อนิเมะ เรื่อง Wonder Egg Priority

อนิเมะ เดิมทีนี่เป็นรายการที่อยู่ภายใต้เรดาร์ของฉันในช่วงอะนิเมะฤดูหนาวปี 2021 จนกระทั่งฉันเห็นชุมชนพูดถึงเรื่องนี้ ฉันจึงตัดสินใจลองใช้Wonder Egg Priority ไม่จำเป็นต้องพูด ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่การแสดงมีความลึกเพียงใด… จนกระทั่ง 12 ตอนผ่านไปโดยไม่มีบทสรุป มีการประกาศว่าเราจะต้องรอจนถึงเดือนมิถุนายนเพื่อดูว่าซีรีส์จบลงอย่างไร เดือนมิถุนายนมาถึงแล้วและตอนสุดท้ายก็เปิดตัวแล้ว ตอนนี้มีแล้ว ฉันสามารถมองย้อนกลับไปและดูว่าการแสดงนี้คุ้มค่ากับเวลาของฉันจริงๆ อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนออนไลน์ Ai Ohto ถูกปิดเนื่องจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรม

ที่เกิดขึ้นกับเธอ ดูหนังออนไลน์ โคอิโตะเพื่อนรักของเธอและอีกคนที่คิดว่าเฮเทอโรโครเมียของเธอนั้นสวยจริงๆ ได้ฆ่าตัวตาย วันหนึ่ง Ai กำลังเดินกลับบ้านและเห็นแมลงตายอยู่บนถนน ด้วยเหตุผลใดก็ตาม เธอรู้สึกว่าจำเป็นต้องมอบหลุมฝังศพให้กับมัน หลังจากนั้นไม่นานมันก็กลับมามีชีวิตอีกครั้ง (มันตายไปแล้วจริงๆเหรอ?) และพูดกับเธอโดยบอกให้เธอไปที่แห่งหนึ่งซึ่งขายไข่พิเศษ เมื่อซื้อไข่แล้ว คุณจะถูกส่งไปยังมิติอื่นที่ไข่จะฟักเป็นตัว ปกป้องสิ่งที่อยู่ข้างในให้ถึงที่สุด แล้วคุณจะเคลียร์ “ภารกิจ” ได้ ทำสิ่งนี้ให้เพียงพอและความปรารถนาอันแรงกล้าของคุณจะเป็นจริง สำหรับไอแล้ว โคอิโตะเพื่อนของเธอจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แม้จะดูแปลกและซับซ้อน แต่ก็เปิดฉากขึ้นในช่วงเวลาที่ค่อนข้างลึกล้ำ… ดูอนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไอได้พบกับริกะ เนอิรุ และโมโมะ แต่ละคนมีเหตุผลของตัวเองในการเข้าร่วมในภารกิจเหล่านี้ และการได้เห็นพวกเขาได้รับบาดเจ็บและดิ้นรนเพียงเพื่อให้ความปรารถนาเป็นจริงก็เป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดทีเดียว จากนั้นยังมีละครในโลกแห่งความเป็นจริงที่พวกเขาต้องต่อสู้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นไอไม่อยากไปโรงเรียน ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

