อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Boku no Hero Academia Season 4

อนิเมะ ฤดูกาลที่สี่ของBoku no Hero Academiaเป็นอีกหนึ่งรายการที่แข็งแกร่งในแฟรนไชส์​​​​Boku no Hero Academia มันไม่ได้สูงถึงระดับเดียวกับซีซันที่สองและสามอย่างสม่ำเสมอ แต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่มุมมองของเรื่องราวเป็นหลักอย่างที่พูดไปแล้ว ซีซั่นนี้ยังคงน่าตื่นเต้น และเมื่อฉันดูมัน ฉันค่อย ๆ เริ่มรู้สึกมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่าBoku no Hero Academiaกำลังเริ่มสร้างตัวเองให้เป็นอนิเมะหลักในแวดวงโชเน็นยังมีหนทางอีกยาวไกลกว่าที่Boku no Hero Academia อนิเมะ จะสามารถยืนอยู่ในสังเวียนเดียวกับอนิเมะอย่างNarutoหรือOne Pieceได้ แต่ถ้ามาตรฐานเดียวกันนี้และคุณภาพนี้ยังคงอยู่ใน 2-3 ฤดูกาลถัดไป ก็น่าจะทำได้ดีมาก .ซีซั่นที่สี่ของ Boku no Hero Academiaเริ่มออกอากาศ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ครั้งแรกในซีซั่นฤดูใบไม้ร่วง 2019 การ์ตูนออนไลน์

รีวิวหนัง และจบลงในซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ 2020 ซีซันนี้มีทั้งหมด 25 ตอน เช่นเดียวกับสองซีซันก่อนหน้า และได้รับในเดือนเมษายน 2020 ด้วยคะแนน 8.29 เต็ม 10 ใน MyAnimeListนักเรียน UA’s Class 1-A ผ่านการทดสอบมาแล้ว หลังจากเผชิญหน้ากับ League of Villains อย่างต่อเนื่องและถูกผลักดันจนเกินขีดจำกัด ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้วที่นักเรียนจะผ่านมันไปได้ เมื่อซีซัน 3 จบลงด้วยการเติบโตทางอารมณ์ระหว่างบาคุโกและเดกุ และการเปิดตัวของบิ๊กทรีMy Hero Academia ซีซัน 4 รีวิวหนัง มีหลายสิ่งที่ต้องนำเสนอ ครอบคลุมตอนที่ 125 ถึง 184 ของมังงะ ซีซั่นนี้มุ่งเน้นไปที่สิ่งเดียว: การเติบโตในรูปแบบมาตรฐาน 24 ตอน ซีซั่นนี้ให้การเติบโตและตอนที่หลากหลายแก่ตัวละครอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอกของเราในแบบที่ฉันไม่ค่อยได้เห็นในอนิเมะโชเน็น แม้ว่านี่จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับซีรีส์ แต่  ดูเหมือนว่า My Hero Academia  Season 4 จะนำเสนอทุกสิ่งที่เราชื่นชอบเกี่ยวกับตัวละครและนำ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บ การ์ตูน พลังที่แท้จริงของพวกเขามาสู่แถวหน้า

อนิเมะออนไลน์  ฤดูกาลนี้มีสามส่วนโค้งที่มีโทนเสียงแตกต่างกันอย่างน่าทึ่งส่วนโค้งแรกคือส่วนโค้งยกเครื่อง ในขณะที่นักเรียนเริ่มฝึกงาน ตัวร้ายตัวใหม่ก็เกิดขึ้น Overhaul ผู้นำยากูซ่าได้พัฒนาวิธีการลบนิสัยใจคอของฮีโร่ด้วยกระสุนนัดเดียว เมื่อเดกุกับมิริโอะบังเอิญเจอเขาและเอริตัวน้อย พวกเขาก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของแผนโค่นเขาลงอย่างถาวร ในขณะที่ส่วนโค้งนี้ใช้เวลาในการเพิ่มขึ้น เมื่อ Deku เข้าสู่การฝึกงานภายใต้ Sir Nighteye เมื่อถึงจุดสูงสุด มันจะกลายเป็นหนึ่งในส่วนโค้งที่แข็งแกร่งที่สุดในซีรีส์ทั้งหมดมีช่วงเวลาที่สดใสและหายนะสำหรับสมาชิกของ Big Three โดยเฉพาะ Tamaki (Suneater) และ Mirio (Lamillion) นอกจากนี้ คิริชิมะยังได้รับความสนใจในตอนเต็มในขณะที่เขาและที่ปรึกษา Fat Gum อนิเมะ ออนไลน์ ถูกทิ้งให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับลูกน้องสองคนของ Overhaul จากนั้น แน่นอน คุณมี Deku ใช้ Full Cowl ของเขาที่ 100% เป็นครั้งแรกใน

ดูอนิเมะ การต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับตัวร้าย

ที่ยิ่งใหญ่สำหรับฤดูกาล แต่ละตอนมีเนื้อหาเข้มข้น ดูการ์ตูนออนไลน์ บีบคั้นอารมณ์ และแสดงให้เห็นว่าMy Hero Academia ไม่กลัวที่จะมอบพลังให้กับฮีโร่ตัวอื่นนอกจากตัวเอก ความจริงแล้ว ในขณะที่ช่วงเวลาของ Deku กำลังทำให้โลกแตกเป็นเสี่ยงๆ คุณไม่สามารถพูดได้ว่าเขาคือดาราเพียงคนเดียวของซีรีส์นี้ และนั่นคือหัวใจของซีรีส์นี้หลังจากการกล่อม เรามีส่วนสอบใบอนุญาตชั่วคราวซึ่งแสดงสมาชิกของคลาส 1-A ที่ไม่ได้แสดงตั้งแต่ต้นฤดูกาล ได้แก่ โทโดโรกิและบาคุโก แม้ว่าส่วนโค้งเล็กๆ นี้จะฟูฟ่อง แต่ก็แสดงให้เห็นว่าสมาชิกสองคนที่เย็นชาที่สุดในชั้นเรียนได้พัฒนาเป็นครูที่มีความเห็นอกเห็นใจและเอาใจใส่ในแบบของพวกเขาเอง ในการที่จะได้รับใบอนุญาต นักเรียนไม่จำเป็นต้องเอาชนะวายร้ายที่ยืนหยัด แต่พวกเขาต้องดูแลกลุ่มนักเรียนที่มีปัญหา ในตอนแรก ดูเหมือนเป็นเหตุที่หลงทาง เนื่องจากฮีโร่ที่มีศักยภาพแต่ละคนไม่เข้าใจอย่างแท้จริงว่าจะพบกับเด็ก ๆ ในที่ที่พวกเขาอยู่ได้อย่างไร