อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Lucky Star

อนิเมะ โคนาตะเป็นโอตาคุจอมขี้เกียจ ไม่สนใจอ่านหนังสือสอบ แต่ก็พร้อมเสมอสำหรับการจู่โจมตลอดทั้งคืน คางามิเป็นซึนเดเระประจำถิ่น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็วด้วยการกลับมาหรือโจมตีหัวโคนาตะ สึคาสะเป็นน้องสาวที่หวังดีของคางามิ และมิยูกิเป็นโอจูซามะที่จำเป็น ทั้งคำพูดที่ไพเราะในขณะที่เธอเงอะงะในการกระทำ พวกเขาทั้งสี่คนใช้เวลาร่วมกันอย่างเงียบๆ ที่โรงเรียนโดยเฉลี่ย กินของว่าง ไม่พูดอะไรมาก และโดยทั่วไปแล้วใช้ชีวิตในช่วงวัยรุ่นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงรายการที่แสดงตัวอย่าง “ผลิตภัณฑ์ของเวลา” ได้ดีกว่าLucky Star ออกอากาศเพียงหนึ่งปีหลังจากภาพยนตร์ฮิตเรื่องThe Melancholy of Haruhi Suzumiyaซึ่งเป็นซีรีส์แนวเสี้ยวชีวิตเรื่องแรกที่สร้างโดย อนิเมะ Kyoto Animationสตูดิโอที่สร้างชื่อเสียงระดับแนวหน้าในประเภทนี้ในที่สุด วิญญาณของ Haruhi แขวนเหมือนเมฆโอตาคุ แปลก ๆ เหนือ Lucky Star ; แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีความเชื่อมโยงในการเล่าเรื่องอย่างเป็นทางการ แต่ โคนาตะ “นางเอก” ของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 อนิเมะพากย์ไทย Lucky Starเป็นแฟนตัวยงของฮารุฮิ

โดยมีคำบรรยายตั้งแต่การอ้างอิงธรรมดาๆ ดูหนังhdไปจนถึงซีเควนซ์ที่หยิบยกโดยตรงจากโปรเจ็กต์ก่อนหน้าของ KyoAni เกียวโตอนิเมชั่นรู้สึกเหมือนเป็นตัวละครในการแสดงของตัวเองที่นี่ ตบหลังอย่างต่อเนื่องซึ่งดูเหมือนจะทำงานหนักมากกว่าหน้าด้านการอ้างอิง Haruhi คงที่ไม่ใช่องค์ประกอบเดียวที่ออกเดทกับLucky Star รายการนี้ถือเป็นตัวอย่างแรก ๆ ของอนิเมะเรื่อง Seinfeldian เรื่อง “slice of life about Nothing” และมักจะถูกหยิบยกขึ้นมา (ควบคู่ไปกับK-ON! ) เป็นหนึ่งในรายการที่ยกตัวอย่าง “สาวน่ารักทำสิ่งที่น่ารัก” ได้ดีที่สุดตามเทรนด์ แต่ฉันคิดว่าการวางกรอบประเภทด้วยวิธีง่ายๆ นั้นไม่สนใจความซับซ้อนที่แฝงมากับการสร้างการแสดงชิ้นหนึ่งของชีวิตที่แข็งแกร่ง และแม้ว่าชื่อเสียงในอดีตจะคงอยู่ แต่เมื่อมองย้อนกลับไปที่Lucky Starก็มักจะดูเหมือนเป็นเครื่องเตือนใจว่ารายการเหล่านี้ไม่ควรทำอะไรสำหรับฉันแล้ว ชีวิตที่ดีมักจะขึ้นอยู่กับการเจรจาระหว่างสองเป้าหมายหลัก: ความขบขันและบรรยากาศ เสาทั้งสองนี้เกือบจะเห็นเป็นสเปกตรัม การแสดงที่ทุ่มเทให้กับบรรยากาศทั้งหมดมักจะมีมุขตลกน้อยกว่า และการแสดงที่เน้นความตลกขบขันจริงๆ มักจะไม่ให้ความสำคัญกับการสร้างโลกและโทนที่มั่นคงมากนัก คุณสามารถเห็นความแตกต่างระหว่างลำดับความสำคัญสองประการนี้ได้ในทางตรงกันข้ามกับรายการเสี้ยวชีวิตที่ตามมาอีกสอง ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รายการของ Kyoto Animation อนิเมะพากย์ไทย