การ์ตูนออนไลน์ ปัญหาของริกะกับแม่ของเธอ

โมโมะดิ้นรนกับตัวตนของเธอเอง อนิเมะออนไลน์ หรือของเนอิรุ… ก็… การเข้าไปอ่านเรื่องราวของเธอจะทำให้เสียอะไรไปหลายอย่าง… เอาเป็นว่าเธอเสียใจบ้างเมื่อเรื่องมันมาถึง ถึงน้องสาวของเธอเช่นเดียวกับเพื่อนร่วมงาน ในที่สุดตอนจบก็มาถึงหลังจากรอมาหลายเดือน เราได้รับการดูแลเป็นพิเศษ 46 นาทีซึ่งปลอมเป็นตอนสรุปจนกระทั่งเหลือประมาณ 21 นาทีในรายการ จากนั้นตอนสุดท้ายที่แท้จริงก็เริ่มขึ้น แม้ว่าฉันจะไม่สปอยล์ว่าการแสดงจบลงอย่างไร แต่ฉันจะบอกว่าโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่รู้ว่าประเด็นใดที่ทำให้เรารอตลอดเวลาเพียงเพื่อนำเสนอสิ่งที่พวกเขาทำ แน่นอนว่ามันผูกมัดบางสิ่งและให้ความจริงอันโหดร้ายแก่เราว่า อนิเมะ ออนไลน์ บางครั้งการไม่ขอสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดก็ดีที่สุด เพราะมันอาจไม่เป็นอย่างที่คุณต้องการ… แต่ก็ไม่ได้สรุปในแง่มุมอื่นว่า พวกเขาสร้างขึ้นในครึ่งหลังของซีรีส์ ไม่มีการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่สำคัญที่สร้างขึ้น คำอธิบายสั้น ๆ จริงๆ ว่าสิ่งเหล่านั้นคืออะไรใน

ตอนที่ 12 ที่ฆ่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขาทั้งหมด

ดูการ์ตูนออนไลน์ ยังคงเป็นปริศนาเบื้องหลัง Acca และ Ura-Acca และ “องค์กร” ที่พวกเขาเป็น เป็นส่วนหนึ่งของ. มีหลายอย่างที่ขาดหายไปจนตอนจบรู้สึกแบนมากในระยะสั้น Ai เป็นอารมณ์ เธอสามารถมีความสุข เศร้า ตื่นเต้น หดหู่ ห่วงใย เย็นชา และทุกสิ่งในระหว่างนั้นในทันทีทันใด วิธีการแสดงสีหน้าของเธอนั้นไม่มีที่ติอย่างแน่นอน และมันช่วยขับอารมณ์เหล่านั้นกลับบ้านได้อย่างแท้จริง เมื่อใดก็ตามที่ Ai แสดงออกมา ระหว่างการสูญเสียโคอิโอะเพื่อนของเธอ ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ของเธอกับครูของเธอซึ่งมีสายสัมพันธ์กับโคอิโตะเช่นกัน การผ่านการทดสอบ มิตรภาพที่เพิ่งค้นพบของเธอกับริกะ โมโมะ และเนอิรุ และทุกสิ่งทุกอย่างในระหว่างนั้น ไอได้มีประสบการณ์มากมาย นี่คือเหตุผลที่เธอมีบุคลิกที่หลากหลาย เพราะเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ต่างๆ มากมายที่เรียกอารมณ์ต่างๆ มากมาย ไอมีหลายชั้นที่ทำให้เธอเป็นตัวละครที่น่ารัก… การ์ตูน hd มากจนคุณพบว่าตัวเองมีอารมณ์เดียวกันกับเธอนามสกุลของเธออยู่ห่างจากตัว “i” หนึ่งตัวเพื่อสะท้อนความคิดของเธอ ริกะเป็นไอดอลและคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่น่ารักที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม ถึงอย่างนั้น เธอก็ไม่ถือตัว…มากนัก อันที่จริง เธอเป็นแค่ทอมบอยหน้าด้านที่ไม่ค่อยมีปัญหาในการพูดตรงไปตรงมาหรือเข้าสังคมมากนัก แน่นอนว่าภายใต้ประเด็นทั้งหมดนั้นมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างเช่นกัน… เช่น กับแม่ของเธอหรือ Chiemi แฟนคลับที่เธอปฏิบัติอย่างไม่ดีและเสียใจอย่างสุดซึ้งเมื่อเธอเสียชีวิต แม้ว่าริกะจะไม่ชอบแสดงอารมณ์ที่แท้จริงของเธอ แต่เธอก็สนใจที่จะแก้ไขความผิดที่เธอได้ทำลงไป