อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Piace Watashi no Italian

อนิเมะ เป็นเรื่องราวของ “โมริน่า นานาเซะ” นักเรียนสาวมัธยมปลายที่ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในร้านอาหารอิตาเลี่ยนทื่ชื่อ Trattoria Festa จนมาพบกับเหล่าตัวละครมากหน้าหลายตา  ที่จะพาเธอให้ไปพบกับเรื่องราวที่น่าประทับใจในเรื่องนี้  ผลงานต้นฉบับมังงะที่แต่งโดย Atsuko Watanabe และได้ทาง Zero-G เป็นผู้สร้างฉบับอนิเมชั่น Anime Pulse กลับมาสู่บทวิจารณ์อีกครั้ง ดูอนิเมะ โดย Red และ Ryo จะมารีวิวอนิเมะสั้น 2 เรื่องในตอนนี้ อันดับแรกคือข่าว IRL เกี่ยวกับการแสวงหาเงินสดของ Ryo และการผจญภัยของ Red ในการถูกสัมภาษณ์ สัปดาห์นี้มีแบบสำรวจสองรายการสำหรับข่าวอุตสาหกรรม ฉบับหนึ่งเกี่ยวกับน้ำพุร้อน และอีกฉบับเกี่ยวกับมาโฮกะ และสุดท้ายคือบทวิจารณ์ที่ Ryo กิน Piace: Watashi no Italian และ Red ให้ meh กับ Danchigaiรายการเดียวของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนัง การ์ตูน ฤดูหนาวปี 2017

ซึ่งควรบอกคุณว่าฤดูหนาวไม่ใช่เวลาที่จะมองหาอนิเมะใหม่ๆ ที่น่าสนใจ แต่ก่อนที่เราจะพูดถึงเรื่องนั้น เรามาพูดถึงการเหยียดเชื้อชาติของ Red กันก่อนดีกว่า ดูหนังออนไลน์ผู้ชายอะไรตูด ต้องเกี่ยวข้องกับทรัมป์อย่างใด ในทางกลับกัน Ryo ก็ก้าวหน้าพอที่จะเข้าชั้นเรียนที่ดำเนินการโดยผู้หญิงแพะบ้า โอ้ และเธอกำลังอ่านหนังสือห่วยๆ ข่าวอุตสาหกรรมยังใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยบทความทั้งหมด 4 บทความ เช่น ช้อปปิ้งกับคุณแม่สุดฮ็อตของคุณ (ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับคุณเลย หนังhdดังนั้นมันเจ๋งมากถ้าคุณตอบตกลง) และการออกเดทกับตัวละครจาก Ghibliหากคุณเข้ามาเยี่ยมชมบล็อกนี้เป็นระยะเวลานาน คุณอาจพบว่าฉันชอบอนิเมขนาดสั้น หรืออนิเมขนาดสั้น หรือบางครั้งฉันก็เรียกมันว่าชอร์ต แม้ว่าฉันเคยเห็นบางคนสร้างหมวดหมู่เพิ่มเติม แต่ฉันถือว่าอนิเมะขนาดสั้นเป็นรายการใด ๆ ที่มีรันไทม์ของตอนน้อยกว่ารันไทม์ปกติ 20-25 นาทีของซีรีส์ปกติอย่างเห็นได้ชัด สามารถเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่น้อยกว่า 2 นาทีถึงประมาณ 15 นาทีอนิเมะสั้นเป็นสิ่งค่อนข้างใหม่สำหรับผู้ชมอนิเมะที่พูดภาษาอังกฤษ ย้อนกลับไปในตอนที่อนิเมะมีแฟนๆ ซับซับหรือมีดีวีดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หลังจากออกอากาศในญี่ปุ่น

ดูอนิเมะ เสร็จไปแล้ว โฟกัสไปที่สิ่งที่ผู้ชมจำนวนมากสนใจเป็นหลัก หนังสั้นส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะเฉพาะและแปลกแหวกแนว และมักไม่มีโครงเรื่องที่ครอบคลุมและภาพ 2 มิติที่น่าประทับใจซึ่งดึงดูดผู้คนจำนวนมากให้สนใจอนิเมะ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ค่อยได้รับความสนใจใดๆ ดูการ์ตูนออนไลน์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของการสตรีมอนิเมะออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย ทำให้มีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษพร้อมคำบรรยายมากขึ้น ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ดีมาก!ตอนนี้เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากเหตุการณ์ในตอนที่แล้ว ที่ Sara พูดถึงว่าเธอไม่ชอบอาหารอิตาเลี่ยนมากแค่ไหน โมริน่าถามถึงความแตกต่างระหว่างอาหารอิตาลีและอาหารญี่ปุ่น และได้ความว่าอาหารทั้งสองประเภทได้รับการพัฒนาโดยใช้วัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้คนมีวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ฉันคิดว่ามันแปลกเล็กน้อยเพราะในฐานะชาวออสเตรเลียเราแทบไม่ใช้ส่วนผสมที่หาได้ในท้องถิ่นเลย แต่ฉันคิดว่ามันจริงเช่นกัน แม้ว่าทุกวันนี้การ ดูการ์ตูนออนไลน์

หาอาหารประเภทต่าง ๆ

จะค่อนข้างง่าย แต่อาหารประจำภูมิภาคก็เป็นเพียงอาหารที่ทำจากส่วนผสมต่าง ๆ ที่ผู้คนในท้องถิ่นหาได้ในตอนนี้ พนักงานของเฟสต้าต้องตื่นตระหนกเพราะลูกค้าคนสำคัญคนหนึ่ง เทียรี่ นิซ่า. เขาเป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นระดับไฮเอนด์แต่ชอบมาที่เฟสต้าเว็บดูการ์ตูน เพื่อทานอาหารเป็นบางครั้ง ดูเหมือนว่าเนื่องจากวิธีดำเนินกิจการร้านอาหารที่ดำเนินไปอย่างสบายๆ โมริน่าไม่ได้ตระหนักถึงการมาของเขาหรือความสำคัญของเขาจนกระทั่งเธอมาถึงที่ทำงานในวันนั้น แต่เธอกลับจมอยู่กับความพลุกพล่านสัปดาห์นี้ โมริน่าคุยกับชายคนหนึ่งที่เธอเห็นในร้านอาหารบ่อยๆ แต่กลายเป็นว่าผู้ชายคนนี้ โอเรกิ เออิ แท้จริงแล้วคือเชฟขนมหวานของเทศกาลเฟสต้า ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมเขาไม่แนะนำก่อนหน้านี้ แต่ดูเหมือนว่า Festa จะเป็นธุรกิจที่ไม่ธรรมดาในหลายๆ แง่มุม และถ้า Ei ไม่ได้อยู่ในครัวตอนที่ Morina กำลังทำงานอยู่ ก็เป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจจะไม่เคย แนะนำ เขาชอบใช้เวลากับผู้หญิงและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงชอบดูแลของหวาน เขาสามารถเตรียมอาหารสำหรับวันและใช้เวลาโต้ตอบกับลูกค้า เว็บดูการ์ตูน