อนิเมะออนไลน์ : K-ON! จัดลำดับความสำคัญของบรรยากาศด้วยมุขตลกเบาสมอง ในขณะที่My Ordinary Lifeเป็นแนวคอมเมดี้ที่เข้มข้นกว่ามาก และทำให้โลกนี้รู้สึกเหมือนเป็นสถานที่สำหรับมุขตลกมากกว่าสถานที่จริงLucky Starอยู่ระหว่างสองขั้วนี้ และโชคไม่ดีที่ทั้งสองเป้าหมายนั้นไม่ดีเป็นพิเศษ ตอนต่างๆ ของLucky Starดำเนินไปโดยการสนทนาระหว่างนักแสดงนำทั้งสี่คน ได้แก่ โคนาตะ คากามิ สึคาสะ และมิยูกิ โคนาตะเป็นโอตาคุคางามิเป็นซึนเดเระ สึคาสะเป็นน้องสาวที่อ่อนโยนของคางามิ และมิยูกิเป็นโอจูซามะผู้สง่างาม พวกเขาทั้งสี่ใช้ชีวิตอย่างยุ่งเหยิงไปวันๆ พูดคุยเรื่องสภาพอากาศ ดูการ์ตูนอนิเมะ อาหารโปรด กรุ๊ปเลือด สิ่งที่ควรทำในวันหยุด และหัวข้ออื่นๆ อีกมากมายLucky Starเกือบจะน่าประทับใจในการยืนหยัดในเรื่องตลกที่ไม่จำเป็นต้องมีมุกตลก บทสนทนาส่วนใหญ่ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งค่าและสิ้นสุดที่ชัดเจน พวกเขาดำเนินต่อไปชั่วขณะหนึ่งแล้วก็จบลง หรือการแสดงจะตัดไปยังฉากที่ไม่เกี่ยวข้องในจุดต่อมาที่ไม่ได้กำหนด การรับ ชมLucky Starมักจะรู้สึกเหมือนถูกขังอยู่ในลิฟต์

เมื่อกลุ่มคนแปลกหน้า อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ มีบทสนทนาธรรมดาๆ รอบตัวคุณ คุณสามารถเข้าใจสิ่งที่พวกเขากำลังพูดถึงได้อย่างสมบูรณ์ แต่คุณรู้อยู่แล้วว่าการสนทนานี้จะไม่ไปไหน และคุณแค่ต้องการ ชั้นที่จะมาถึงการแสดงพยายามเล่นมุขจริงเป็นครั้งคราว แต่รูปแบบอารมณ์ขันที่ชอบนั้นค่อนข้างไม่น่าประทับใจ มีมุกตลกอ้างอิงมากมาย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเป็นมารยาทของ Konata แต่ไม่ใช่แค่ทุกอย่างที่ลงวันที่ในปี 2007 โดยเฉพาะเท่านั้น การอ้างอิงมักจะถือว่าให้เหตุผลกับตัวเอง มีตัวละครพูดว่า “เฮ้ จำPani Poni Dash! ” ไม่ใช่เรื่องตลก – การ์ตูน hd มันอาจสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมรับรู้ แต่ก็ไม่มีไหวพริบในการยอมรับว่ามีรายการอื่นอยู่ แม้แต่อารมณ์ขันอ้างอิงที่ได้รับแรงบันดาลใจมากขึ้น (เช่นส่วนที่ยาวซึ่งดูเหมือนลิงรูปร่างหน้าตาของInitial D ) ยังถูกตัดทอนโดยตัวละครที่พูดตรงๆ ว่า “เฮ้Initial D นี่มันอะไรกันลำดับการขับรถเหมือน?!” เรื่องตลกได้รับการปฏิบัติเหมือนซีสต์บนร่างกายของLucky Star ; เมื่อสังเกตเห็น พวกเขาจะถูกโจมตีทันทีโดยการรับรู้ของตัวละครอื่น ดังนั้นการระบายอารมณ์ขันที่อาจเป็นอันตราย