อนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ Sword Art Online: Alicization Lycoris

อนิเมะ โลกของ Sword Art Online กลับมามีชีวิตอีกครั้งบน Nintendo Switch! เข้าร่วม Kirito และ Eugeo ขณะที่พวกเขาสำรวจ Underworld ขณะที่พวกเขาค้นหา Alice น้องสาวที่เข้าใจยากของ Eugeo และปกป้องโลกจากการทดสอบความเครียดครั้งสุดท้าย!อะไรคือส่วนที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับเกมโอเพ่นเวิลด์ที่ไม่ให้คุณสำรวจ? ความรู้ที่ว่าคุณ สามารถทำอะไรก็ได้—อะไรก็ได้—นอกเหนือจากการติดอยู่กับฉากคัทซีนที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการโต้เถียงที่น่าเบื่อ โลกของSword Art Onlineควรสร้างวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยม: การต่อสู้ที่น่าทึ่ง การโจมตีที่มีสไตล์ จักรวาลที่สร้างไว้ล่วงหน้าของกฎและคำศัพท์ของเกม คุณสามารถยกโทษให้คิริโตะที่ทำตัวเป็นวีรบุรุษได้ถ้าระบบรอบตัวเขาสนุกในช่วงสองสามนาทีแรก คุณคิดว่าคุณพร้อมสำหรับประสบการณ์โลกเปิดที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณมีป่าขนาดใหญ่ให้สำรวจรอบหมู่บ้าน Rulid อันเงียบสงบ มีหมู่บ้านที่คุณจะได้รับ sidequests จากชาวบ้านที่เกลียดคุณ มีแม่น้ำที่คุณสามารถตกปลาได้ รีวิวหนัง (จำเป็นสำหรับเกมโอเพ่นเวิร์ล) มีรูปปั้นที่ให้โบนัส EXP สำหรับการล่ามอนสเตอร์บางตัว และจำนวนทั้งหมด หีบสมบัติที่ซ่อนอยู่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะรู้ว่าAlicization Lycorisไม่ต้องการให้คุณสำรวจ แต่ต้องการให้คุณนั่งลงและดูเรื่องราว

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไป ดูการ์ตูนอนิเมะ

รีวิวหนัง disney คิริโตะกับยูจิโอะลงทะเบียนเรียนในสถาบันนักดาบ เรื่องราวจะเปลี่ยนเกียร์เป็นรูปแบบที่มีโครงสร้าง: ตื่นขึ้น เรียนหนังสือ เดินเตร่ไปรอบ ๆ เมือง จนกว่าคุณจะรู้สึกอยากฆ่าศัตรูตัวหนึ่งในทุ่งที่ดำเนินเรื่อง แล้วดูคัตซีนที่ขุนนางทำตัวโง่เขลา ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้ง เมื่อคุณคิดว่าเรื่องราวจะเพิ่มรอยย่นให้กับสูตร แทนที่จะนำคุณไปสู่ชุดของฉากคัตซีนที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งไม่มีแม้แต่ซีเควนซ์ที่สามารถเล่นได้ระหว่างพวกเขา ขอบคุณพระเจ้าที่มีคำเตือนเมื่อคุณเข้าใกล้จุดที่ไม่มีการหวนกลับ ดูอนิเมะ เพราะคุณจะไม่ได้รับโอกาสเดียวที่จะปรับระดับการบดระหว่างฉากคัตซีนและการต่อสู้ตามเนื้อเรื่องที่ตามมาที่แย่กว่านั้นคือเรื่องราวถูกตัดทอนไปมากน้อยเพียงใด โดยสรุปด้วยข้อความบนหน้าจอสีดำที่อธิบายสิ่งที่ตัวละครทำซึ่งน่าจะสร้างมาเพื่อเรื่องราวที่ดี คุณสามารถอนุญาตให้เราเล่นผ่าน Kirito และ Eugeo ที่เข้าร่วมการแข่งขันที่เกณฑ์พวกเขาใน Sword Academy คุณสามารถอนุญาตให้เราเล่นผ่านเวลาของ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ คิริโตะและยูจิโอ

