อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kakegurui

อนิเมะ Hyakkaou Private Academy เป็นโรงเรียนสำหรับคนรวย โลกของพวกเขาแตกต่างจากคนทั่วไปเล็กน้อย เพื่อเตรียมนักเรียนให้เป็นผู้นำของสังคม โรงเรียนจะเปลี่ยนเป็นแหล่งพนันหลังเลิกเรียน สอนวิธีจัดการกับเงินและบงการผู้คน เงินคือทุกสิ่งที่นี่ ดังนั้นการยืนอยู่บนจุดสูงสุดคือการเป็นนักพนันที่ดีที่สุดจาบามิ ยูเมโกะ นักเรียนที่โอนย้ายเข้าสู่โลกแห่งการพนันของ Hyakkaou Private Academy ไม่ใช่เพื่อเงิน แต่เพื่อความรักในการพนัน คู่ต่อสู้ของเธอจะรับมือกับเดิมพันสูงได้หรือไม่Kakegurui ได้สร้าง Jabami Yumeko ให้เป็นตัวเอกของรายการอย่างรวดเร็ว  อนิเมะ ได้รับการแนะนำตัวในฐานะนักเรียนที่ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนที่เน้นเรื่องการพนัน เธอทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักตั้งแต่แรกเริ่มในฐานะไวด์การ์ดในสภาพแวดล้อมที่แปลกประหลาดนี้ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

นักแสดงนำชาย Suzui Ryouta เป็นผู้บรรยาย

รีวิวหนัง หรือเป็นเพื่อนผู้ชมมากกว่าสิ่งอื่นใด การปรากฏตัวของเขาทำหน้าที่เป็นเลนส์ของเราในการมองไปยังนักแสดงที่เหลือที่น่าสนใจในทุกตอน เราจะได้พบกับตัวละครหลากสีสันที่เข้าร่วม Hyakkaou Private Academy ซึ่งแต่ละคนมีลักษณะพิเศษที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะขัดแย้งกับ MC ของเรา การวางโครงเรื่องนั้นเรียบง่ายแต่น่าติดตาม ยูเมโกะต้องผ่านช่วงเวลาสมัยเรียนของเธอโดยท้าทายนักเรียนหลายคนให้เล่นเกมการพนันทำให้เธอมีสถานะเป็น ความหลากหลายที่มีให้สำหรับการตั้งค่าเกม ลักษณะนิสัย เทคนิค และบุคลิกของผู้เล่นทำให้ฉันคาดเดาได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปโดยธรรมชาติแล้ว รายการประเภทนี้มักจะเข้าข้าง MC แต่บุคลิกของ Yumeko ก็ทำให้เราสงสัยว่าเธอจะชนะหรือไม่ หรือเธอเล่นเกมอะไรกับคุณหรือคู่ต่อสู้ของเธอแง่มุมของแฟนเซอร์วิสของรายการต้องทำความคุ้นเคย แต่ฉันรู้สึกว่ามันถูกทำเกินจริงจนน่าตลก ถึงกระนั้น มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะเล่นในห้องนั่งเล่นได้แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดสำหรับฉันคือความรักในการพนันของยูเมโกะ บ่อยครั้งที่อะนิเมะเกี่ยวกับการพนันนั้นหมุนรอบการชนะเพื่อช่วยตัวเองให้พ้นจากหนี้สินหรือความตาย 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แรงจูงใจของ Yumeko

คือการเล่นเท่านั้นและนั่นคือสิ่งที่ทำให้การแสดงนี้สนุกสนานและทำให้คุณอยากรู้อยากเห็น เพราะมันต้องมีอะไรมากกว่านี้ใช่ไหม? แต่ถึงแม้จะไม่มีก็ตาม รีวิวหนัง netflix การที่พวกเขาทิ้งมันไว้กลางอากาศในซีซันหนึ่งทำให้ฉันอยากดูซีซันที่สองอย่างใจจดใจจ่อจุดเด่นอีกประการหนึ่งที่ทำให้ Kakegurui แตกต่างจากอนิเมะเกี่ยวกับการพนันเรื่องอื่นๆ ก็คือ ผู้หญิงจะมีบทบาทสำคัญ ตามธรรมชาติแล้ว ควบคู่ไปกับฉากแฟนเซอร์วิสหลายฉาก ฉากที่ดึงดูดความสนใจมากที่สุดคือตัวละครหญิงแม้จะมีการออกแบบที่น่าดึงดูด แต่นักแสดงส่วนใหญ่ก็เป็นคนที่น่ากลัวและน่ากลัว พวกเขาโกง จัดการ และหลอกลวงผู้อื่นในทุกโอกาสที่พวกเขาได้รับ แต่ไม่คำนึงถึงคุณสมบัติเหล่านี้ มีบางอย่างที่น่ารักเกี่ยวกับการแสดงสิ่งเหล่านี้เกินจริง และท้ายที่สุด การเฝ้าดูผู้คนที่เลวร้ายทำสิ่งที่เลวร้ายให้กันก็สร้างความบันเทิงได้ในโลกแห่งความคลั่งไคล้

เสน่ห์ของ Yumeko นั้นโดดเด่น การ์ตูนอนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ อย่างแน่นอน คุณลักษณะของเธอคือสิ่งที่ทำให้การแสดงมีความรู้สึกคาดเดาไม่ได้ เป็นเรื่องน่าสนุกที่เห็นว่าความคิดของเธออ่านไม่ออกเมื่อเทียบกับฝ่ายตรงข้ามของเธอ เธอเป็นตัวละครประเภทที่คุณรู้ว่ามีไพ่อยู่ในกระเป๋าเสมอ แต่คุณไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่เธอจะจั่วมันแต่ฉันรู้สึกว่าความรักในการพนันของเธอเป็นสิ่งที่ทำให้เธอชั่วร้ายที่สุดในซีรีส์ แม้ว่าความโลภในเงิน อำนาจ หรือสถานะอาจเป็นเรื่องที่สัมพันธ์กัน แต่การที่เธอไม่มีความเห็นอกเห็นใจต่อชีวิตของใครต่อใครทำให้เธอค่อนข้างเข้าใจยาก เว้นแต่เราจะสามารถเจาะลึกลงไปในจิตใจหรือภูมิหลังของเธอได้ เธอทำให้ฉันประทับใจเช่นเดียวกับความโหดร้ายไร้เดียงสาที่เด็กๆ มีแมรี่ปรากฏตัวครั้งแรกในรายการ แต่เธอถูกตัวละครอื่นบดบังอย่างรวดเร็วในตอนต่อมา ฉันชอบการออกแบบของเธอมาก (อาจเป็นเพราะอิทธิพลของMyethos …) ดูการ์ตูนออนไลน์ ดังนั้นจึงน่าเสียดายที่เธอไม่โดดเด่นมากนักหลังจากการเผชิญหน้าครั้งแรกนั้น