อนิเมะ

อนิเมะ Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury

นิเมะ ในเวลาเพียงสามตอน (สี่ตอน หากเรานับบทนำ) Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercuryจะพลิกบทในแบบที่ผู้ชมคาดไม่ถึง สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นอีกเรื่องราวสงครามในอวกาศได้เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในการตั้งค่าของโรงเรียนที่วัยรุ่นต่อสู้กับการดวลเมชา ตัวเอกของเรา Suletta สะดุดกับการแต่งงานในตอนจบของตอนแรก และกับผู้หญิงอีกคน เห็นได้ชัดว่า Char ที่ดูเหมือนเป็นแม่ของ Suletta มากกว่าที่จะเป็นผู้เล่นในเงามืดที่ไม่รู้จัก และในตอนจบของตอนที่สาม ซูเล็ตต้าได้รับข้อเสนอการแต่งงานอีกครั้ง คราวนี้มาจากผู้ชายที่เคยหมั้นหมายกับมิโอรีน!และถึงแม้จะพลิกผันมาจนถึงตอนนี้ ดูการ์ตูน ฉันก็รู้สึกว่าG-Witchยังไม่เสร็จสิ้นการวางรากฐานของมัน การดวลสองครั้งแรกของ Suletta ทำให้เธอปรากฏตัวในฐานะ “แม่มด” ที่ขัดขวางสภาพที่เป็นอยู่ แต่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยเจตนาจากเธอ เธอสะดุดการดวลครั้งแรกโดยบังเอิญ และในวินาทีที่เธอถูกบังคับให้เข้าร่วมเพื่อป้องกันการไล่ออก ในขั้นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

พวกเขาทำหน้าที่เป็นบทนำที่ซับซ้อน ดูการ์ตูน

เกี่ยวกับระบบการต่อสู้และเดิมพันที่ซ่อนอยู่ในฐานะสงครามตัวแทนในหมู่ผู้ผลิต Mobile Suit หลังจากที่ฝุ่นคลบในเหตุการณ์แรกนี้แล้ว เดิมพันส่วนตัวของ ดูหนังออนไลน์ Suletta เริ่มเคลื่อนโครงเรื่องไปข้างหน้าด้วยการตั้งค่าที่ซับซ้อนเช่นนี้G-Witchจึงเป็นที่ชื่นชมในการเข้าถึงและง่ายต่อการรับชม ตอนแรกทำให้ดีอกดีใจด้วยพลังของมัน Suletta และ Miorine สร้างคู่ที่น่ารักในทันทีด้วยการเขียนที่เฉียบแหลม “ฉันเดาว่าดาวพุธค่อนข้างอนุรักษ์นิยม” Miorine ให้ความเห็น เมื่อ Suletta ประท้วงการหมั้นของพวกเขาในขั้นต้นโดยอ้างว่าพวกเขาเป็นเด็กผู้หญิงทั้งคู่ ภาพได้รับการขัดเกลาอย่างดี การจัดแสงทำให้การ ต่อสู้ของ กลไกดูโดดเด่น แม้ว่าโมบิลสูทจะนิ่งอยู่ในสนามก็ตาม การ พาดพิงถึงภาพและการเล่าเรื่อง ของ Revolutionary Girl Utenaก็ดูเรียบร้อยเช่นกัน เช่นเดียวกับการอ้างอิงถึงThe Tempest ของเช็คสเปีย ร์ อิทธิพลเหล่านี้แทรกซึมG-Witchที่มีกลิ่นอายของการแสดงละคร ห่างไกลจากทัศนคติเชิงลบเกี่ยวกับแฟรนไชส์​​Gundam สำหรับการเล่าเรื่องสงครามที่จริงจังและน่าหนักใจเกินไปสำหรับฉันG-Witch เป็น Gundamจักรวาลทางเลือกที่ดีที่สุดในรอบหลายปีแล้ว ต้องใช้กลอุบายที่สนุกสนานของการต่อสู้ด้วยกลไกในGundam Build Fightersและรวมเข้ากับความคิดเห็นทางสังคมที่น่าสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างสงครามและระบบทุนนิยม จากจุดเริ่มต้นกันดั้มได้ให้ความสำคัญกับอนาคตและการคิดไปข้างหน้าเสมอแม้ว่ามนุษยชาติจะล้มเหลว และเป็นเรื่องดีที่เห็นว่ามรดกหลักยังคงดำเนินต่อไปในรูปแบบที่ทำให้รู้สึกสดชื่นและสร้างสรรค์อย่างแท้จริงในปัจจุบัน ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 “The Witch And The Bride” เกิดขึ้นในปี Ad Stella 122 Suletta Mercury

