อนิเมะ

อนิเมะ Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean

อนิเมะ แม้หลังจากเขาเสียชีวิตไปแล้ว 20 ปี แผนการของ Dio ที่ต่อต้านกลุ่ม Joestar ก็ยังคงดำเนินต่อไป Jolyne Cujoh ลูกสาวของ Jotaro Kujo เป็นเด็กสาววัยรุ่นธรรมดาๆ จนกระทั่งเธอตกลงที่จะรับผิดแทนแฟนหนุ่มของเธอหลังจากที่เขาชนคนเดินถนนขณะขับรถ อย่างไรก็ตาม แทนที่จะผ่อนปรน ผู้พิพากษาโยนหนังสือใส่เธอ และเธอถูกตัดสินจำคุก 15 ปีที่เรือนจำ Green Dolphin State ตอนนี้เธอได้พัฒนาพลังประหลาดในการเปลี่ยนร่างของเธอให้กลายเป็นเชือก ซึ่งพ่อของเธอซึ่งครั้งหนึ่งเธอไม่อยู่เรียกว่าสแตนด์ นั่นคงไม่ใช่เรื่องใหญ่ เว้นแต่มีนักโทษคนอื่นๆ ที่มีสแตนด์ และพวกเขาส่วนใหญ่ออกไปจับเธอ!อนิเมะเท่านั้นของJoJo’s Bizarre Adventureและติดนางเอกเรื้อรัง ฉันตั้งหน้าตั้งตารอ ผลงานการดัดแปลงส่วนโค้ง

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Stone Ocean ของ โปรดักชั่น

เดวิดมาเป็นเวลานาน ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ Jolyne เคยเห็นแผ่นป้ายที่แสดงให้เห็นถึงความร้ายกาจที่เย็นชาของเธอเมื่อต้องเผชิญหน้ากับชีวิตในคุก และแท้จริงแล้วJoJo’s Bizarre Adventure: Stone Oceanได้เพิ่มสูงขึ้นตามความคาดหวังสูงสุดของฉันแล้วบางส่วน เนื่องจากระหว่างการต่อสู้นั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในส่วนที่เข้มข้นและน่าสนใจที่สุดของแฟรนไชส์จนถึงตอนนี้ก็แค่… JoJo’s Bizarre Adventureมีแอนิเมชั่นจริง ๆ น้อยมากหรือทุกวันนี้ David Pro ยืดเยื้อเกินไป? แอนิเมชันในดูหนัง hd Stone Oceanเป็นมากกว่าสไลด์โชว์เพียงเล็กน้อย เหนือกว่าการ์ตูนเคลื่อนไหวแค่หนึ่งหรือสองก้าว ตัวละครไม่ค่อยเคลื่อนไหวมากกว่าปาก อาจจะแสดงท่าทาง แต่แทบจะไม่เคยขยับแขนขามากกว่าหนึ่งครั้ง การเคลื่อนไหวมักจะแสดงออกผ่านพื้นหลังที่มีแนวแอ็คชั่นมากกว่าแอนิเมชั่น เป็นเรื่องแปลกที่ได้เห็นซีรีส์ที่ขับเคลื่อนด้วยแอ็คชั่น ดูการ์ตูนออนไลน์ ด้วยซีเควนซ์การต่อสู้ที่มักจะครอบคลุมหลายตอนซึ่งมีเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่มีผู้ชมจำนวนมาก และมันทำให้ฉันสงสัยว่ามีบางอย่างผิดเพี้ยนไปในระหว่างการผลิตหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ทีมผู้ผลิตหาวิธีสร้างความแตกต่าง

 ดูการ์ตูน แม้ว่าตัวละครจะเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย พวกเขาก็ยังมีลักษณะทางกายภาพที่แตกต่างกัน อารากิดึงส่วนโค้งนี้เข้าสู่ยุคแฟชั่นชั้นสูงของเขาได้อย่างดี โดยได้รับแรงบันดาลใจมากมายจากนางแบบที่ถ่ายแบบนิตยสาร และอนิเมเตอร์ก็นำความรู้สึกของการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทางแบบไดนามิก และการตัดสินใจแฟชั่นที่น่าสนใจบางอย่างมาดัดแปลงเป็นอนิเมะ โครงร่างโครงเรื่องและโครงร่างสีที่สื่ออารมณ์ช่วยถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพจำนวนมากเช่นกัน โดยใช้มุมกล้อง การจัดแสง และจานสีที่เปลี่ยนไปเพื่อกำหนดอารมณ์ที่เหมาะสมในฉากใดก็ตามและในที่ที่ภาพขาดหายไป องค์ประกอบเสียงจะทำได้มากกว่าการชดเชย ยูโกะ คันโนะโน้ตเพลงของเพลงไม่เคยล้มเหลวในการแสดงอารมณ์ของฉากใดก็ตาม สื่อถึงความตึงเครียดของการต่อสู้ ความรู้สึกคับแคบของการถูกคุมขัง และความรู้สึกโล่งใจเมื่อตัวละครบรรลุจุดประสงค์ บทพูดของ ดูการ์ตูนอนิเมะ Jolyne ซึ่งเป็นรูปแบบเพิ่มเติมของธีมที่วิวัฒนาการมาจากบรรพบุรุษของเธอ เริ่มเข้ามาทุกครั้งที่เธอพบวิธีที่จะได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ของเธอ ทำให้เกิดความรู้สึกที่สวยงามของการจดจำ ทั้งสำหรับชัยชนะที่กำลังจะมาถึงของเธอและความรู้สึกว่าเธอแท้จริงแล้ว เป็นความต่อเนื่องของสายผลิตภัณฑ์ Joestar ที่เราติดตามมาหลายชั่วอายุคน เพลงประกอบก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ตั้งแต่เพลงเปิดตัวอย่าง “Stone Ocean” ซึ่งรวมเอาพลังงาน Riot Girl สไตล์ยุค 90 ที่เกรี้ยวกราดซึ่งเหมาะกับฤดูกาลยุค 90 ไปจนถึงเพลง “Distant Dreamer” ของDuffyที่ โหยหา ดูการ์ตูนอนิเมะ

เสียงพากย์ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น

นั้นยอดเยี่ยมโดยรวม นักแสดงของ Jolyne ในทั้งสองภาษาคือAi FairouzและKira Bucklandต่างก็ได้พากย์เสียงด้วยความหวังว่าจะได้เล่นเป็น Jolyne สักวันหนึ่ง และพวกเขาก็แสดงเป็นตัวละครที่เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาภูมิใจอย่างแท้จริง Jolyne เป็นตัวละครที่ซับซ้อน โกรธและหวาดกลัว และในขณะเดียวกันก็มีอำนาจและไร้อำนาจภายในระบบเรือนจำ และพวกเขาแสดงบทบาทของเธอด้วยความมั่นใจในตนเอง จุดอ่อนในการพากย์น่าเสียดายคือ Pucci และ Dio ซึ่งพากย์เสียงโดยTomokazu SekiและTakehito Koyasuในภาษาญี่ปุ่น แพทริค ซิทซ์อาจเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับ Dio ในซีซั่นก่อนๆ แต่เขาไม่ได้แสดงอารมณ์ร้อนได้ดีเป็นพิเศษ และเขากับYongYeaขาดคุณสมบัติทางเคมีที่จำเป็นในการดึงฉากของตัวละครทั้งสองมารวมกัน