าม และความรักที่ต้องทำงานหนักอย่างไรก็ตาม บางเรื่องทำให้ฉันเบื่อ เช่น ตอนที่ตัวเอกติดอยู่ในอพาร์ทเมนต์ของเขาเองในอพาร์ทเมนต์เสื่อทาทามิที่ไม่มีที่สิ้นสุด ความคิดที่ดี แต่ผลตอบแทนก็ง่อย ความท้าทายของนวนิยายแปลกๆ คือการสร้างสมดุลระหว่างความแปลกประหลาดและความชัดเจน – ไม่มีประเด็นใดที่จะแปลกประหลาดหากมันไม่สมเหตุสมผล นั่นนำไปสู่ขยะ “lol สุ่ม” สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดคือนิยาย “ศิลปะ” ที่กรีดร้องว่า “ถามฉันว่ามันหมายความว่าอย่างไร! ถามฉันว่ามันหมายถึงอะไร!” ในเมื่อความจริงแล้วเป็นแค่ศิลปินรับใช้ตัวเองบนจอ โชคดีที่Tatami Galaxyไม่เคยถึงจุดเลวร้ายเช่นนี้ ความผิดพลาดค่อนข้างน้อย แทนที่จะทำให้อนิเมะทั้งเรื่องดูแย่ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พวกเขาทำลายแต่ละฉากเป็นส่วนใหญ่

อนิเมะ Tatami Galaxyไม่ใช่สำหรับทุกคน ฉันพูดได้เต็มปากว่าน้อยคนนักที่จะสนุกกับสิ่งแปลกประหลาดนี้ ไม่ใช่เพราะแนวคิดสูงส่งหรือวิชาที่มี “ปัญญา” แต่เพราะสไตล์ของมัน นี่เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์และไม่ธรรมดาในทุกๆ เรื่อง และเป็นอนิเมะเฉพาะกลุ่มที่สุดที่ฉันเคยดูจนถึงตอนนี้ครีเอทีฟอาร์ตที่เปลี่ยนไปทุกฉาก เข้ากับอารมณ์ด้วยการผสมผสานระหว่างงานวาดและการแสดงสด เมื่ออารมณ์งี่เง่า ศิลปะก็งี่เง่า เมื่อแปลก ศิลปะก็แปลก; เมื่อจริงจังศิลปะก็จริงจัง ศิลปะมีความสมดุลอย่างระมัดระวัง – ดูการ์ตูนออนไลน์ อาจส่งผลให้เกิดความยุ่งเหยิงได้ง่ายชายคนหนึ่งคิดย้อนกลับไปถึง ‘ถ้าเป็น’ ในสมัยเรียนมหาวิทยาลัยและอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไร Tatami Galaxyเป็นอนิเมะที่ให้ความบันเทิงที่ไม่ธรรมดาและแปลกประหลาด

รีวิวเกี่ยวกับเรื่องนี้ Tatami Galaxy

อนิเมะ ให้ข้อมูลเชิงลึกมากมายเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของฉัน และฉันหวังว่าหลายๆ คนจะดูการแสดงที่ประเมินค่าต่ำเกินไปและได้อะไรจากรายการนี้ แต่ก่อนที่จะทำอย่างนั้น ผมขอวิเคราะห์อนิเมะสั้นๆ ให้คุณฟังก่อน นี่จะไม่สปอยล์มากเกินไปและฉันหวังว่านี่จะทำให้เข้าใจอนิเมะที่สับสนมากขึ้น ดูการ์ตูนออนไลน์ แต่ถ้าคุณหวังว่าจะดูไม่จบ ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณจะหยุดอ่าน ตอนนี้เรามาเริ่มรีวิวกัน เมื่อพูดถึงเรื่องนี้เราทุกคนพยายามที่จะเข้าถึง “ชีวิตสีกุหลาบ” ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ ฉันแน่ใจว่าเราทุกคนเคยมีประสบการณ์แบบนั้น ในวันแรกของการเรียนมัธยมปลาย ความคิดของคุณเต็มไปด้วยความเป็นไปได้ไม่รู้จบของชีวิต “สีกุหลาบ” ในอุดมคติ แต่ก็ต้องพบกับความผิดหวังในความจริงอันโหดร้าย Tatami Galaxy ดำดิ่งสู่ประสบการณ์นี้อย่างเต็มที่ผ่านการเล่าเรื่องที่เชี่ยวชาญพร้อมกับภาพที่สวยงามไม่เหมือนใคร