ดูการ์ตูน ( Kana Ichinose ) เพิ่งมาถึง Asticassia School of Technology ซึ่งภาคภูมิใจในการฝึกนักบินเคลื่อนที่รุ่นใหม่ ระหว่างทาง เธอช่วยชีวิต Miorine Rembran ( Lynn ) แต่ปรากฎว่า Miorine พยายามจะหนีจาก Asticassia โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอพยายามหนีการแต่งงานที่วางแผนไว้กับ Guel Jeturk ซึ่งเป็นนักบินของ Asticassia (แสดงโดยYohei Azakami ) เมื่อเรื่องที่ Asticassia คลี่คลายผ่านการดวลโมบิลสูท ซูเล็ตตาต่อสู้กับเกลเพื่อเกียรติยศของมิโอรีนสิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจเมื่อได้ดู  Witch From Mercuryก็คือมันแตกต่างจากซีรีส์ Gundam อื่นๆ อย่างไร ในขณะที่มันยังคงสัมผัสกับอันตรายของเทคโนโลยีการติดอาวุธผ่านโมบิลสูท แต่ก็ให้ความรู้สึกที่สอดคล้องกับซีรี่ส์โชเน็นมากกว่า  อนิเมะออนไลน์ โรงเรียนเฉพาะทาง นักเรียนใหม่ การต่อสู้นอกโลก คุณเคยเห็นมาก่อน แต่คราวนี้มีกลไกลที่มีชื่อเสียงเข้ามาเกี่ยวข้อง พูดตามตรง ฉันชอบแนวทางนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นการแนะนำโลกของกันดั้มที่ยอดเยี่ยม ผู้มาใหม่ไม่ต้องกังวลกับการดูซีรีส์ก่อนหน้านี้ และแฟน ๆ ที่ติดตามชมมานานจะรู้สึกซาบซึ้งกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มากกว่า

ดูการ์ตูนอนิเมะ The Witch From Mercury ยังนับเป็นครั้งแรกที่ซีรีส์ Gundam

อนิเมะออนไลน์ มีตัวเอกหญิง Suletta ไม่เหมือนตัวเอกของ Gundam ในสมัยก่อน เธอขี้อายมากและมักจะกระโจนเข้าสู่สนามรบโดยไม่คำนึงถึงผลกระทบ แต่เมื่อผลักเข้ามา เธอแสดงทักษะอันยิ่งใหญ่ในการขับ Gundam Aerial ของเธอ เธอมีความเหมือนกัน มากกับIzuku Midoriya ความสัมพันธ์ของเธอกับมิโอรีนยังเป็นไฮไลท์ของตอนนี้และมีความโรแมนติกแฝงอยู่บ้าง ตอนจบอีกครั้งเป็นครั้งแรกสำหรับกันดั้ม เพราะมันให้ความรู้สึกเข้ากับเรื่องราวโชโจ/ยูริมากกว่าเรื่องกันดั้มสตอรี่ เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่นักเขียน Ichiro Okouchi รู้เท่าทันหลีกเลี่ยงความคาดหวังของแฟนๆ อนิเมะออนไลน์ และฉันหวังว่ามันจะยังคงดำเนินต่อไปในตอนต่อๆ ไป เพราะมันทำงานได้ดีจริงๆเนื่องจากเป็น ซีรีส์ Gundam จึงมีการต่อสู้กันระหว่างหุ่นยนต์ยักษ์ และมันดูสวยงามมาก ผู้กำกับเรียว อันโดะสร้างการต่อสู้ด้วยความแม่นยำอันยิ่งใหญ่ ขณะที่ดิลันซาของกูเอลและเอเรียลของซูเลตตาระเบิดในสนามประลองที่ออกแบบมาให้ดูเหมือนพื้นผิวของดวงจันทร์ แอเรียลยังมีการโจมตีพิเศษสองสามอย่างที่ทำให้อาวุธเครื่องหมายการค้าของ Gundam เปลี่ยนไป และยังดูเหมือน RX-78-2 รุ่นคลาสสิกที่โฉบเฉี่ยวกว่าอีกด้วย มนุษย์เองก็เป็นการศึกษาที่ตรงกันข้าม โดยเฉพาะ Suletta และ Miorine ผมสีแดงเพลิงและผิวสีแทนของ Suletta ชมผมสีขาวราวหิมะของ Miorine และดวงตาสีม่วงเยือกเย็นของ Miorine Sunrise สตูดิโอแอนิเมชั่นที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์Gundam ภาคก่อนและ Scarlet Nexus ปีที่แล้ว, กลับมาส่งมอบงานตัวเอกบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช็อตสุดท้ายของตอนนั้นยิ่งใหญ่มากจนต้องดู