อนิเมะออนไลน์ ในคุก อย่างน้อยที่สุดให้เราลองพยายามหลบหนีที่ล้มเหลว แต่เกมนี้กลับเชื่องช้าในการอธิบายเรื่องราวอันน่าสงสัยและแรงจูงใจของวายร้ายทั้งหมด ซึ่งฉันรู้สึกว่าฉันกำลังนั่งดูอนิเมะตอนหนึ่งด้วยจอยแพดในมือของฉันเพื่อความเป็นธรรม ตอนนี้Alicization Lycorisให้ตัวเลือกแก่คุณในการข้ามบทแรก ๆ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เคยดูอ นิเมะ Sword Art Onlineหรืออ่านไลท์โนเวลแล้ว แต่เมื่อมองย้อนกลับไป นี่เป็นการออกแบบที่ไม่ดีอยู่แล้ว สำหรับผู้เริ่มต้น เหตุใดคุณจึงต้องการให้ใครบางคนข้ามส่วนเกมทั้งหมดของคุณ สำหรับบทอื่นๆ บทเหล่านี้ยังนำผู้เล่นเข้าสู่ความซับซ้อนมากมายของเกมในการต่อสู้อีกด้วย ฉันพูดว่า “ความสลับซับซ้อน” แต่เพื่อให้ชัดเจน: การต่อสู้ในAlicization Lycoris อนิเมะออนไลน์ เป็นเรื่องของปุ่มบด แน่นอนว่ามีระบบการหลบหลีกและการหลบหลีกที่สมบูรณ์แบบที่สามารถให้พลังงานแก่คุณสำหรับการโจมตีและคอมโบแบบพิเศษ และการเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดกับสัญญาณของศัตรูสามารถบอกใบ้ให้คุณควบคุมจังหวะเวลา

อนิเมะใหม่ สำหรับการหลบหลีก

หรือหลบหลีกที่สมบูรณ์แบบได้ ถึงกระนั้น การต่อสู้จะไม่ถามอะไรมากจากพวกคุณ คุณสามารถทำได้โดยเพียงแค่กดปุ่ม Y และสแปมทักษะของคุณ  อนิเมะออนไลน์ มีระบบเวทย์มนตร์ที่สนุกโดยอิงจากการใช้เวลาในการชาร์จและปล่อยองค์ประกอบ แต่มันยุ่งยากและใช้งานไม่ได้จริงเพียงแค่กดปุ่ม Y คุณสามารถลงทุนคะแนนเพื่อเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ตามคลาสต่างๆ ได้ แต่คิริโตะไม่สามารถติดตั้งทักษะใหม่เหล่านี้ได้จนกว่าจะถึงช่วงท้ายของเรื่อง คุณต้องเล่นระบบการต่อสู้ที่ซับซ้อนของเกมโอเพ่นเวิลด์ในแบบที่คุณต้องการ ไม่มีคำถามที่ถามสำหรับเกมนี้เพื่อนำมาสู่ Nintendo Switch; ตัวละครไม่กระพือริมฝีปากเมื่อพูดมากจนปากเบี้ยวระหว่างหาวและหุบปาก พื้นผิวเรียบง่าย และเวลาในการโหลดก็เลวร้าย ส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ฉากคัตซีนต่อเนื่องที่น่ากลัวคือแต่ละฉากมีหน้าจอการโหลดของตัวเองทั้งหมดนี้มาบรรจบกับส่วนที่ดูถูกที่สุดของเกมนี้: ชื่อขายปลีกเต็มราคานี้มีระบบ lootbox ผู้เล่นสามารถจ่ายเงินสำหรับสกุลเงินในเกมที่ให้คุณ (อาจ) ปลดล็อกส่วนประกอบเครื่องแต่งกาย อิโมติคอน หรือสีย้อมผมสำหรับตัวละครของคุณ และนี่ก็แค่ใช้เค้ก เหตุใดเกมที่มีระบบการประดิษฐ์จึงตัดราคากลไกของตัวเองด้วยกล่องของขวัญและร้านเงินสด ทำไมต้องบังคับให้ผู้เล่นจ่ายเงินเพื่อเปลี่ยนสีผมในเกม? ทำไมคนต้องจ่ายเงินเพิ่มสำหรับเกมที่น่าสังเวชเช่นนี้?