อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Galaxy Next Door

อนิเมะ หลายท่านที่อ่านบทความนี้อาจคุ้นเคยกับ  Sweetness and Lightning  ซีรีส์สไลซ์ แห่งชีวิตที่มีถึง 12 เล่มและได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมในปี 2016 ตอนนี้ผู้เขียน Gido Amagakure กลับมาพร้อมซีรีส์ใหม่  A Galaxy Next Door แต่ทำได้ พิสูจน์ความรื่นรมย์เหมือนงานก่อนหน้านี้ของเธอ? ลองหา! เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Ichiro นักเขียนการ์ตูนที่มีปัญหาเรื่องเส้นตายตลอดมา รวมไปถึงความรับผิดชอบของเขาในฐานะผู้ปกครองของน้องชายสองคนหลังจากที่พ่อของพวกเขาจากไป อิจิโรอยากให้ซีรีส์โรแมนติกของเขากลายเป็นที่นิยมมากพอที่เขาจะเก็บเงินไว้เป็นทุนเรียนต่อให้เด็กๆ ดูการ์ตูน ได้และไม่ต้องกังวลเรื่องการหาเงิน แต่ผู้ช่วยของเขาจะเลิกเล่นเรื่อยๆ เมื่อมีซีรีส์เป็นของตัวเอง ตัวเอกของเราก็เช่นกัน พบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนเพื่อเปลี่ยนบทของเขาให้ตรงเวลา โชคดีสำหรับอิจิโระ บรรณาธิการของเขาเพิ่งพบ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผู้ช่วยคนใหม่ชื่อชิโอริ โกชิกิ ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งกลายเป็นว่ามีความสามารถสูง! การมาถึงของเธอเป็นเหมือนลมบ้าหมู และทั้งสองก็เริ่มทุ่มเทแรงกายทั้งหมดไปกับการทำต้นฉบับให้เสร็จและทรุดตัวลงเพราะต้องการนอนอย่างสิ้นหวัง เมื่ออิจิโรตื่นขึ้น เขาเห็นสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นปากกาที่ยื่นออกมาจากหลังของชิโอริและรีบเข้าไปช่วยเธอ ส่งผลให้เขาใช้นิ้วกรีดนิ้วที่กลายเป็นเหล็กในแหลมคมที่ยื่นออกมาจากหลังของชิโอริ ปรากฎว่าชิโอริเป็นเอเลี่ยนบางส่วน เป็นมนุษย์บางส่วน และมีคนสัมผัสเหล็กในของเธอ หมายความว่าทั้งสองมีพันธะทางพันธุกรรมต่อกันและกัน! ชิโอริไม่รู้ว่าจะทำลายสายสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาได้อย่างไร และในระหว่างนี้ หากเธอหลงทางไปจากฝั่งของอิจิโระมากเกินไป เขาจะต้องทนทุกข์ทรมานกับสุขภาพที่แย่ลงของเขา จนกว่าพวกเขาจะคิดออก ดูการ์ตูน ชิโอริไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องย้ายไปอยู่กับอิจิโระ ซึ่งหมายความว่าเรื่องราวแสนหวานของความรักและมังงะเริ่มต้นขึ้น เนื่องจากชิโอริเป็นผู้ช่วยที่มีความสามารถ อิจิโระจึงวางแผนที่จะรักษาเธอไว้ก่อนที่จะเกิดปัญหาการสู้รบทั้งหมดนี้ ดังนั้นการที่เธอย้ายเข้าไปทำงานแทนเขา  ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง การ์ตูน พี่น้องของเขายังชอบเธอ

ดูอนิเมะ และมีความสุขที่พี่ชายคนโตของพวกเขาอาจจะสามารถกำหนดเส้นตายได้โดยไม่นอนไม่หลับและกลายเป็นซากปรักหักพังทุกครั้ง เมื่อบทดำเนินต่อไป  A Galaxy Next Door กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมมังงะเมื่อเรื่องราวพลิกไปมาระหว่าง ดูอนิเมะ Ichiro ที่เลี้ยงเด็ก ๆ และทำงานในซีรีส์ของเขา หากคุณเคยอ่าน เรื่อง Sweetness and Lightning คุณจะเข้าใจว่าทำไมผู้เขียนถึงเลือกเส้นทางนี้ เพราะตามจริงแล้ว พวกเขาสามารถถ่ายทอดช่วงเวลาสั้นๆ ในครอบครัวที่อ่อนโยนเหล่านี้ได้อย่างดีเยี่ยม แน่นอนว่าบทเหล่านี้ไม่ใช่ Ichiro-centric ทั้งหมด และเราใช้เวลามากมายกับ Shiori รวมถึงเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเธอ เธอมาจากเกาะเล็กๆ แห่งหนึ่งที่อุกกาบาตชน และชาวบ้านและลูกหลานของพวกเขาได้รับ

พันธุกรรมของมนุษย์ต่างดาว การ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ ที่ทำให้พวกเขาเข้าใจว่าคนอื่นรู้สึกอย่างไรเมื่ออยู่ใกล้พวกเขา นอกเกาะนี้ พลังของชิโอริไม่ได้ผล เธอจึงต้องดิ้นรนกับชีวิตใหม่ในเมืองใหญ่และกับอิชิโระ ซึ่งเธอไม่สามารถเข้าใจความรู้สึกได้ ประกอบกับความจริงที่ว่าตอนนี้ทั้งสองหมั้นกันแล้ว และเธอเริ่มที่จะดูแลเขาแบบโรแมนติกแต่ไม่แน่ใจว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเธอ โชคดีที่มีคำตอบในตอนท้ายของเล่มนี้ ดังนั้นมันจะไม่ถูกลากออกไปสำหรับหนังสือที่จะมา ซึ่งผมซาบซึ้งและทำให้ฉันกระตือรือร้นที่จะอ่านเรื่องราวของพวกเขามากขึ้นในอนาคตแม้ว่าซีรีส์อาจดูเหมือนเป็นหลักฐานที่นุ่มนวลบนพื้นผิว แต่ก็มีความลึกมากมายในพล็อตเรื่องและนักแสดงที่นี่ อนิเมะ ออนไลน์  ผู้เขียน Amagakure มีความสามารถในการสำรวจอารมณ์ของตัวละครของเราในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าผู้อ่านมีความสนุกสนาน มันเป็นความสมดุลที่ละเอียดอ่อน แต่ก็เป็นสิ่งที่เธอสามารถรักษาไว้ได้ สไตล์ศิลปะของเธอได้รับการขัดเกลาด้วยประสบการณ์หลายปีภายใต้เข็มขัดของเธอ และด้วยหนังสือเล่มนี้เป็นหนึ่งในหนังสือรูปแบบที่ใหญ่กว่าของ Kodansha เราจึงสามารถเพลิดเพลินกับภาพระยะใกล้อันงดงามของช่วงเวลาแห่งอารมณ์ได้ นอกจากนี้ยังทำให้หน้ายุ่ง ๆ บางหน้ามีความสมดุลมากขึ้น ดังนั้นจึงมีแผงที่เล็กกว่าและบทสนทนามากมาย แต่ Amagakure ไม่กลัวที่จะเปลี่ยนตัวละครให้เป็นเวอร์ชั่น chibi เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ได้ดีขึ้นและทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วงเวลาที่ตลก